แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซบียาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซบียาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซบียาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซบียาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซบียาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซบียา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซบียาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซบียาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเซบียามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซบียาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซบียาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซบียาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซบียาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซบียาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซบียาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซบียาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซบียาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซบียาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซบียาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซบียา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เซบียา (หรือเซวิลล์ หรือเซวิญ่า) เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่สุดทางตอนใต้ของประเทศสเปน เป็นศูนย์กลางทางการเงินและวัฒนธรรมของภูมิภาค มีภูมิประเทศที่สวยงามด้วยแม่น้ำกวาดัลกีวีร์ (Guadalquivir) ไหลผ่าน ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางการเดินทางในภาคใต้ทั้งเส้นทางรถไฟ ถนน และสนามบิน ในขณะที่แฟนฟุตบอลสเปนอาจรู้จักเมืองนี้จากสโมสรเซบียา ซึ่งเป็นสโมสรในลีกลาลีกา

รัฐ

แอนดาลูเซีย

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลัน (Catalan) และภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เซบียาเป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศสเปน เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และมีอายุมายาวนานกว่า 2,200 ปีเลยทีเดียว ทั้งยังมีสภาพอากาศอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีอากาศค่อนข้างร้อนในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน และมีฝนตกน้อย โดยจะไปตกหนักในช่วงฤดูหนาวในเดือนธันวาคม แต่นั่นก็ไม่ได้กลายเป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยวแต่อย่างใด

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซบียา (Seville Cathedral) หรือที่รู้จักกันในชื่อมหาวิหารเซนต์แมรี่แห่งท้องทะเล เป็นมหาวิหารขนาดใหญ่สไตล์โกธิค สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15 และมีดีกรีเป็นถึงมหาวิหารคริสต์ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว

กิรัลดา (Giralda) เป็นหอระฆังขนาดใหญ่ที่แยกตัวมาจากมหาวิหารเซบียา มีความสูงกว่า 100 เมตรและทำให้วิหารดูเล็กไปถนัดตา ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก และถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอีกด้วย

อัลคาซาร์แห่งเซบียา (Alcázar of Seville) เป็นพระราชวังหลวงของเซบียา แตกต่างจากอาคารอื่นๆ ด้วยการออกแบบสไตล์มูริชตามศิลปะของชาวมุสลิมตะวันออก ล้อมรอบไปด้วยสวนแบบเขตร้อนที่กว้างขวาง

พระราชวังซานเทลโม (Palace of San Telmo) พระราชวังขนาดใหญ่อลังการของเซบียาที่โดดเด่นด้วยตัวอาคารสีเหลืองตัดแดงร้อนแรงตามสีธงชาติของสเปน สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 ปัจจุบันเป็นที่ทำการของแคว้นแอนดาลูเซีย

มาเรียลูอิซาพาร์ค (Maria Luisa Park) พื้นที่สีเขียวที่กว้างใหญ่ของเซบียา เป็นสวนสาธารณะที่มีอายุกว่า 100 ปี นอกจากต้นไม้แล้วภายในยังมีทั้งประติมากรรม อนุสาวรีย์ และศาลาพักผ่อนที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย

เอสปานาพลาซ่า (Plaza de España) หรือจัตุรัสสเปน เป็นจัตุรัสที่ยิ่งใหญ่อลังการและสวยงามด้วยอาคารทรงโค้งแบบเสี้ยวพระจันทร์ที่โอบล้อมคลองซึ่งโอบล้อมลานกว้างใหญ่ที่มีน้ำพุสูงอยู่ตรงกลางอีกชั้นหนึ่ง

เมโทรพูล พาราโซล (Metropol Parasol) ประติมากรรมไม้ที่แปลกตาและโดดเด่นในย่านเมืองใหม่ มีความยาวถึง 150 เมตรและสูง 70 เมตร ประกอบขึ้นจากแผ่นไม้ตีตารางสี่เหลี่ยมและตัดเป็นทรงคล้ายเห็ดขนาดใหญ่เชื่อมต่อกันหลายต้น

พิพิธภัณฑ์ศิลปกรรมเซบียา (Museum of Fine Arts of Seville) เสพอารมณ์ศิลป์ในมหานครแห่งยุโรปกับพิพิธภัณฑ์ซึ่งเป็นแหล่งรวมภาพเขียนชื่อดังของสเปนในแกลเลอรี่ที่สวยงามโอ่อ่าราวกับเดินอยู่ในพระราชวัง

ลาอัลฟาล์ฟา (La Alfalfa) ย่านบันเทิงที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบแสงสี ย่านนี้เจเต็มไปด้วยผับ บาร์ และภัตตาคารที่มีการแสดงดนตรีสด โดยเฉพาะดนตรีร็อกแบบท้องถิ่นของเซบียา

แม่น้ำกวาดัลกีวีร์ (Guadalquivir River) แม่น้ำสายหลักของเมืองที่กว้างขวางและทอดยาวจากเหนือจรดใต้ ทั้งยังมีเส้นแตกแขนงเข้าไปในตัวเมือง เป็นแม่น้ำที่เหมาะแก่การนั่งเรือชมเมือง และยังมีกิจกรรมพายเรือท้องถิ่นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเซบียา

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ไอบีเรีย (Iberia)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเซบียาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเซบียา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเซบียาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด