แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซนต์หลุยส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซนต์หลุยส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซนต์หลุยส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซนต์หลุยส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซนต์หลุยส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซนต์หลุยส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเซนต์หลุยส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซนต์หลุยส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซนต์หลุยส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซนต์หลุยส์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์หลุยส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซนต์หลุยส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซนต์หลุยส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซนต์หลุยส์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เซนต์หลุยส์เป็นเมืองท่าซึ่งตั้งอยู่ในรัฐมิสซูรี และอยู่ในบริเวณแม่น้ำมิสซิสซิปปี (Mississippi River) เป็นเมืองหน้าด่านสู่ฝั่งตะวันตกของประเทศ จึงมีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘Gateway to the West’

รัฐ

มิสซูรี

เขตการปกครอง

79 เขต (Government-designated Neighborhoods)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเซนต์หลุยส์ถูกตั้งชื่อตามกษัตริย์หลุยส์ที่ 9 ของฝรั่งเศส (Louis IX of France) เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมฝรั่งเศษและเยอรมันผสมผสานกั���เป็นเมืองเก่าแก่ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกเมืองหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกตเวย์อาร์ช (Gateway Arch) แลนด์มาร์คโดดเด่นที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี เป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงถึง ‘ประตูสู่ตะวันตก’กว้างและสูงเท่ากันคือ 192 เมตร สามารถขึ้นเคเบิลคาร์ไปข้างบนซึ่งเป็นจุดชมวิวเมืองที่สวยงาม

วิหารเซนต์หลุยส์ (Cathedral Basilica of Saint Louis) หรือ New Cathedral เป็นโบสถ์ของนิกายโรมันคาธอลิค มีส่วนประดับตกแต่งโมเซอิกที่สวยงามมาก ถือเป็นศิลปะโมเซอิกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกตะวันตก

ย่านเมืองเก่า (Old Courthouse) เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองผ่านพื้นที่จัดแสดง 4 หลังที่มีนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของเซนต์หลุยส์

โรงกลั่นเบียร์แอนฮูเซอร์-บัสช์ (Anheuser-Busch Brewery) มีบริการนำทัวร์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ชมวิธีการผลิตและบรรจุขวดของเบียร์ รวมถึงได้ลิ้มรสเบียร์กลั่นสดๆ

ฟอเรสต์พาร์ค (Forest Park) สวนสาธารณะเก่าแก่ของเมือง และถือเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา เดินชมสวน ปิคนิคชิลๆ หรือจะปั่นจักรยานเล่นก็ได้ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเซนต์หลุยส์ (St. Louis Art Museum) ตั้งอยู่ในบริเวณของฟอเรสต์พาร์ค เป็นพิพิธภัณฑ์ด้านศิลปะหลักแห่งหนึ่งของประเทศ เข้าชมฟรี

รูปหล่อเซนต์หลุยส์ (Apotheosis of St. Louis) แลนด์มาร์คที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง เป็นรูปหล่อสัมฤทธิ์ของกษัตริย์หลุยส์ที่ 9 ของฝรั่งเศสบนหลังม้า ตั้งอยู่หน้าพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งเซนต์หลุยส์

สวนสัตว์เซนต์หลุยส์ (Saint Louis Zoological Park) จุดท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในฟอเรสต์พาร์ค ไม่เสียค่าเข้าชม เพลิดเพลินไปกับสัตว์น้อยใหญ่มากมาย

ศูนย์รักษาพันธุ์ดอกไม้เซนต์หลุยส์ (St. Louis Floral Conservatory) หรือ Jewel Box มีลักษณะเป็นเรือนกระจก ตั้งอยู่ในฟอเรสต์พาร์ค

สะพานอีดส์ (Eads Bridge) สะพานเก่าแก่ที่มีความยาวกว่า 1,900 เมตร เป็นสะพานเดินรถและทางรถไฟข้ามแม่น้ำมิสซิสซิปปีระหว่างเมืองเซนต์หลุยส์และเมืองอีสต์เซนต์หลุยส์แห่งรัฐอิลลินอยส์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเซนต์หลุยส์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเซนต์หลุยส์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเซนต์หลุยส์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เซนต์หลุยส์

คำถามที่พบบ่อย

เซนต์หลุยส์มีสนามบิน 1 แห่ง: เซนต์หลุยส์
Delta, Gulf Air, KLM, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Trans States Airlines, Air New Zealand, GOL Linhas Aéreas และ GoJet Airlines มีบริการบินตรงไปเซนต์หลุยส์
เดือนที่มีตั๋วบินไปเซนต์หลุยส์ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด