แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิสซูลาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมิสซูลาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมิสซูลาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมิสซูลาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมิสซูลาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมิสซูลา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมิสซูลาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมิสซูลาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมิสซูลามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิสซูลาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมิสซูลาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมิสซูลาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิสซูลาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมิสซูลาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมิสซูลาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมิสซูลาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมิสซูลาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมิสซูลาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมิสซูลาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมิสซูลา

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 2 ของรัฐมอนตานา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยมอนตานา (University of Montana) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าขนาดใหญ่ ในอดีตเป็นเมืองอุตสาหกรรมไม้ที่มีชื่อเสียงจนมาซบเซาลงในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ปัจจุบันมีความเจริญทางด้านการศึกษาและสุขภาพเข้ามาแทนที่

รัฐ

มอนตานา (Montana)

เขตการปกครอง

6 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำคลาร์คฟอร์ค (Clark Fork River) ซึ่งไหลมาบรรจบกับแม่น้ำบิทเทอร์รูท (Bitterroot River) และแม่น้ำแบล็คฟุต (Blackfoot River)  นอกจากนี้ยังเป็นบริเวณที่บรรจบของห้าเทือกเขาทำให้เมืองมิสซูลามีชื่อเรียกว่า ‘เมืองห้าหุบเขา (Hub of Five Valleys)’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คิมวิลเลียมส์เทรล (Kim Williams Trail) ทางเดินริมน้ำซึ่งลัดเลาะไปตามแม่น้ำคลาร์คฟอร์คซึ่งไหลผ่านใจกลางเมือง เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่นิยมเดินชมเมืองอีกทางหนึ่ง

มอนตานาสโนวโบว์ล (Montana Snowbowl) พื้นที่เล่นสกียอดนิยมทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นที่รู้จักในหมู่นักเล่นสกีระดับมืออาชีพที่นิยมการเล่นสกีในระยะทางยาว

ภูเขาเซนติเนล (Mount Sentinel) ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเมือง เป็นที่นิยมสำหรับการเดินเขาเนื่องจากมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมืองได้ในมุมกว้าง และมีทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม

โบสถ์เซนต์ฟรานซิสซาเวียร์ (St. Francis Xavier Church) โบสถ์กลางเมืองที่มีความสูงโดดเด่น ถือเป็นโบสถ์ที่สูงที่สุดของมิสซูลาและสูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีภาพเขียนเก่าแก่อายุกว่าร้อยปีที่ไม่ควรพลาด

ป้อมเมืองมิสซูลา (Fort Missoula) ป้อมปราการเก่าแก่ที่สร้างโดยหน่วยทหารอเมริกันในปี ค.ศ. 1877 เพื่อปกป้องชาวเมืองฝั่งมอนตานาตะวันตกจากการรุกรานของชาวเผ่าอินเดียนแดง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองมิสซูลา (Missoula Art Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดไม่ใหญ่นัก แต่มีผลงานศิลปะทางตะวันตกที่น่าสนใจสับเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาให้ชมเป็นประจำ นอกจากนี้ยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชม

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวสโมคจัมเพอร์ (Smokejumper Visitor Center) ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน เป็นฐานการต่อสู้กับเพลิงป่า และมีการจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนักผจญเพลิง

สวนคาราส (Caras Park) สวนสาธารณะกลางเมือง มีม้าหมุนให้บริการ และมีส่วนอาคารอเนกประสงค์ (Pavillion) ที่ให้เช่าสำหรับการจัดงาน

ภูเขาจัมโบ (Mount Jumbo) ภูเขาที่ถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองมิสซูลา ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของศูนย์กลางของเมือง และเป็นที่ตั้งของทะเลสาบมิสซูลา (Glacial Lake Missoula) ซึ่งเป็นทะเลสาบธารน้ำแข็ง

ป่าสงวนแห่งชาติโลโล (Lolo National Forest) พื้นที่ป่าขนาดใหญ่ที่มีส่วนตะวันตกติดกับรัฐไอดาโฮ (Idaho) มีเส้นทางการเดินป่าหลากหลายให้เลือกตามระดับความยากง่าย มีสายพันธุ์พืชและสัตว์ที่อุดมสมบูรณ์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในมิสซูลา

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมิสซูลาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมิสซูลา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด