เจดดะห์

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในเจดดะห์ เช่น Mövenpick Hotel City Star Jeddah, OYO 134 Yahalla Hotel Units 1 และ Royal Casablanca นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในเจดดะห์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเจดดะห์

เริ่มที่ ฿1,800
เริ่มที่ ฿2,762
เริ่มที่ ฿5,667

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเจดดะห์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.7
นักธุรกิจ
8.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.5
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (90)
Harold
Haroldบรุกลิน
30/12/17

This modern coastal city with an impressive historic district is a melting pot of Islamic cultures. The seaside setting gives it a relaxed ambiance. A great entry point for an exploration of the country.

Manal Hilal
Manal Hilal
28/9/15

The lovely Jeddah.. It's an adventure living in a country near to Mekka and Madina.. May Allah bless Jeddah

Rizvi Mammoo
Rizvi Mammooเจดดะห์
28/9/15

A very interesting place with also a lot of history.the climate is the most comfortable,neither too cold nor too hot.

Edward Kennedy
Edward KennedyRichmond Hill
11/7/14

Port city and really quite beautiful. I had a tour of the old city led by the Minister of Antiquities himself. Boy was he mad when we were made witness to a shop owner dumping cardboard and other trash in the middle of the street. If you can get there - and there was a cruise ship passing through while I was there - then take advantage of the opportunity. Even if it is just to say you have been.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,560 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเจดดะห์แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,560 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,864 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,902 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%

วางแผนไปซาอุดีอาระเบีย