แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิดนีย์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซิดนีย์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซิดนีย์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซิดนีย์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซิดนีย์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซิดนีย์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซิดนีย์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซิดนีย์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซิดนีย์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซิดนีย์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซิดนีย์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซิดนีย์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซิดนีย์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิดนีย์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซิดนีย์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซิดนีย์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซิดนีย์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ซิดนีย์ (สะกดด้วย Sidney โปรดระวังสับสนกับ Sydney เมืองหลวงของออสเตรเลีย) เป็นเมืองเล็กๆ ทางตะวันออกของรัฐมอนแทนา ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศเหนือของสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองประจำภูมิภาคริชแลนด์ และห่างจากชายแดนแคนาดาเพียง 180 กิโลเมตรเท่านั้น โดยเมืองนี้มีประวัตการก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19ปัจจุบันนับเป็นเมืองหนึ่งที่มีพื้นที่เกษตรกรรมเป็นจำนวนมาก โดยมีเส้นทางขนส่งทั้งรถยนต์ รถไฟ และสนามบินให้บริการภายในเมือง

รัฐ

มอนทานา

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของซิดนีย์นั้นค่อนข้างหนาวเย็นตามสภาพอากาศทางตอนเหนือของประเทศ มีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.4 – 14.3 องศา และมีอากาศติดลบรุนแรงในช่วงเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งทะลุต่ำกว่า -10 องศา และมีหิมะตก โดยจะมีช่วงฤดูร้อนเพียง 2 เดือนคือเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลาว่าการพื้นที่ริชแลนด์ (Richland County Courthouse) ศาลาว่าการสีเปลือกไข่ขนาด 3 ชั้นที่สวยงามโดดเด่น รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสวยงาม ตรงกลางมีโดมอาคารสีแดงสดเป็นจุดเด่นของอาคารแห่งนี้

โบสถ์เพลลาลูเธราน (Pella Lutheran Church) โบสถ์ประจำเมืองซิดนีย์ที่สวยงามในแบบคันทรีด้วยการก่อสร้างขึ้นจากอิฐสีน้ำตาล โดยมีหอระฆังโดดเด่นอยู่ด้านหน้าโบสถ์ สถานที่แห่งนี้นับเป็นที่พบปะหนึ่งของชาวคริสต์ในเมือง

ศูนย์ข้อมูลประวัติศาสตร์มอนดัค (MonDak Heritage Center) พิพิธภัณฑ์ของเมืองที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงยุค 60 โดยเป็นแหล่งรวบรวมวัตถุและเรื่องราวสำคัญทางประวัติศาสตร์บนพื้นที่มอนทานาตะวันออกและนอร์ธดาโกตาตะวันตกมากมาย

ซิดนีย์คันทรีคลับ (Sidney Country Club) ศูนย์กิจกรรมออกกำลังกายและสนามกอล์ฟของเมืองซิดนีย์ เป็นพื้นที่สีเขียวที่เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟ และยังอยู่ในวิวที่ใกล้ชิดกับสนามบินของเมืองอีกด้วย

แคทเทิล เอซี (Cattle AC) ที่เที่ยวในยามค่ำคืนบนถนนใจกลางเมืองซิดนีย์ โดยแคทเทิล เอซี เป็นทั้งไนต์คลับสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ เป็นร้านสเต็กเฮาส์ที่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการครบครัน และที่สำคัญที่นี่ยังเป็นที่เสี่ยงโชคคาสิโนอีกด้วย

แม่น้ำเยลโล่สโตน (Yellowstone River) แม่น้ำซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง เป็นแม่น้ำที่มีภูมิทัศน์สวยงามด้วยทิวเขาหินและป่าสน พาดผ่านหลายเมืองใน 3 รัฐทางตอนเหนือ ซึ่งแม่น้ำสายนี้เหมาะกับกิจกรรมตกปลาและชมวิวมาก

สะพานซิดนีย์ (Sidney Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำเยลโล่สโตนบนถนนสาย 23 ที่นับเป็นวิวที่สวยงามในการชมภูมิทัศน์ของแม่น้ำสายนี้ โดยเฉพาะบริเวณเนินหินและป่าเชิงสะพาน ซึ่งเป็นพื้นที่ต้องแสงอาทิตย์ยามเย็นได้อย่างงดงาม

ริเวอร์วิว (Riverview) พื้นที่เกษตรกรรมขนาดใหญ่รอบทางรถไฟทางตอนใต้ของเมืองซิดนีย์ พื้นที่นี้สวยงามด้วยทุ่งการเกษตรหลากหลายแปลง อุดมสมบูรณ์ทั้งปีเพราะตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเยลโล่สโตน อันเป็นที่มาของชื่อริเวอร์วิว

วูลีย์ (Wooley) พื้นที่เกษตรกรรมทางตอนเหนือของเมืองซิดนีย์ที่ใหญ่ไม่แพ้กับริเวอร์วิว จุดเด่นของที่นี่คือถนนที่ทอดยาวโดย 2 ฟากฝั่งมีแต่ทุ่งหญ้าเกษตรกรรมเตียนโล่งไกลสุดสายตา และมีบ้านไร่กระจัดกระจายห่างไปตามถนนเป็นระยะๆ

แบดแลนด์ดาโกตา (Badland Dakota) จากเมืองซิดนีย์ที่อุดมสมบูรณ์ทางตะวันออก ไม่น่าเชื่อเลยว่าไม่ไกลจากนั้นจะเป็นพื้นที่แห้งแล้งของรัฐนอร์ธดาโกตา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบสูงขรุขระเป็นริ้วเขา ไม่เหมาะแก่การทำเกษตรกรรม

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด