แผนที่

ตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปน็อกซ์วิลล์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปน็อกซ์วิลล์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปน็อกซ์วิลล์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปน็อกซ์วิลล์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปน็อกซ์วิลล์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในน็อกซ์วิลล์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากน็อกซ์วิลล์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปน็อกซ์วิลล์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วน็อกซ์วิลล์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินน็อกซ์วิลล์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในน็อกซ์วิลล์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปน็อกซ์วิลล์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับน็อกซ์วิลล์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศ อดีตเมืองเอกแห่งแรกของรัฐเทนเนสซี เป็นที่ตั้งของแคมปัสหลักของมหาวิทยาลัยแห่งเทนเนสซี (University of Tennessee) ที่โด่งดังเรื่องการกีฬา

รัฐ

เทนเนสซี (Tennessee)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในหุบเขาเทนเนสซี (Tennessee Valley)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองใหญ่ที่โด่งดังเรื่องการกีฬา มีทีมบาสเก็ตบอลหญิงชื่อดัง ทีมฮ็อกกี้และทีมซ็อกเกอร์ชั้นนำของประเทศ ส่งผลให้เมืองนี้มีสนามกีฬาระดับสากลขนาดใหญ่หลายแห่ง นอกจากนั้นน็อกซ์วิลล์ก็ยังโด่งดังเรื่องศิลปะและดนตรีคลาสสิกอีกด้วย เมืองนี้เป็นที่จัดงานทางศิลปวัฒนธรรมที่เด่นๆ หลายงาน และเมื่อปี ค.ศ. 1982 ก็เป็นเมืองเจ้าภาพในการจัดงานแฟร์ของโลก (World’s Fair) ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โรงภาพยนตร์แห่งเทนเนสซี (Tennessee Theater) โรงภาพยนตร์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1920 ภายในมีการตกแต่งด้วยงานสถาปัตยกรรมการออกแบบจากนานาชาติ เช่น ฝรั่งเศส (French Design) อิตาเลียน (Italian Design) โอเรียนตัล (Oriental Design) เช็กโกสโลวาเกียน (Czechoslovakian Design) แต่ที่โดดเด่นที่สุด คือ สไตล์มัวร์ (Moorish Design) อันสวยงามโอ่อ่า และยังสามารถจุที่นั่งได้เกือบ 2,000 ที่นั่ง ในปัจจุบันใช้เป็นสถานที่จัดแสดงบัลเลต์และงานดนตรีซิมโฟนีออเครสต้าสำคัญๆ ของเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งน็อกซ์วิลล์ (Knoxville Museum of Art) จัดแสดงงานศิลปะที่น่าสนใจมากมาย ขึ้นชื่อเรื่องคอลเล็คชั่นศิลปะห้องย่อส่วนของธอร์น (Thorne Miniature Rooms) ที่มีอยู่ด้วยกันถึง 9 ชิ้น

พิพิธภัณฑ์แมคคลัง (McClung Museum of Natural History and Culture) พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและวัฒนธรรมประจำเมือง มีการจัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ที่น่าสนใจหมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละช่วงของปี นอกจากนั้นก็มีส่วนของการจัดแสดงถาวรในเรื่องวิวัฒนาการของธรรมชาติและมนุษยชาติ รวมไปถึงระบบนิเวศวิทยาของเทนเนสซี

ซันซเฟียร์ (Sunsphere) สิ่งก่อสร้างที่มีลักษณะเป็นหอคอยสูงและมีโดมสีทองอยู่ด้านบนสุด สร้างขึ้นเพื่อการจัดงานแฟร์โลก (World’s Fair) ในปี ค.ศ. 1982 สามารถขึ้นไปชมวิวบริเวณด้านบนได้ และในบริเวณใกล้ๆ กันก็เป็นที่ตั้งของอาคารนิทรรศการและหอประชุมประจำเมือง รวมไปถึงสวนสาธารณะสำหรับเด็ก

ฟอร์ตเซนเดอร์ (Fort Sanders) เขตเมืองเก่าที่ในอดีตเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของชนชั้นสูง ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งของบ้านเรือนสไตล์วิกตอเรียที่ยังคงอนุรักษ์ไว้มากมาย

มาร์เก็ตสแควร์ (Market Square) จัตุรัสเก่าแก่ในเขตเมืองเก่า เป็นแหล่งร้านค้าและร้านอาหารของเมือง นอกจากนั้นยังมีตลาดผักผลไม้ของชาวไร่ชาวสวนที่จัดขึ้น 2 ครั้งต่อสัปดาห์

ถนนเกย์ (Gay Street) ถนนแห่งเสรีภาพของชาวรักร่วมเพศ เป็นแหล่งร้านค้าร้านอาหารอันคึกคัก อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของแหล่งบันเทิงและโรงภาพยนตร์อีกด้วย

เทอเทิลครีก (Turkey Creek) ย่านช้อปปิ้งสำคัญ เป็นอาคารสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายมีลักษณะเป็นทั้งถนนสินค้า  มีร้านค้าทั้งภายในและภายนอกอาคาร อีกทั้งยั้งมีร้านอาหารนานาชาติให้บริการหลายแห่ง

อุทยานแห่งชาติภูเขาสโมกกี้ (Smoky Mountains) หนึ่งในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกา มีธรรมชาติป่าเขาและน้ำตกที่สวยงาม มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติและกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย

สวนสัตว์น็อกซ์วิลล์ (Knoxville Zoo) สวนสัตว์ประจำเมือง ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งอนุรักษ์และเพาะพันธุ์แพนด้าสีแดง (Red Panda) นอกจากนั้นก็ยังมีอุทยานสัตว์เลื้อยคลานและสวนเด็กเล่น

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาต้าร์แอร์ไลน์ (QatarAirlines)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด