เซบียา

28 ม.ค. 2020 - 29 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเซบียาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเซบียาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเซบียา

เริ่มที่ ฿1,716
เริ่มที่ ฿2,485
เริ่มที่ ฿6,054

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเซบียา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.2
นักชิม
7.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (242)
Bianka Veselínova Dósheva
Bianka Veselínova Dósheva
19/1/20

Siempre quise ir y mi pareja cumplio mi sueño Encantada con el viaje y encontre un chollo en pleno centro por 33€.

Gizem K
Gizem K
9/10/19

Müthiş bir deneyimdi benim için anlatılmaz yaşanır Flemenkonun başkenti Sevilla

Alberto Rodriguez Aguilera
Alberto Rodriguez Aguilera
6/8/19

DescripciónSevilla es la capital de la región Andalucía, en el sur de España. Es famosa por su danza flamenco, particularmente en su barrio de Triana. Los principales sitios icónicos incluyen el complejo de castillos adornados del Alcázar, construido durante el imperio almohade morisco, y la Plaza de los Toros de la Maestranza, del siglo XVIII. En la catedral gótica de Sevilla, está la tumba de Cristóbal Colón y un minarete transformado en campanario, el Giraldo.

Giulia Spadafino
Giulia Spadafino
13/6/19

Bellissima esperienza! Ci sono stata tre giorni in vacanza con i miei amici, si riesce a visitare molto velocemente e le gente del posto è molto cordiale e ospitale. Ci ritornerei molto volentieri per passare dei giorni di relax.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,603 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเซบียาแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,338 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,155 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เซบียามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 11.2°C/52.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 6.2°C/43.2°F
สนามบินที่ใกล้เซบียาที่สุดคือเซบียา (SVQ) (9.44 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เจเรซ (71.09 กม.)

วางแผนไปสเปน