แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมมฟิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเมมฟิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมมฟิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมมฟิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเมมฟิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเมมฟิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเมมฟิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเมมฟิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเมมฟิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมมฟิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเมมฟิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเมมฟิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมมฟิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเมมฟิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเมมฟิสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเมมฟิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมมฟิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมมฟิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเมมฟิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมมฟิส

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเทนเนสซีและใหญ่เป็นอันดับที่ 23 ของประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ถือเป็นเมืองที่มีอายุน้อยที่สุดของรัฐที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อค.ศ. 1819 นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่ตั้งของบริษัทสัญชาติเอมริกันยักษ์ใหญ่ 3 บริษัท ได้แก่ เฟดเอ็กซ์ (FedEx) ออโต้โซน (Auto Zone) และอินเตอร์เนชั่นเนล เปเปอร์ (International Paper) และสำนักงานใหญ่ของบริษัทระดับกลางมากมาย รวมทั้งเป็นที่ตั้งของบริษัทภาพยนตร์และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่สำคัญ

รัฐ

เทนเนสซี (Tennessee)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 8 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐเทนเนสซี ริมฝั่งแม่น้ำมิสซิสซิปปี (Mississippi River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองที่ตั้งของคฤหาสน์เกรซแลนด์ (Graceland) ของราชาเพลงร็อคแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) และใ���ปัจจุบันเมืองนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านของดนตรีแนวบลูส์(Blues Music) และเป็นเมืองที่โด่งดังเรื่องตลาดชาวนา (The Memphis Farmers Market) ที่ดีสุดในประเทศที่จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนระหว่างเดือนพฤษภาคม-เดือนตุลาคม นอกจากนั้นเมมฟิสก็ยังมีพิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถนนบีล (Beale Street) ย่านดนตรีบลูส์ “โฮมออฟเดอะบลูส์” (Home of the Blues) เป็นที่ตั้งของผับ ร้านดนตรี และสถานที่จัดแสดงดนตรีแนวบลูส์มากมาย

จัตุรัสโอเวอร์ตัน (Overton Square) แหล่งร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงชั้นนำของเมือง

พิพิธภัณฑ์เครื่องโลหะ (Ornamental Metal Museum) เป็นที่จัดเก็บและจัดแสดงเครื่องประดับตกแต่งที่ทำด้วยโลหะ ทั้งที่เป็นสิ่งของตกแต่งบ้าน และเครื่องประดับร่างกายสวยงาม

พิพิธภัณฑ์ไฟ (Fire Museum of Memphis) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวไฟและอัคคีภัย การเกิดและการป้องกัน

พิพิธภัณฑ์ดนตรีร็อคและโซล (Memphis Rock 'n' Soul Museum) จัดเก็บและจัดแสดงดนตรีแนวร็อคและโซล โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์กรพิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียน (the Smithsonian)

ปราสาทสีชมพู (The Pink Palace) สร้างขึ้นโดยคลาแรนซ์ ซอนเดอร์ส (Clarence Saunders) ผู้ก่อตั้งร้านขายของชำแบบบริการตัวเอง (Self Service) ภายในจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีข้าวของแปลกๆ มากมายจากทั่วทุกมุมโลก

เกรซแลนด์ (Graceland) บ้านของเอลวิส เพรสลีย์ ที่เปิดให้เข้าชมได้บางส่วน มีการจัดแสดงข้าวของเครื่องใช้ เรื่องราว และของสะสมของราชาเพลงร็อคแอนด์โรล

สวนสัตว์เมมฟิส (Memphis Zoo) สวนสัตว์ที่มีกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว มีการเปิดไฟประดับสวยงามในฤดูหนาว มีกิจกรรมการศึกษาเกี่ยวกับธรรมชาติ และมีชื่อเสียงเรื่องเบียร์กลั่นสูตรต่างๆ จากรอบโลกที่มากลั่นพิเศษให้ได้ชิมกันสดๆ ที่บาร์ในสวนสัตว์แห่งนี้

สวนสาธารณะทอมลี (Tom Lee Park) สวนสาธารณะสวยงามริมแม่น้ำมิสซิสซิปปี มีส่วนของสวนเด็กเล่นและใกล้กับแหล่งร้านอาหาร ผับ และแหล่งบันเทิงของเมือง

เชลบี้ ฟาร์มพาร์ค (Shelby Farms Park) สวนสาธารณะกึ่งฟาร์มในตัวเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ใหญ่กว่าเซ็นทัลพาร์คในนิวยร์คถึง 5 เท่า มีส่วนของสวนเด็กเล่นขนาดใหญ่ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ขี่ม้า ตกปลา พายเรือ ลู่จักรยานวิบาก สนามกอล์ฟ เส้นทางชมนกสวยงาม และยังเป็นส่วนของที่อยู่อาศัยของควายป่าไบซันอเมริกัน (American Bison) อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเมมฟิส

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)

ยูเอสแอร์เวย์ (US Airways)

เซ้าท์เวสต์ แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมมฟิสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเมมฟิส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เมมฟิส

คำถามที่พบบ่อย

เมมฟิสมีสนามบิน 1 แห่ง: เมมฟิส
Delta, Gulf Air, KLM, แควนตัส, ExpressJet, Trans States Airlines, Air New Zealand และ Volaris มีบริการบินตรงไปเมมฟิส
เดือนที่มีตั๋วบินไปเมมฟิสถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด