วาลโดสตา

4 เม.ย. 2020 - 5 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ราคารวมสำหรับ 1 คืน ผู้ใหญ่ 2 คน 1 ห้อง
รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ยกเว้นภาษีท้องถิ่น (หากเรียกเก็บ)

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวาลโดสตาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวาลโดสตาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวาลโดสตา

เริ่มที่ ฿4,044

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวาลโดสตา

รีวิวจากสมาชิก (3)
Steve DeAngelo
Steve DeAngeloเมลเบิร์น
13/4/16

Valdosta is a little pearl of a city in the deep southern part of Georgia. What I first noticed during my first visit some five years ago were the azaleas, more specifically, the sweet aroma of the blossoming azaleas. Currently, they're doing a lot of work on the area between I-75 and the Valdosta downtown, but it's still worth the hassle from the construction work just to experience the quaint, historical downtown.

Bob Hyde
Bob HydeTerre Haute
14/8/11

Jim & Ellen H
Jim & Ellen H
28/4/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,162 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวาลโดสตาแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,844 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,323 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,637 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 13%
วาลโดสตามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 16.2°C/61.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.9°C/93.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.4°C/41.7°F
สนามบินที่ใกล้วาลโดสตาที่สุดคือวาลโดสตา (VLD) (5.43 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ วาลโดสตา

ดรูรี อินน์แอนด์สวีทส์ วาลดอสตา รัฐจอร์เจียOYO Hotel Valdosta GA Downtown Singleโรงแรมวาลดอสตา GA เอ็น ถนนแอชลีย์OYO Valdosta GA N Ashley StOYO Valdosta GA I-75 & St Augustine Rdซูเปอร์ แวลู อินน์เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม วาลดอสตา/ใกล้วาลดอสตามอลล์ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม วาลดอสตา/ย่านศูนย์การประชุมโฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม วาลดอสตาเรดรูฟอินน์ วาลดอสตา - มหาวิทยาลัยควอลิตี้อินน์ ที่เดอะมอลล์ - วาลดอสตาสลีปอินน์แอนด์สวีทส์ วาลดอสตาKinderlou Innฮอลิเดย์อินน์ คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์ - วาลดอสตาคันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน วาลดอสตา GAเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม วาลดอสตา ที่ศูนย์การประชุมเรนวอเตอร์แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ วาลดอสตาซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม วาลดอสตามอลล์โมเทล 6 วาลดอสตา - มหาวิทยาลัยคอร์ทยาร์ดบายแมริออท วาลดอสตา