แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรานาดาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกรานาดาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรานาดาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกรานาดาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกรานาดาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกรานาดา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกรานาดาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกรานาดาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกรานาดามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรานาดาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกรานาดาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกรานาดาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรานาดาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกรานาดาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกรานาดาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกรานาดาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรานาดาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกรานาดาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกรานาดาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกรานาดา

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของรัฐกรานาดา เป็นเมืองเก่าแก่ของประเทศและเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังของสเปน มหาวิทยาลัยกรานาดา (Granada University)  ที่มีวิทยาเขตถึง 5 แห่งในตัวเมือง มีนักศึกษากว่า 80,000 คน ส่งผลให้กรานาดาเป็นเมืองแห่งการศึกษาในระดับสูงชั้นนำของประเทศ นอกจากนั้นยังถือเป็นเมืองที่มีชนชาติหลากหลายมากที่สุดเมืองหนึ่งของสเปนอีกด้วย

รัฐ

กรานาดา (Granada)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมเทือกเขาเซียร์รา เนวาดา (Sierra Nevada) ในจุดบรรจบกันของแม่น้ำสำคัญ 4 สาย แม่น้ำเบอิโร (Beiro) แม่น้ำดาร์โร (Darro) แม่น้ำเฮนิล (Genil) และแม่น้ำโมนาชิล (Monachil)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมมัวร์หรืออิสลาม เพราะเคยเป็นเขตอาณาจักรชาวมัวร์มาก่อนที่จะถูกยึดครองโดยสเปน นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีการผสมผสานของวัฒนธรรมและศาสนาอันหลากหลาย ทั้งยิว มุสลิมและคริสต์ศาสนา นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ยาวนานกว่า 2500 ปี หรือตั้งแต่ช่วงยุคก่อนประวัติศาสตร์ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าศิลปวัฒนธรรมของเมืองนี้ก็มีส่วนที่ได้รับอิทธิพลของกรีกและโรมันโบราณ ตามมาด้วยไบเซนไทน์ก่อนที่จะมาเป็นอาณาจักรมัวร์และสเปนในปัจจุบัน ที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์และโบราณสถานเมืองนี้มีความสวยงามและควรค่าแก่การศึกษาอารยธรรมโลกเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ป้อมอัลฮัมบร้า (The Alhambra citadel) แลนด์มาร์คสำคัญของเมือง หนึ่งในอาคารที่สวยงามที่สุดของยุโรป ศาสนสถานของชาวมัวร์ในอดีต ป้อมแห่งนี้เริ่มสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 11 และไดรับการต่อเติมมาเรื่อยมาในศตวรรษที่ 13 และ 14

อาคารอิซาเบล ลา คาตาลิก้า (Plaza Isabel la Catolica) แลนด์มาร์คสำคัญใจกลางเมืองเก่า มีรูปปั้นของควีนอิซาเบลล่า (Queen Isabella) และคริสโตเฟอร์โคลัมบัส (Christopher Columbus) และวงเวียนน้ำพุสวยงาม

วิหารกรานาดา (Cathedral of Granada) โบสถ์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสเปน โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมเรเนซองซ์และบาโรคของศตวรรษที่ 16 มีความสวยงามโอ่อ่า

โบสถ์และสุสานแห่งราชวงศ์ (Royal Chapel) สุสานหินอ่อนอันสวยงามของกษัตริย์เฟอร์ดินานที่ 2(King Ferdinand II) และพระราชินีอิซาเบลล่าที่ 1 (Queen Isabella I) ผู้ครองนครที่โด่งดังในประวัติศาสตร์ของสเปน โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมโกธิคผสมเรเนซองซ์ เป็นที่จัดเก็บสมบัติล้ำค่าของราชวงศ์ เช่น ดาบและมงกุฎของกษัตริย์

พระราชวังมาดราซ่า (Madraza Palace) มหาวิทยาลัยอิสลามเก่าแก่ในยุคศตวรรษที่ 14 และถูกใช้เป็นที่ว่าการเมืองแห่งแรกเมื่อสเปนเข้ามายึดครอง

อาคารมัวร์โบราณ (Corral del Carbón) อาคารสถาปัตยกรรมมัวร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อเป็นคลังเก็บสินค้า ปัจจุบันใช้เป็นที่จัดการแสดงต่างๆ

ถนนอัลไคเซอเรีย (Alcaiceria) แหล่งผ้าไหมชาวมัวร์ชื่อดัง มีงานตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมมัวร์โบราณ

จุดชมวิวนิโคลัส (San Nicolas Viewpoint) จุดชมวิวสวยงามของเมืองในเขตอัลเบซิน (Albayzín) สามารถมองเห็นวิวป้อมอัลฮัมบร้าได้จากที่นี่ด้วย

เขตซาครามอนเต้ (Sacromonte) ขึ้นชื่อเรื่องบ้านริมเขาที่มีลักษณะเป็นบ้านถ้ำ มีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และสำนักสงฆ์เก่าแก่แห่งศตวรรษที่ 17

สวนวิทยาศาสตร์ (Parque de las Ciencias-Science Park) จัดแสดงเทคโนโลยีด้านดาราศาสตร์และวิศวกรรม มีโดมผีเสื้อและหอคอยชมวิว

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกรานาดา

สายการบินที่สำคัญ

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

แอร์ยุโรปา (Air Europa)

วูเอลลิง แอร์ไลน์ (Vueling Airlines)

ไอบีเรีย (Iberia)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรานาดาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกรานาดา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กรานาดา

คำถามที่พบบ่อย

กรานาดามีสนามบิน 1 แห่ง: กรานาดา
airBaltic, กาตาร์แอร์เวย์, LATAM Airlines, easyJet, Vueling Airlines, Air Europa, American Airlines และ Air Europa Express มีบริการบินตรงไปกรานาดา
เดือนที่มีตั๋วบินไปกรานาดาถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด