แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยนราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเหมยเซี่ยน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเหมยเซี่ยน ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเหมยเซี่ยน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเหมยเซี่ยน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเหมยเซี่ยน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเหมยเซี่ยน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเหมยเซี่ยน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเหมยเซี่ยน ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเหมยเซี่ยน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหมยเซี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเหมยเซี่ยน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเหมยเซี่ยน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเหมยเซี่ยน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เป็นเขตในเมืองเหมยโจว (Meizhou) ซึ่งเป็นเขตเมืองใหญ่ในมณฑลกวางตุ้ง เป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญในแถบนี้ มีเหมืองแร่ธรรมชาติ แหล่งเครื่องปั้นดินเผา

รัฐ

มณฑลกวางตุ้ง (Guangdong)

เขตการปกครอง

1 เขตใหญ่ 18 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลกวางตุ้ง

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbi หรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเขตท้องถิ่นของชาวจีนแคะหรือจีนฮักกา (Hakka) เก่าแก่ ทำให้มีที่เที่ยวทางวัฒนธรรมและแหล่งประวัติศาสตร์ของชาวจีนแคะอยู่หลายแห่ง ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่สะอาดและสมบูรณ์ ในบริเวณรอบๆ เมืองมีแหล่งน้ำพุร้อนและแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้รับการรับรองจากองค์กรของประเทศจีนอีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินเหมยเซี่ยน (Meixian Airport) ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 4 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงที่อากาศดีที่สุด ทั้งนี้อากาศในช่วงปีค่อนข้างร้อนชื้น หน้าหนาวที่สุดราวเดือนมกราคมและร้อนที่สุดในเดือนมิถุนายน ช่วงที่มีฝนลงจะอยู่ระหว่างเดือนเมษายน-เดือนกันยายน ทั้งนี้สามารถมาเที่ยวได้ตลอดปี อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีอยู่ที่ราว 21 องศาเซลเซียส

เทศกาลสำคัญ

-

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดหลิงกวง (Lingguang Temple) วัดเก่าแก่อายุกว่าพันปี เป็นหนึ่งในวัดที่มีความสำคัญในอันดับต้นๆ ของมณฑลกวางตุ้ง สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์ถัง

เจดีย์พระพุทธรูปพันองค์ (Thousand BuddhasPagoda) เจดีย์โลหะที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 965 บริเวณตัวองค์เจดีย์เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปขนาดต่างๆ จำนวนมากมายรวมพันองค์จนเป็นที่มาของชื่อองค์เจดีย์แห่งนี้

หอคอยเหลียงฟาง (Lianfang Tower) อาคารเก่าแก่ทีมีการผสมผสานสถาปัตยกรรมของชาวจีนแคะและสถาปัตยกรรมตะวันตก เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของเขตนี้

คฤหาสน์ซวง (Xuan Villa) คฤหาสน์เก่าแก่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1936 โดยเศรษฐีในอดีต

หมู่บ้านหนานโกว (Nankou Village) หมู่บ้านชานเมืองที่เป็นที่ตั้งของอาคารเก่าแก่เคียงข้างไร่นา บ้านโบราณในแถบนี้เปิดให้เข้าชมโดยเสียค่าเข้าชมนิดหน่อย

ถนนสายเก่าเหมยโจว (Meizhou Old Street) ถนนเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านค้าพื้นบ้านและบริการท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พิพิธภัณฑ์ฮักกา (Hakka Museum) จัดแสดงเรื่องราวของชาวจีนแคะ ตั้งอยู่ภายในสวนฮักกา

สวนฮักกา (Hakka Park) สวนเก่าแก่ของชาวจีนแคะ ภายในสวนมีอาคารเก่าแก่ของชาวจีนแคะให้ได้ชม

ภูเขาหยินนา (Yinna Mountain) ภูเขาที่มีชื่อเสียง 1 ใน 3 ของมณฑลกวางตุ้ง มีจุดยอดเขาสูงสุด 5 จุด เป็นที่ตั้งของน้ำตกสวยงามและเส้นทางศึกษาธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่น่าสนใจ

ไร่ชาขั้นบันไดฮวงเฟงโหว่ (Huangfengwo Chashan) หรือภูเขาชา (Tea Mountain) แหล่งปลูกชาขนาดใหญ่ของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเหมยเซี่ยน

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

แคปิตอล แอร์ไลน์ (Capital Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเหมยเซี่ยนทั้งหมด

การท่องเที่ยวเหมยเซี่ยน (https://www.travelchinaguide.com/cityguides/guangdong/meizhou/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 19 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเหมยเซี่ยน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเหมยเซี่ยนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด