เซนต์หลุยส์

8 เม.ย. 2020 - 9 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเซนต์หลุยส์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเซนต์หลุยส์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเซนต์หลุยส์

เริ่มที่ ฿3,779
เริ่มที่ ฿4,815
เริ่มที่ ฿4,592

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเซนต์หลุยส์

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.3
นักชิม
9.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.0
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (147)
Tyson Bramer
Tyson Bramerลอสแอนเจลิส
20/11/17

เมืองที่เต็มไปด้วยชื่อเสียงที่ไม่ดีเซนต์หลุยส์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ตั้งแต่เบียร์ถึงบาร์บีคิวมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายให้ค้นหาที่นี่

Ailish Marie
Ailish Marieแคนซัสซิตี้
10/8/15

มุมมองที่นี่สวยงาม แต่อีกด้านหนึ่งมีสิ่งก่อสร้างมากมายจนทำให้ภาพของ Arch แย่มาก

M M
M M
10/9/19

I love saint Louis.... there’s a ton of free stuff to do including a huge Forest Park to explore. There’s amazing food, too, which makes a perfect destination for me! Seoul taco is one of my favorites.

Callie  Goodnick
Callie Goodnick
23/10/16

Lots of things to do Wethersfield your alone or a couple or with children. There's something for everyone.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,820 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเซนต์หลุยส์แพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,079 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนอยู่ที่ ฿4,551 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เซนต์หลุยส์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 14.4°C/57.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.4°C/90.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -4.0°C/24.8°F
สนามบินที่ใกล้เซนต์หลุยส์ที่สุดคือเซนต์หลุยส์ (STL) (19.59 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบลเลวิลล์ (31.53 กม.) เอลตัน (32.21 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เซนต์หลุยส์

คอมฟอร์ตอินน์ เซนต์หลุยส์ - เวสต์พอร์ตโรงแรมควอลิตี้อินน์ สนามบินเซนต์หลุยส์ฮิลตัน สนามบินเซนต์หลุยส์ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส สนามบินเซนต์หลุยส์ - ริเวอร์พอร์ตฮิลตันการ์เด้นอินน์ เชสเตอร์ฟิลด์สปริงฮิลล์สวีทส์ บายแมริออท เซนต์หลุยส์ เชสเตอร์ฟิลด์เดอะเชสพาร์คพลาซ่า รอยัลโซเนสตา เซนต์หลุยส์ทาวน์เพลซสวีทส์ บายแมริออท เซนต์ชาร์ลส์เดอะเวสทิน เซนต์หลุยส์แมริออท เซนต์หลุยส์ แกรนด์ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์เซนต์หลุยส์ ที่ดิอาร์คคอร์ทยาร์ดบายแมริออท เซนต์หลุยส์ ดาวน์ทาวน์/ศูนย์การประชุมโรงแรมเรอเนซองซ์ สนามบินเซนต์หลุยส์ฮิลตัน เซนต์หลุยส์ ที่บอลพาร์คฮิลตันการ์เด้นอินน์ เซนต์หลุยส์/โอฟาลลอนแมริออท สนามบินเซนต์หลุยส์ควอลิตี้อินน์ ฟลอริสแซนท์-เซนต์หลุยส์คอมฟอร์ต อินน์แอนด์สวีทส์ เซนต์หลุยส์ - เชสเตอร์ฟิลด์โรงแรมแมกโนเลีย เซนต์หลุยส์ - ในเครือโรงแรมทริบิวท์ พอร์ตฟอลิโอเดอะริทซ์-คาร์ลตัน เซนต์หลุยส์