มาลากา

5 มี.ค. 2020 - 6 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมาลากาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมาลากาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมาลากา

เริ่มที่ ฿2,472
เริ่มที่ ฿4,635
เริ่มที่ ฿6,757

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมาลากา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.7
นักชิม
7.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (274)
Alberto Rodriguez Aguilera
Alberto Rodriguez Aguilera
6/8/19

เมืองที่สวยงามของมาลากาในพื้นที่ดาลูเซียของสเปน ภาพประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของเมืองที่มีตลาดพิพิธภัณฑ์ประเพณีท่าเรือที่สวยงามและชายหาดที่สวยงาม และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินและพักร้อนที่ได้รับการต้อนรับจากความร้อนและการดูแลรักษาที่ดีของผู้พักอาศัย

Catriona  Murphy
Catriona Murphy
23/7/19

การเดินทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับสาว ๆ เราพักที่Barceló Malaga ด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและเดินทางไปยังสถานีรถไฟได้อย่างง่ายดาย แนะนำการอาบน้ำแบบตุรกีในเมืองเก่า - สุดยอด อาหารก็ยอดเยี่ยม รอคอยที่จะกลับมาสักวัน

Catherine  Dixon
Catherine Dixon
16/7/19

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมในสเปนที่จะใช้เวลาสองสามวันในการสำรวจเรื่องราวต่างๆเช่น Picasso, Antonio Banderas และ Tapas มาลากาเป็นประตูสู่ Costa del Sol อย่างแท้จริง ไปที่สถานที่ประวัติศาสตร์ทั้งหมดในหนังสือนำเที่ยวค้นหาบาร์ทาปาสและ Plaza Antonio Banderas พิพิธภัณฑ์ Picasso ยอดเยี่ยม ไม่มากไปที่บ้านเกิด สถานที่บางแห่งในช่วงดึกและบาร์ไอริช

Samuel Saidel-Goley
Samuel Saidel-GoleyBedford
9/10/14

มาลากามีสิ่งให้คุณเลือกมากมายระหว่างแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และเมืองที่ทันสมัย สถานที่ Grear บนน้ำมีชายหาดที่ยอดเยี่ยมในบริเวณใกล้เคียง!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,513 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมาลากาแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,656 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿3,461 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
มาลากามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 13.1°C/55.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.4°C/88.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.3°C/45.1°F
สนามบินที่ใกล้มาลากาที่สุดคือมาลากา (AGP) (8.77 กม.)

วางแผนไปสเปน