แอตแลนตา

25 ก.พ. 2020 - 26 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแอตแลนตาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแอตแลนตาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแอตแลนตา

เริ่มที่ ฿5,271
เริ่มที่ ฿6,650
เริ่มที่ ฿13,665

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแอตแลนตา

9.8
นักชิม
8.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (376)
Ernest Zenarosa
Ernest Zenarosa
20/3/19

อาศัยอยู่ในแอตแลนต้ามานานกว่า 10 ปีและครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่โรงแรมระดับห้าดาวเพียงแห่งเดียวของเมืองฟอร์บส์และเป็นเมืองที่มีความหลากหลายสวยงามมีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มากมาย มันทันสมัยร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวสามารถยืนยันได้ ร้านอาหารที่ฉันชอบคือเซาท์ซิตี้คิทเช่นร้านอาหารแบบอเมริกัน / ใต้ใหม่ พวกเขามีสาขาอยู่สองสาขา แต่ฉันชอบสาขาที่ Midtown ดีกว่า MLK เป็นพื้นที่ที่คุณต้องเยี่ยมชมรวมถึงโลกแห่งโคคาโคล่า หากคุณมีเวลาเดินไปรอบ ๆ สวนสาธารณะเพียดมอนต์ และสำหรับบาร์บีคิวคุณควรลอง Fatt Matt's และ Daddy Z's เป็นการพัฒนาที่รวดเร็วดังนั้นฉันจึงมั่นใจว่าจะมีอะไรให้ดูและลองอีกมากในแอตแลนตาทุกวันนี้ Hotel Concierges ในเมืองมีความน่าเชื่อถือและมีความรู้พวกเขามีเครือข่ายที่แข็งแกร่งที่เรียกว่า Concierge Society of Atlanta ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนรู้สึกได้รับการต้อนรับและการดูแลอย่างเหมาะสม

Glauber   Melo
Glauber Melo
13/2/19

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม! ฉันขับรถจากออร์แลนโดเป็นเวลา 18 วันบนถนน แอตแลนต้าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์มีค่ำคืนที่แสนวุ่นวายอาหารและหลากหลาย ผู้คนที่แสนสบาย!

Erica Moriarty
Erica Moriartyฮิวสตัน
21/5/18

แอตแลนตาเป็นเมืองทางตอนใต้ที่สวยงาม แต่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าดนตรีหากคุณรักฮิปฮอปหรืออาร์แอนด์บี

Tyson Bramer
Tyson Bramerลอสแอนเจลิส
20/11/17

แอตแลนตามีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายให้ชมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสิทธิพลเมืองไปจนถึงฉลามวาฬจะมีบางอย่างให้ทุกคนได้เพลิดเพลินรวมทั้งอาหารก็น่าทึ่ง!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,406 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแอตแลนตาแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,920 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿5,231 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,931 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
แอตแลนตามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 8.5°C/47.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.6°C/88.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.6°C/34.9°F
สนามบินที่ใกล้แอตแลนตาที่สุดคือฮาร์ทสฟิลด์–แจ็คสัน แอตแลนตา (ATL) (12.56 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แอตแลนตา เด แคลบ์ / พีชทรี (16.22 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ แอตแลนตา

โรงแรมเชอราตัน แอตแลนตาฮิลตัน แอตแลนตาคอมฟอร์ตสวีทส์ สนามบินแอตแลนตาแอตแลนตา แมริออท นอร์ทเวสต์ ที่แกลเลอเรียรามาดาพลาซ่า บายวินด์แฮม ศูนย์จัดการประชุมดาวน์ทาวน์แอตแลนตาฮิลตันการ์เด้นอินน์ แอตแลนตา-บัคเฮดไฮแอทรีเจนซี ดาวน์ทาวน์แอตแลนตาแอตแลนตา แมริออท มาร์กีดับเบิลยู แอตแลนตา มิดทาวน์คราวน์พลาซ่า แอตแลนตา - มิดทาวน์ดับเบิลยู แอตแลนตา ดาวน์ทาวน์Travel Inn Atlantaฮอลิเดย์อินน์ แอตแลนตา-นอร์ทเลคแกรนด์ไฮแอท แอตแลนตา ในบัคเฮดคอมฟอร์ตอินน์ แอตแลนตา ดาวน์ทาวน์เซาท์โรงแรมเดอะ จอร์เจียน เทอร์เรซคาโนปี้ บายฮิลตัน แอตแลนตา มิดทาวน์ดับเบิลทรีสวีทส์บายฮิลตัน แอตแลนตา - แกลเลอเรียดับเบิลยู แอตแลนตา บัคเฮดเรดรูฟอินน์ แอตแลนตา - ซิกซ์แฟลกส์