แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซาอุดิอาระเบียในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาอุดิอาระเบียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซาอุดิอาระเบียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาอุดิอาระเบียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาอุดิอาระเบียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในซาอุดิอาระเบีย
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในซาอุดิอาระเบียในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในซาอุดิอาระเบีย” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในซาอุดิอาระเบีย แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในซาอุดิอาระเบียที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของซาอุดิอาระเบียในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในซาอุดิอาระเบียที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปซาอุดิอาระเบียในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศซาอุดิอาระเบีย

ชื่อประเทศทางการ

ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย

ทวีป

เอเชีย

เมืองหลวง

ริยาด

รูปแบบการปกครอง

ระบอบสมบูรณาญาสิทธิราช โดยพระมหากษัตริย์มีอำนาจสูงสุด กษัตริย์องค์ปัจจุบันคือ สมเด็จพระราชาธิบดีซัลมาน บิน อับดัลอะซิซ อาล สะอูด

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 13 เขตการปกครอง (Mintaqah) คือ อัลบาฮะหฺ, อัลฮุดูด อัช ชะมาลียะหฺ, อัลเญาฟุ, อัลมะดีนะฮ์, อัลกอซิม, อัรริยาด, อัชชัรกิยะหฺ, อะซีร์, ฮาอิล, ญีซาน, มักกะฮ์, นัจญ์รอน และตะบูก

ภาษา

อาหรับ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 80% นับถือศาสนาอิสลาม

สกุลเงิน

ซาอุดิริยาล (Saudi Riyal หรือ SAR)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ซาอุดิอาระเบียใช้การขับรถพวงมาลัยซ้าย  เขตชุมชนส่วนใหญ่จะจำกัดความเร็วไว้ที่ 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในซาอุดิอาระเบีย

สถานที่ท่องเที่ยว

ดิริยาด (Diriyah) เขตเมืองเก่าแก่มรดกโลก ถือเป็นย่านเมืองเก่าเรียงรายด้วยอาคารหินทรายสไตล์อาหรับ

ป้อมปราการมาสมัค (Masmak Fort) ป้อมดินเหนียวที่ตั้งอยู่กลางเมืองริยาด บริเวณย่านเมืองเก่า

มัสยิดคูบา (Quba Mosque) มัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เชื่อว่าศาสดามูฮัมหมัดเป็นผู้วางศิลาฤกษ์

มัสยิดแห่งศาสดา (Al-Masjid an-Nabawi) มัสยิดหลังที่สองในประวัติศาสตร์อิสลาม เป็นที่ฝังร่างของศาสดามูฮัมหมัด

อัลบาคี (Al-Baqi') สุสานโบราณ ใช้เป็นที่เก็บร่างญาติและเพื่อนพ้องของศาสดามูฮัมหมัด

มัสยิดศักดิ์สิทธิ์ (Masjid al-Haram) มัสยิดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สร้างล้อมรอบวิหารกะบะฮ

วิหารกะบะฮ (Kaaba) สถานที่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของศาสนาอิสลาม ชาวมุสลิมทุกคนมีความฝันจะต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มาดาอินซาเล (Mada'in Saleh) พื้นที่มรดกโลก เป็นแหล่งขุดพบหลักฐานทางโบราณคดีจำนวนมาก

หินดำ (Black Stone) หินศิลาฤกษ์ทางทิศออกของวิหารกะบะฮ เป็นที่บูชาของชาวมุสลิม

มัสยิดอัลคิบลาเทน (Masjid al-Qiblatayn) มัสยิดที่เก่าแก่เป็นอันดับสามของโลก

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในซาอุดิอาระเบีย

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เคแอลเอ็ม (KLM)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในซาอุดิอาระเบีย
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซาอุดิอาระเบีย
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซาอุดิอาระเบียทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด