เจเรซ

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเจเรซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเจเรซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเจเรซ

เริ่มที่ ฿3,771
เริ่มที่ ฿3,102
เริ่มที่ ฿9,570

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเจเรซ

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักชิม
8.0
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.0
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (17)
Bridget S
Bridget S
7/2/16

Jerez is a lovely town to wander around and soak up the atmosphere. There is a large and fascinating indoor food market in the mornings and a bustling shopping area, which is not too overwhelming. The old town can be discovered just off the main shopping street where there are narrow streets with many bars and restaurants with lots of delicious tapas. Visit a bodega to find out about the different sherries produced in the area. There is the cathedral and the alcazar to visit too. The railway station and bus terminus are a short walk from the centre and have good links to surrounding areas.

Sonia Molero
Sonia Moleroบาร์เซโลนา
28/7/16

Jerez, the city of the good wines and spanish horses. Stroll the city and its monuments, stopping to rest in the old bars or visiting one of the ancient fine wineries like Tio Pepe, near the arab fortress in the city center. You can reach Jerez in a 10 minutes train trip, from our attic palace house in El Puerto de Santa Maria.

Adam B
Adam B
3/12/15

Maybe even five-stars. The outskirts don't prepare you for the fine historic centre with grand buildings in styles from Renaissance to Art Deco. Foodies' paradise. Tours of sherry bodegas. Camera obscura (very weird experience - a sort of panoramic early CCTV).

Jose Luis Selu
Jose Luis Seluเซวตา
6/1/17

Restaurante la Tasca . c/ paraiso 4 edif jerez74 11405 jerez Comer, cenar, tapear, almorzar, carnes, pescados y mariscos.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,987 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเจเรซแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,029 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,636 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,265 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 23%
เจเรซมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 14.8°C/58.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.0°C/93.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.1°C/41.2°F
สนามบินที่ใกล้เจเรซที่สุดคือเจเรซ (XRY) (9.56 กม.)

วางแผนไปสเปน