แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจูไห่ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูไห่ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจูไห่ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจูไห่ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจูไห่ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจูไห่ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจูไห่  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจูไห่ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจูไห่ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากจูไห่ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูไห่ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจูไห่ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจูไห่ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูไห่ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจูไห่ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจูไห่ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจูไห่ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจูไห่ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจูไห่ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจูไห่ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจูไห่

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

จูไห่ เมืองใหญ่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของจีน โดยเป็นเมืองที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วโดยได้รับอิทธิพลมาจากการที่พื้นที่ติดกับเขตบริหารพิเศษมาเก๊า จึงทำให้ถูกตั้งเป็น 1 ใน 5 เขตเศรษฐกิจพิเศษของประเทศจีน มีความขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและรักษาสิ่งแวดล้อม และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายตลอดแนวชายฝั่งทะเลทั้งโบราณสถานและความทันสมัยตามแบบฉบับของเมืองจีนสมัยใหม่

รัฐ

มณฑลกวางตุ้ง

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

จูไห่มีสนามบินให้บริการถึง 2 สนามบินรองรับทั้งเที่ยวบินใกล้และเที่ยวบินใหญ่ระดับนานาชาติ มีระบบทางรถไฟ ท่าเรือ และถนนอันสะดวกสบาย ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างร้อนชื้นแบบชายฝั่ง มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 20.3 – 25.6 องศา และมีฝนตกนักในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นช่วงที่อากาศร้อนท่าสุดด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังหยวนหมิงแห่งใหม่ (New Yuan Ming Palace) เป็นพระราชวังที่สร้างขึ้นแทนพระราชวังฤดูร้อนเก่าในกรุงปักกิ่ง มีพื้นที่รวมกว่า 80,000 ตารางเมตร ใช้สถาปัตยกรรมแบบจีนโบราณ มีทะเลสาบ และยังมีอาคารแบบฝรั่งเก่าๆ ด้วย

วัดจินไถ่ (Jintai Temple) วัดทางพุทธศาสนาอันเก่าแก่อายุกว่า 1,000 ปีของจูไห่  โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่แตกต่างด้วยลักษณะของวัดซึ่งเป็นอาคารสูงถึง 3 ชั้นสีแดงโดดเด่น และเป็นหนึ่งในวัดที่ใหญ่โตมากของเมืองนี้

อนุสาวรีย์หญิงชาวประมง (Fisher Girl Statue) นับเป็นแลนด์มาร์กสำหรับของเมืองจูไห่ โดยเป็นหินแกะสลักเป็นรูปสตรีอย่างอ่อนช้อยบริเวณโขดหินริมอ่าวเซียงหู มีความสูงถึง 8.7 เมตร สร้างขึ้นตามเรื่องเล่าพื้นบ้านของท้องถิ่นจูไห่

ศูนย์การค้าใต้ดินก๋งเป่ย (Gongbei Underground Shopping Mall) หากชอบช็อปปิ้งของถูกแบบไม่ร้อนต้องไม่พลาด กับตลาดใต้ดินติดแอร์ของจูไห่ที่มีร้านค้ากว่า 5,000 ร้านทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า และอีกมากมายที่ต่อรองราคาได้

ถนนซีฟู๊ด (Seafood Street) ด้วยพื้นที่ที่ติดทะเลและมีท่าเรือ ทำให้จู่ไห่กลายเป็นแหล่งค้าขายอาหารทะเลที่ขึ้นชื่ออีกแห่ง โดยมีถนนซีฟู๊ดเป็นแหล่งขายอาหารทะเลสดกลางแจ้งขนาดใหญ่ แบบใส่ตะกร้าขายกันเป็นๆ เลยทีเดียว

ถนนคู่รัก (Lovers’ Road) ถนนคนเดินเลียบชายฝั่งของเมืองที่มีความยาวถึง 15 กิโลเมตร ถูกตกแต่งภูมิทัศน์อย่างสวยงามด้วยต้นไม้และสนามหญ้า และรั้วหินแบบจีน ได้รับความนิยมจากการเป็นถนนออกเดทของหนุ่มสาวท้องถิ่น

ถนนดอกบัว (Lotus Road) ย่านช็อปปิ้งกลางแจ้งขึ้นชื่ออีกแห่งของเมืองที่เต็มไปด้วยร้านค้าเรียงรายตามถนนคนเดินที่กว้างขวาง ซึ่งมีทั้งร้านอาหาร ขายสินค้าแฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมายในบรรยากาศที่มีแต่ป้ายภาษาจีนเต็มไปหมด     

เกาะต่งเอา (Dong’ao Island) 1 ในเกาะกว่า 146 เกาะของเขตจูไห่ โดยเกาะต่งเอาเป็นเกาะที่เหมาะแก่การดำน้ำ มีน้ำทะเลที่ใสสะอาดมาก และนอกจากการทำกิจกรรมดำน้ำแล้วยังมีชายหาดที่สวยงามอีกด้วย

จุดผ่านแดนมาเก๊า (Macau Border) ด้วยการแบ่งแยกเขตการปกครองอย่างชัดเจนเหมือนคนละประเทศ ระหว่างจูไห่ซึ่งเป็นเมืองของจีนและมาเก๊าซึ่งเป็นเขตพิเศษจึงมีด่านผ่านแดนที่ยิ่งใหญ่และกว้างขวางมาก จนกลายเป็นจุดท่องเที่ยวได้

ฉางหลงโอเชียนคิงดอม (Chime-Long Ocean Kingdom) สวนสนุกเปิดใหม่ล่าสุดของเมืองจูไห่ที่มีโซนต่างๆ ให้เข้าชมและเล่นได้ถึง 3 อย่าง ทั้งอควาเรียมชมสัตว์น้ำ สวนน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และมีสวนสนุกในตัวอีกด้วย

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์ (Shanghai Airlines)

ชานตงแอร์ไลน์ (Shandong Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปจูไห่ / ซูไฮที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด