แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกรีนเบย์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกรีนเบย์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกรีนเบย์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกรีนเบย์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกรีนเบย์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกรีนเบย์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากกรีนเบย์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกรีนเบย์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกรีนเบย์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกรีนเบย์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรีนเบย์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกรีนเบย์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกรีนเบย์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกรีนเบย์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

กรีนเบย์เป็นเมืองใหญ่อันดับสามของทั้งรัฐวิสคอนซินและในเขตฝั่งตะวันตกของทะเลสาบมิชิแกน (Lake Michigan) เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่มีความเจริญด้านโรงงานกระดาษและการแพ็คเนื้อสัตว์ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญเนื่องจากตั้งอยู่บริเวณอ่าวกรีนย์เบย์

รัฐ

วิสคอนซิน (Wisconsin)

เขตการปกครอง

12 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของประเทศ ทางฝั่งตะวันตกของทะเลสาบมิชิแกน

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองกรีนเบย์ตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 177 เมตร มีสภาพภูมิอากาศแบบชื้นภาคพื้นดิน ทำให้ฤดูร้อนมีอากาศอบอุ่นชื้นถึงร้อน และฤดูหนาวมีความยาวนาน โดยอากาศหนาวและมีหิมะตก กรีนเบย์ยังมีทีมฟุตบอลที่เล่นในลีกฟุตบอลระดับชาติ (National Football League) ที่มีชื่อเสียงคือ กรีนเบย์แพคเกอร์ส​ (Green Bay Packers)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสนุกกรีนเบย์ (Bay Beach Amusement Park) สวนสนุกท้องถิ่นที่ตั้งอยู่ใกล้ปากแม่น้ำฟอกซ์ (Fox River) มีเครื่องเล่นหลากหลาย รวมถึงเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวอย่างรถไฟเหาะโรลเลอร์โคสเตอร์

ศูนย์ลี้ภัยสัตว์ป่าเบย์บีช (Bay Beach Wildlife Sanctuary) ศูนย์ให้ความช่วยเหลือและเตรียมความพร้อมสัตว์ป่า ถือเป็นพื้นที่สวนที่ใหญ่ที่สุดในเมือง มีศูนย์ให้ความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ ตึกสังเกตการณ์และทางเดินเพื่อชมธรรมชาติ

สวนพฤกษชาติคอฟรินเมมโมเรียล (Cofrin Memorial Arboretum) สวนที่ตั้งอยู่ล้อมรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซินวิทยาเขตกรีนเบย์ มีทางเดินรอบสวนระยะทาง 10 กิโลเมตรเปิดบริการให้ประชาชนทั่วไป

สวนประวัติศาสตร์แห่งรัฐเฮอริเทจฮิลล์ (Heritage Hill State Historical Park) เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง ที่จัดแสดงสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ที่ปัจจุบันหาชมได้ยากที่นำมาจากหลากหลายพื้นที่ รวมถึงตึกสมัยใหม่ที่เป็นการก่อสร้างเลียนแบบ 

สวนพฤกษศาสตร์เมืองกรีนเบย์ (Green Bay Botanical Garden) สวนร่มรื่นที่เปิดให้บริการทุกวันในช่วงอากาศอบอุ่น และเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ในช่วงที่มีอากาศหนาวเย็น โดยในฤดูหนาวมีการประดับไฟตกแต่ง ‘สวนแห่งแสง (Garden of Lights)’

พิพิธภัณฑ์การรถไฟแห่งชาติ (National Railroad Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวทางประวัติศาสตร์การรถไฟของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงรถไฟหลากหลายประเภทจากช่วงเวลาต่างๆ ที่น่าสนใจ

สวนสัตว์รัฐวิสคอนซินฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ (Northeastern Wisconsin Zoo) หรือ NEW Zoo สวนสัตว์ขนาดใหญ่ที่มีพืชและสัตว์จากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีส่วนแอดแวนเจอร์พาร์ค (Adventure Park) ที่มีกิจกรรมน่าสนุกเช่น การปีนผาจำลอง การกระโดดหอ

แพคเกอร์สเฮอริเทจเทรล (Packers Heritage Trail) ทางเดินรอบเมืองที่นำคุณเยี่ยมชมสถานที่ที่มีความเกี่ยวข้องกับทีมฟุตบอลกรีนเบย์แพคเกอร์ส โดยมีจุดเริ่มต้นที่พิพิธภัณฑ์​เนวิลล์แห่งเทศมณฑลบราวน์

พิพิธภัณฑ์​เนวิลล์แห่งเทศมณฑลบราวน์ (Neville Public Museum of Brown County) พิพิธภัณฑ์ใจกลางเมืองกรีนเบย์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือห้องสมุดสาธารณะเคลลอกก์ (Kellogg Public Library) และพิพิธภัณฑ์เนวิลล์ (Neville Public Museum)

แลมโบฟีลด์ (Lambeau Field) สนามกีฬาทีมเหย้าของทีมฟุตบอลกรีนเบย์แพคเกอร์ส สามารถจุคนได้กว่า 80,000 คน มีบริการนำเที่ยว

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กรีนเบย์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด