แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาลากาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาลาการาคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาลากาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมาลากาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมาลากาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมาลากา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมาลากาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมาลากาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมาลากามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาลากาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมาลากาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมาลาการาคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาลาการะหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมาลาการาคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมาลาการาคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมาลากาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาลากาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมาลากาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมาลากาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมาลากา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

มาลากาเป็นเมืองท่าทางตอนใต้ของประเทศสเปน เรียกได้ว่าแทบจะอยู่ใต้สุดของประเทศเป็นรองแค่เมืองยิบรอลตาร์เท่านั้น โดยมาลากาตั้งอยู่ทางด้านทะเลอัลบอรานอันเป็นส่วนหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีชายฝั่งที่สวยงามด้วยน้ำทะเลสีน้ำเงิน ทั้งยังล้อมรอบไปด้วยหุบเขา และยังมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 8

รัฐ

แอนดาลูเซีย

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลัน (Catalan) และภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

มาลากานับเป็นศูนย์กลางหนึ่งทางด้านคมนาคมในแคว้นแอนดาลูเซีย มีสนามบินขนาดใหญ่ให้บริการ พร้อมท่าเรือที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ชายฝั่งอื่นๆ ในยุโรป และยังมีรถไฟความเร็วสูงเชื่อมโยงกับหัวเมืองใหญ่ๆ ให้บริการอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างอบอุ่นและไม่หน่าวจัดตามแบบของเมดิเตอร์เรเนียน โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ 13.7 – 23.3 องศา และหนาวสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โรงละครโรมันแห่งมาลากา (Roman Theatre of Malaga) หนึ่งในโบราณสถานที่เก่าแก่เป็นอย่างยิ่งของมาลากา ก่อสร้างเป็นอัฒจันทร์หินกลางแจ้งรูปครั้งวงกลม มีลานแสดงอยู่ด้านล่าง เบื้องหลังมีกำแพงอิฐสูงใหญ่

อิกเลเซีย เดล ซากราโด คอราซัน (Iglesia del Sagrado Corazon) มหาวิหารหนึ่งที่สวยงามในมาลากาตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้าในสไตล์โกธิคสีขาวนวลและมีหอระฆังแฝดด้านหน้า 2 หอ ถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20

มาลากาอัลคาซาบา (Alcazaba of Malaga) หนึ่งในปราสาทที่โดดเด่นริมชายฝั่งทางใต้ของสเปน เป็นหมู่อาคารบนเนินเขาที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 11 และยังเป็นหมู่อาคารที่มีสภาพสมบูรณ์มากทั้งภายนอกและภายใน

พระราชวังบูเอนาวิสตา (Buenavista Palace) หนึ่งในอาคารเก่าแก่ของสเปนที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 อันแสดงถึงความเป็นชนชั้นสูงของสมัยนั้น ภายในเป็นอาคาร 2 ชั้นที่มีระเบียงภายใน ปัจจุบันจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์

ยิบรอลเฟโร (Gibralfaro) ภูเขาเตี้ยๆ แต่สูงที่สุดในชายฝั่งของเมืองมาลากา มีความสูง 130 เมตร และยังเป็นพื้นที่ป่าที่สวยงามโดยที่มีปราสาทยิบรอลเฟโรเก่าแก่อยู่ด้านบน จากภูเขาแห่งนี้สามารถชมวิวเมืองมาลากาได้อย่างสวยงามที่สุด

อ่าวมาลากา (Malaga Harbor) อ่าวขนาดใหญ่สู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งมีทั้งท่าเรือ สวนสาธารณะ จุดชมวิว และตึกสูงซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยและสถานที่ตากอากาศของคนร่ำรวย แม้จะไม่มีชายหาด แต่น้ำทะเลที่นี่ก็สีน้ำเงินเข้มสวยอย่างยิ่ง

หาดลามาลากัวตา (La Malagueta Beach) ชายหาดพักผ่อนชื่อดังของมาลากา แม้ทรายที่นี่จะออกสีเทาๆ แต่ก็สะอาดสะอ้านและยิ่งสวยงามเมื่อตัดกับน้ำทะเลสีน้ำเงินเป็นอย่างมาก เป็นหาดสาธารณะที่เต็มไปด้วยร้านค้าและโรงแรม

ถนนสตรัคฮาน (Strachan Street) ถนนคนเดินเก่าแก่ในย่านใจกลางเมืองมาลากา ที่นี่เหมือนกับเดินอยู่ในซอกตึกหรูๆ ของยุโรปที่รายล้อมไปด้วยอาคารสูง 5 ชั้นที่มีหน้าต่างและระเบียงหรูหรา เส้นทางเต็มไปด้วยภัตตาคารอันหลากหลาย

สนามประลองกระทิงลามาลากูเอตา (La Malagueta Bullring) มาเยือนแดนกระทิงดุทั้งทีก็ต้องมาการต่อสู้กับวัวกระทิงกันหน่อย ที่มาลากานี้ก็มีสนามประลองกระทิงดุเป็นอัฒจันทร์แบบโรมันทรงกลมที่สวยงาม ซึ่งจัดงานเป็นประจำทุกปี

ลาคอนเซปซิออน (La Concepcion) สวนพฤกษศาสตร์และประวัติศาสตร์อันงดงามบนเนินเขาของเมืองมาลากา ถูกต้องแต่งสวนในสไตล์ชนชั้นสูงแบบยุโรป มีสระน้ำและศาลาพักผ่อนรูปวงกลมสำหรับชมวิวเมืองได้อย่างงดงาม

 

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ไอบีเรีย (Iberia)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมาลากาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด