วิกตอเรีย

13 ธ.ค. 2019 - 14 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวิกตอเรียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวิกตอเรียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวิกตอเรีย

เริ่มที่ ฿2,475
เริ่มที่ ฿3,413
เริ่มที่ ฿4,172

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวิกตอเรีย

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.0
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.6
นักเรียน
5.9
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (130)
Tracy C
Tracy Cเมาน์เทนวิว
8/7/19

I’ve only ever visited Victoria in the summer but all 3 times it has been absolutely charming. It’s a very walkable and pleasant city. I loved strolling the scenic inner harbor and waterfront.

Alex Zamarron
Alex Zamarronฮิวสตัน
10/5/18

Beautiful city with such kind people. Though it’s a small city, it’s packed with tons of activities! Don’t be afraid to talk to locals they will always recommend the best things! If you’re ever in the area, please go to the Old Spaghetti Factory. Oh, and don’t forget the poutine!

Tarina Peterson
Tarina PetersonCentennial
28/4/18

One of my favorite cities in Canada. We took the ferry from Port Angeles and had such a good time the weather was gorgeous. It’s a very walkable city with plenty to see and do.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
17/9/17

This is one of our favorite cities in Canada. It is just the right size, has terrific weather and very friendly residents. It almost has a European vibe to it.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,433 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวิกตอเรียแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,228 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,593 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,502 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 25%
วิกตอเรียมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 4.7°C/40.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.4°C/70.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.3°C/36.1°F
สนามบินที่ใกล้วิกตอเรียที่สุดคือวิกตอเรีย อินเนอร์ ฮาร์เบอร์ (YWH) (0.64 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ วิกตอเรีย (24.83 กม.) เมเปิ้ล เบย์ (46.93 กม.) แกนเจสฮาร์เบอร์ (47.89 กม.)

วางแผนไปแคนาดา

ข้อมูลทั่วไปของ วิกตอเรีย