แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแนชวิลล์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแนชวิลล์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแนชวิลล์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแนชวิลล์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแนชวิลล์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแนชวิลล์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแนชวิลล์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแนชวิลล์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแนชวิลล์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แนชวิลล์เป็นเมืองหลวงของรัฐเทนเนสซี ทางตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจและมีตึกสูง แต่ก็มีความงามทางสถาปัตยกรรมจากอาคารเก่าแก่และกิจกรรมที่น่าสนใจ โดยเมืองนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งดนตรีของสหรัฐอเมริกา ทั้งยังตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวที่เย็นสบายและอุดมสมบูรณ์ มีแม่น้ำคัมเบอร์แลนด์พาดผ่าน

รัฐ

เทนเนสซี

เขตการปกครอง

33 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แม้ว่าจะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางเยื้องไปทางตะวันออกของประเทศ แต่เมืองแนชวิลล์เป็นเมืองที่มีอากาศหนาวเย็น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีเพียง 9.4–20.9 องศา ล้อมรอบไปด้วยป่าเขาสีเขียวไม่แห้งแล้ง และยังเดินทางสะดวกด้วยสนามบินนานาชาติที่มีให้บริการ ทั้งยังเป็นเส้นทางรถไฟสายใหญ่ของภูมิภาค มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 17

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พาร์เธนอน (Parthenon) อาคารที่จำลองมาจากมหาวิหารพาร์เธนอนในกรุงเอเธนส์แบบขนาดเท่าของจริงเหมือนกันทุกประการ (แต่ใหม่กว่า) สร้างขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2440 ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์หลักของแนชวิลล์

ศาลาว่าการรัฐเทนเนสซี (Tennessee State Capitol) ศูนย์กลางการปกครองครองรัฐเทนเนสซี เป็นอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 ในยุคสงครามกลางเมือง โดดเด่นด้วยรูปทรงสไตล์กรีกโบราณที่มียอดหอคอยสูงตรงกลางอาคาร

ไบเซนเทนเนียลคาปิตอลมอลล์สเตทพาร์ค (Bicentennial Capitol Mall State Park) เป็นสวนประจำรัฐเทนเนสซีบนพื้นที่ 19 เอเคอร์ สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 200 ปีของรัฐเทนเนสซี โดดเด่นด้วยเสามากมายที่เรียงรายดั่งอนุสาวรีย์

สวนวอร์เนอร์ (Warner Parks) สวนสาธารณะหลักแห่งหนึ่งของแนชวิลล์บนพื้นที่กว่า 2,600 เอเคอร์ โดดเด่นด้วยสวนไม้ผลัดใบที่กว้างใหญ่ บนเนินเขาเตี้ยๆ ที่สามารถชมวิวรอบสวนได้อย่างสวยงาม

ทะเลสาบโอลด์ฮิคโครี (Old Hickory Lake) ทะเลสาบที่เกิดจากการกั้นน้ำของเขื่อนโอลด์ฮิคโครีบนแม่น้ำคัมเบอร์แลนด์ มีความยาวคดเคี้ยวกว่า 40 กิโลเมตรและตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของแนชวิลล์

ไรแมนออดิทอเรียม (Ryman Auditorium) หรือแกรนด์ โอล์ ออปรี เป็นอาคารเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่ได้รับฉายาว่าพระแม่แห่งวงการเพลงคันทรี เพราะเป็นสถานที่แสดงคอนเสิร์ตเพลงท้องถิ่นขนาดใหญ่ที่มีอายุเก่าแก่มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18

นิสสันสเตเดียม (Nissan Stadium) สนามอเมริกันฟุตบอลและคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของแนชวิลล์ จุคนดูได้เกือบ 70,000 คน รองรับลีกกีฬาสำคัญๆ ของสหรัฐอเมริกาได้เกือบครบทุกลีกเลยทีเดียว

พิพิธภัณฑ์รัฐเทนเนสซี (Tennessee State Museum) อาคารขนาดใหญ่กลางเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยตึกสูง เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องราวของสงครามกลางเมืองและวิถีชีวิตของชาวเทนเนสซีมาตั้งแต่ช่วงก่อตั้งสหรัฐอเมริกา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะและสวนพฤกษศาสตร์ชีควู้ด (Cheekwood Botanical Garden and Museum of Art) สวนพฤกษศาสตร์อันเต็มไปด้วยพรรณไม้มากมายบนพื้นที่โดยรอบอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นศูนย์จัดแสดงผลงานศิลปะของเมือง

ดาวน์ทาวน์แนชวิลล์ (Downtown Nashville) ย่านเศรษฐกิจของแนชวิลล์อันเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมายบนถนนสายใหญ่ รวมทั้งผับและบาร์ที่มีดนตรีสดให้นักท่องเที่ยวฟังอย่างหนาแน่น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแนชวิลล์

สายการบินที่สำคัญ

รอยัลจอร์ดาเนียน (Royal Jordanian)

เดลต้า (Delta)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแนชวิลล์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแนชวิลล์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแนชวิลล์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด