แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิลวอกีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมิลวอกีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิลวอกีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมิลวอกีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมิลวอกีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมิลวอกี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมิลวอกีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมิลวอกีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมิลวอกีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิลวอกีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมิลวอกีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมิลวอกีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิลวอกีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมิลวอกีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมิลวอกีราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมิลวอกีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิลวอกีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมิลวอกีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมิลวอกีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมิลวอกี

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

มิลวอกีเป็นเมืองใหญ่ของรัฐวิสคอนซินทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ทั้งยังมีภูมิประเทศที่สวยงามด้วยการตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบมิชิแกนอันกว้างใหญ่กว่าเมืองหลายสิบเท่า เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวจะได้พบทั้งตึกสูง และอาคารสมัยเก่า โดยเมืองใหญ่ใกล้เคียงมิลวอกีที่สุดคือเมืองชิคาโก

รัฐ

วิสคอนซิน

เขตการปกครอง

15 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

 

ข้อมูลสำคัญ

มิลวอกีตั้งอยู่ทางตอนเหนือจึงเป็นเมืองที่มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยฤดูร้อนมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.1 องศา และในฤดูหนาวเฉลี่ยได้ต่ำถึง -5.4 องศา ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของสหรัฐอเมริกาที่มีอากาศหนาวเย็นที่สุดเป็นรองแค่เมืองมินนีแอโพลิส ซึ่งนั่นก็ทำให้มิลวอกีเป็นเมืองหนึ่งที่น่าท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่มีอากาศไม่ร้อนและเดินท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทะเลสาบมิชิแกน (Lake Michigan) 1 ใน 5 หมู่ทะเลสาบหนึ่งเดียวในทวีปอเมริกาเหนือ อยู่ระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ครอบคลุมพื้นที่ในสหรัฐฯถึง 4 รัฐด้วยกัน โดยมิลวอกีตั้งอยู่ทางตอนล่างของทะเลสาบมหึมาแห่งนี้

เซนต์โจเซฟานต์บาซิลิกา (Basilica of St. Josaphat) มหาวิหารของมิลวอกีที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 โดดเด่นด้วยอาคารรูปทรงสวยงามซึ่งมีโดมใหญ่อยู่ใจกลางโบสถ์ ลักษณะคล้ายเซนต์ปีเตอร์บาซิลิกาในประเทศอิตาลี

หอสมุดกลาง (Central Library) หอสมุดขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งสร้างขึ้นมากว่า 100 ปี เป็นอาคารขนาดใหญ่และถือเป็นแลนด์มาร์กของเมือง มีล็อบบี้ต้อนรับที่สวยงามและภายในกว้างใหญ่และโอ่อ่าราวกับเป็นพระราชวัง

หอนาฬิกาอัลเลน-แบรดลีย์ (Allen-Bradley Clock Tower) หอนาฬิกาสูงโดดเด่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสำนักงานใหญ่บริษัทร็อกเวลล์ออโตเมชั่น มีอายุกว่า 50 ปี เปรียบเสมือหอบอกเวลาให้กับผู้คนในย่านนั้น

ศาลากลางมิลวอกี (Milwaukee City Hall) อาคารเก่าสไตล์โกธิคซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 โดดเด่นด้วยหอระฆังขนาดใหญ่มีความสูงเกือบ 110 เมตร ซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่ไม่ใช่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงเป็นอันดับ 2 ของสหรัฐฯ เลยทีเดียว

เดอะคอลลิง (The Calling) ศิลปกรรมกลางแจ้งหน้าตาคล้ายอักขระดอกจันทร์กลางเมืองมิลวอกี โดยเป็นวัตถุที่ประกอบขึ้นจากเหล็กไอบีมสีส้มสดใสความสูง 12 เมตร เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะมิลวอกี (Milwaukee Art Museum) อาคารทรงทันสมัยที่สวยงามแปลกตาด้วยดีไซน์คล้ายเรือใบ และมีเสากระโดงสูงขึงทางเดินเข้าพิพิธภัณฑ์ เป็นแหล่งรวบรวมผลงานศิลปะกว่า 30,000 ชิ้นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ดิสคัฟเวอรี่เวิร์ลด์ (Discovery World) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ริมทะเลสาบมิชิแกนซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในเขตลุ่มน้ำทะเลสาบภายในยังจัดแสดงเรือสำเภาในช่วงศตวรรษที่ 18 ด้วย

ป่าฮาเวนวู้ด (Havenwoods State Forest) เป็นพื้นที่สีเขียวของรัฐวิสคอนซินในย่านชานเมืองมิลวอกี มีพื้นที่ประมาณ 237 เอคอร์ และเป็นป่าสนโปร่งสลับกับทุ่งหญ้าเขียวขจีในบรรยากาศแบบชนบทของสหรัฐฯ

สวนเรือนกระจกมิทเชลล์พาร์ค (Mitchell Park Horticultural Conservatory) เรือนกระจกอันล้ำสมัยของมิลวอกี ซึ่งเป็นโดมขนาดใหญ่ 3 โดมที่ออกแบบโครงสร้างอย่างสวยงาม ภายในปลูกพรรณไม้โบราณและหายากนับ 1,000 ชนิด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมิลวอกี

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมิลวอกีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมิลวอกี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด