แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฝอซานราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฝอซานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฝอซานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฝอซานในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินฝอซานราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินฝอซานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฝอซาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฝอซานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฝอซานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฝอซานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝอซานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฝอซานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฝอซานราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝอซานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฝอซานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฝอซานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฝอซานราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฝอซานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฝอซานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฝอซานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฝอซานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฝอซาน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ฝอซาน (หรือฝูซาน) เป็นหนึ่งในกลุ่มเมืองใหญ่ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีนซึ่งอยู่ติดกับเมืองกวางโจว เจียงเหมิน และใกล้กับมาเก๊า เซินเจิ้น และเกาะฮ่องกง จึงทำให้ฝอซานขับเคลื่อนและพัฒนาเมืองขึ้นมาตามเมืองใหญ่ในภูมิภาค โดยเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน และมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนั้นนับตั้งแต่ศตวรรษที่ 4 จึงเป็นเมืองที่มีทั้งความทันสมัย และวัฒนธรรมเก่าแก่ไปพร้อมๆ กัน และยังเป็นบ้านเกิดของตำนานนักสู้กังฟู หวงเฟยหง อีกด้วย

รัฐ

มณฑลกวางตุ้ง

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองฝอซานมีสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่น มีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 18.9 – 26.3 องศา และมีฤดูกาลคล้ายคลึงกับเมืองไทย ส่วนการคมนาคมนั้นฝอซานมีทั้งเส้นทางถนนที่ครอบคลุม มีเส้นทางรถไฟ และสนามบินให้บริการเป็นของตนเอง แต่ที่ทำให้สะดวกต่อการเดินทางที่สุดคือเส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งมีให้บริการภายในเมืองฝอซานด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

ฝอซานมีสนามบินฝอซานชาตี (Foshan Shadi Airport) ที่รองรับเที่ยวบินภายในประเทศ หรือจะเดินทางผ่านสนามบินนานาชาติกวางโจวไป๋หยวน (Guangzhou Baiyun International Airport) ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 60 กิโลเมตร ก็ได้

เวลาท���่เหมาะแก่การเดินทาง

ฝอซานมีฤดูหนาวที่อากาศค่อนข้างเย็นกำลังดี โดยช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทางที่สุดก็จะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม ส่วนในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนจะเป็นช่วงเดือนที่ฝนตกหนักที่สุดของปี

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีน ทุกวัดวาอารามจะคึกคักไปด้วยการไหว้เจ้า

เทศกาลเรือมังกร (Dragon Boat Festival) การแข่งขันพายเรือมังกรที่สนุกสุดมันส์ มาพร้อมของกินอร่อยอย่าง “บ๊ะจ่าง”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดจูเหมียว (Zumiao Temple) วัดในลัทธิเต๋าที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองฝอซานมานานกว่า 700 ปี ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่ประดับตกแต่งหลังคคาด้วยเซรามิคอันเป็นเครื่องปั้นดินเผาอันขึ้นชื่อของที่นี่ ภายในมีวิหารเซียนให้ดสักการะหลายจุด

เขาซีเฉียว (Xiqiaoshan) ภูเขาสำคัญของเมืองฝอซานซึ่งโดดเด่นด้วยทิวเขาที่มียอดถึง 72 ยอด โดยหนึ่งในยอดที่โดดเด่นที่สุดนั้นเป็นยอดเขาที่ตั้งของเทวรูปเจ้าแม่กวนอิมขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งต้องเดินขึ้นบันไดนับร้อยขั้นเพื่อสักการะใกล้ๆ

เขาเจาหมิงเซาหมู (Gaoming Zaomu Mountain) เทือกเขาที่มีความสูง 805 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งสูงที่สุดในเมืองฝอซาน เป็นพื้นที่ทางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยป่าเขาและน้ำตกธรรมชาติ โดยไฮไลท์เด่นคือป่าสนนับพันต้นของที่นี่

สำนักการเชิดสิงโตและศิลปะการต่อสู้หวงเฟยหง (Huang Feihong Lion Dance and Martial Arts Center) สำนักเก่าแก่ต้นตำหรับการต่อสู้ของหวงเฟยหงซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้กับเขาซีเฉียว ที่นี่มีการจัดแสดงเชิดสิงโตและการต่อสู้เป็นประจำ

เตาเผาโบราณหนานเฟง (Nanfeng Ancient Kiln) หมู่บ้านโบราณที่เป็นแหล่งผลิตเครื่องปั้นดินเผาเซรามิค ซึ่งเตาเผาบางเตามีอายุมานานกว่า 500 ปี และปัจจุบันที่ฝอซานก็ยังเป็นแหล่งผลิตเซรามิคอันมีชื่อเสียงอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์เซรามิคกวางตุ้งฉีวาน (Guangdong Shiwan Ceramics Museum) สถานที่เก็บรวบรวมเครื่องปั้นดินเผาของมณฑลกวางตุ้งมาตั้งแต่โบราณ บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์การทำเซรามิคในประเทศจีนทั้งในอดีตและปัจจุบัน

สวนพีชหนานเก๋อ (Nanguo Peach Garden) สวนขนาดใหญ่ในย่านชานเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยป่าเขา ซึ่งพื้นแทบทั้งหมดจะสวยงามไปด้วยต้นพีชที่จะชูช่อดอกสีชมพูตัดกับพื้นที่สีเขียวอื่นๆ รอบสวน ซึ่ง 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

สวนชูเต๋อฉิงฮุย (Shunde Qinghui Garden) สวนสาธารณะที่ติดอันดับ 1 ใน 10 สวนยอดนิยมที่สุดในประเทศจีน ด้วยการจัดสวนแบบจีนโบราณพร้อมทสระบัวและเก๋งจีนอันสวยงาม ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นบ้านของขุนนางชั้นผู้ใหญ่มาก่อน

สวนดอกบัวซานซุย (SanshuiLotus World) สวนจัดแสดงดอกบัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทุ่งดอกบัวบนทะเลสาบกว้างใหญ่ พร้อมอาคารจัดแสดงที่สร้างขึ้นเป็นรูปกลีบดอกบัว โดยมีบัวจัดแสดงกว่า 800 สายพันธุ์จากทั่วโลก

ชิงหยินทาวเวอร์ (Qingyun Tower) อาคารสูงที่สร้างขึ้นเป็นรูปเจดีย์ตามศิลปะแบบจีนโบราณซึ่งมีความสูงหลายสิบเมตร มีชั้นทั้งหมด 6 ชั้น ตั้งสูงโดดเด่นบนภูเขาริมทะเลสาบ ซึ่งอาคารแห่งนี้มีอายุมานานกว่า 300 ปีแล้ว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฝอซาน

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่ายูไนเต็ดแอร์ไลน์ (China United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฝอซานทั้งหมด

การท่องเที่ยวฝอซาน (http://www.foshan.gov.cn/english/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฝอซาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด