กรีนเบย์

29 ม.ค. 2020 - 30 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกรีนเบย์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกรีนเบย์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรีนเบย์

เริ่มที่ ฿3,492
เริ่มที่ ฿4,948

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรีนเบย์

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.6
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.3
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (20)
Rustic Open-Concept Log Cabin
Rustic Open-Concept Log CabinElkhart Lake
19/6/15

Home of the World Champion Green Bay Packers. This should be on your "To-Do" checklist and ranked at the top!

Noella Edison
Noella EdisonVista
24/11/14

Even if you are not a Packer Fan, you should put Green Bay on your bucket list. The people are warm and welcoming. The nicest bunch of people you will ever meet. Football is life here. Tailgating is a town event and everyone opens their doors and hands you a beer. The biggest party you will ever go to.

Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
7/7/14

Green Bay is a City on Great Lakes Michigan and is gateway city to the Door Country. Green Bay is also home to the NFL Team Green Bay Packers.

Jodie Weyland
Jodie Weyland
6/1/17

I went to green bay a lot. One was to go to Bay Beach, the other to go to family game night at the packers stadium, and the other was to watch the packers practice.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,064 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรีนเบย์แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,876 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,248 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
กรีนเบย์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ -6.7°C/19.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.8°C/82.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -11.5°C/11.3°F
สนามบินที่ใกล้กรีนเบย์ที่สุดคือกรีนเบย์ (GRB) (9.44 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แอปเปิลตัน (49.24 กม.) แมนิโทว็อค (50.96 กม.) โอชคอช (73.30 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา