โคลัมบัส

25 ม.ค. 2020 - 26 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโคลัมบัสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโคลัมบัสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโคลัมบัส

เริ่มที่ ฿2,856
เริ่มที่ ฿2,757

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโคลัมบัส

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (11)
Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
6/1/17

This is a city that has everything to see and do for history buff. This city included the only Naval Civil War Museum and Infantry Museum. You can spend up to 1 day to 2 days visiting the different site in and around Columbus.

Zackery White
Zackery WhiteJacksonville
6/1/17

Living in neighboring Phenix City, AL, I found lots of things to do in Columbus. It's a great Southern city that has a large mix of people thanks to nearby Fort Benning. There are tons of great places to eat and things to do!

Keo
Keo
18/5/14

Rails to Trails

Tommy Mcbride
Tommy McbrideClinton
19/5/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,023 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโคลัมบัสแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,936 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,698 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
โคลัมบัสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 9.2°C/48.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.3°C/91.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.6°C/36.7°F
สนามบินที่ใกล้โคลัมบัสที่สุดคือโคลัมบัส แมคเคนน่า AAF (MKF) (0.75 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โคลัมบัส ลอว์สัน AAF (4.49 กม.) โคลัมบัส (7.30 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ โคลัมบัส

โมเทล 6 โคลัมบัส - ดาวน์ทาวน์ฟีนิกซ์ อินน์แอนด์สวีทส์อินทาวน์ สวีทส์ โคลัมบัสวูดสปริงสวีทส์ โคลัมบัส ฟอร์ตเบนนิง อาคาร 1La Quinta Inn & Suites Columbus Northเบสท์เวสเทิร์นพลัส โคลัมบัส ฟอร์ตเบนนิ่งHoliday Inn North I-185Hampton Inn Columbus Airportอีโคโนลอดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์โมเทล 6 โคลัมบัสรอธส์ชิลด์-พาวด์ เฮาส์อินน์Howard Johnson Inn & Suites Columbusวูดสปริงสวีทส์ โคลัมบัส ฟอร์ตเบนนิง บิลดิง 2อีโคโนลอดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์ ที่ฟอร์ตเบนนิ่งซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม สนามบินโคลัมบัสคันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน โคลัมบัส GAHome-Towne Suites ColumbusDays Inn Columbus Gaเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม โคลัมบัส-นอร์ทฟอร์ตเบนนิ่งเอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา โคลัมบัส - สนามบิน