แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮานามากิราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮานามากิ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮานามากิ ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮานามากิ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮานามากิ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮานามากิ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฮานามากิ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮานามากิ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮานามากิ ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮานามากิ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮานามากิ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮานามากิ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮานามากิ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮานามากิ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮานามากิ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮานามากิ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

ฮานามากิ (หรือ ฮะนะมะกิ) เป็นเมืองหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดอิวาเตะ ทางตอนเหนือของภูมิภาคโทโฮคุในประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านบ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ วัฒนธรรมอันสวยงาม และมีเทือกเขาที่น่าตื่นตา และยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำพวกไวน์และเหล้าสาเกอีกด้วย ทั้งยังเป็นชุมทางหนึ่งของการเดินทางด้วยรถไฟ ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางทางด้านคมนาคมแห่งหนึ่งของจังหวัดอิวาเตะเลยก็ว่าได้

รัฐ

อิวาเตะ

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ฮานามากิมีเส้นทางถนนสายหลักและเส้นทางด่วนพาดผ่าน มีเส้นทางรถไฟทั้งแบบธรรมดาและรถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็นให้บริการ และมีสนามบินท้องถิ่นอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศนั้นฮานามากิเป็นเมืองที่ค่อนข้างหนาวเย็น มีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.7 – 14.8 องศาเท่านั้น และหนาวติดลบพร้อมหิมะตกในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินฮานามากิ (Hanamaki Airport) คือสนามบินประจำเมืองที่ให้บริการเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 6 กิโลเมตร และมีเส้นทางรถไฟผ่านใกล้สนามบิน จึงสะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการเดินทางไปฮานามากิคือเดือนเมษายน - พฤษภาคม ในฤดูใบไม้ผลิ (ซากุระ) และเดือนกันยายน - พฤศจิกายน ในฤดูใบไม้ร่วง (ใบไม้เปลี่ยนสี) แต่ถ้าต้องการลุยหิมะโปรดตรวจสอบสภาพอากาศล่วงหน้า

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลดอกไม้ไฟ (Firework Festival) เทศกาลแสดงการจุดพลุอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งจัดขึ้นถึง 3 แห่งในช่วงฤดูร้อนของเมือง

เทศกาลฮานามากิ (Hanamaki Festival) เทศกาลสำคัญซึ่งมีขบวนแห่ของศาลเจ้าและการแต่งกายย้อนยุคตระการตา

เทศกาลกุหลาบ (Rose Festival) เทศกาลชมทุ่งดอกกุหลาบขนาดใหญ่ซึ่งมีกุหลาบกว่า 6,000 ดอกจาก 450 สายพันธุ์

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บ่อน้ำพุร้อนฮานามากิ (Hanamaki Hot Springs) บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งขนาดใหญ่ของเมืองฮานามากิที่มีชื่อเสียงด้านความสวยงาม มีพื้นที่สำหรับแช่น้ำท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขา และยิ่งสวยงามมากในช่วงหิมะตกเย็นๆ ตัดกับน้ำอุ่นๆ

บ่อน้ำพุร้อนยามะโนคามิ (Yama no Kami Hot Springs) อีกหนึ่งบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่สวยงามบนพื้นที่ราบล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของภูเขาไกลๆ ที่นี่เป็นบ่อน้ำพุร้อนแบบเปิดที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับหิมะขณะแช่น้ำได้ในช่วงฤดูหนาว

บ่อน้ำพุร้อนโอซาวา (Osawa Hot Springs) บ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงในเรื่องของบรรยากาศแบบต้นตำหรับโบราณ มีทั้งบ่อกลางแจ้งและในร่ม โดยบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้อยู่ติดกับแม่น้ำโทโยซาวา (Toyosawa River) แม่น้ำสายหลักของเมือง

ภูเขาฮายาชิเนะ (Mt. Hayachine) 1 ใน 100 ภูเขาที่นักปีนเขาต้องมาเยือนในญี่ปุ่น ด้วยภูเขาฮายาชิเนะที่สูงตระหง่านที่สุดในจังหวัดอิวาเตะ สูงถึง 1917 เมตร เป็นพื้นที่อนุรักษ์ที่เต็มไปด้วยพันธุ์ดอกไม้ป่าล้มลุกมากมาย

สวนกุหลาบและสมุนไพรฮานามากิออนเซ็น (Hanamaki Onsen Rose & Herb Garden) สวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดในเมืองฮานามากิ ตั้งอยู่ในเขตรีสอร์ทออนเซ็นหรูหรา และที่นี่ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลกุหลาบอีกด้วย

สวนจัตุรัสโปลาน (Polan Square Garden) สวนดอกไม้อันสวยนงามซึ่งล้อมรอบด้วยเนินเขา เป็นแหล่งพักผ่อนหนึ่งของเมืองฮานามากิ โดยจุดเด่นนั้นอยู่ตรงจัตุรัสโปลาน ซึ่งเป็นสวนดอกไม้ล้อมรอบน้ำพุเล็กๆ สไตล์ยุโรป

พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานมิยาซาวา เคนจิ (Miyazawa Kenji Memorial Museum) สถานที่เก็บรวบรวมข้อมูลทางประวัติศาสตร์ของมิยาซาวา เคนจิ กวีชื่อดังของชาวญี่ปุ่นในสมัยโชวะ ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญคนหนึ่งที่เกิดในเมืองนี้

ชายฝั่งอังกฤษ (English Coast) สวนในลักษณะแปลกที่เหมือนพื้นที่ชุ่มน้ำท่วมถึงที่มีเกาะแก่งเล็กๆ มากมาย ซึ่งพื้นที่นี้อยู่บริเวณแม่น้ำคิตาคามิ (Kitakami River) เป็นความแปลกประหลาดทางธรรมชาติที่น่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก

นาฮานพลาซ่า (Nahan Plaza) แหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองฮานามากิ ภายในมีสินค้าแบรนด์เนมและผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นจำหน่ายอยู่มากมาย รวมทั้งของกินแบบญี่ปุ่นและของกินขึ้นชื่อของแถบนี้ด้วย

นาฬิกากินกะป็อปโปะ (Ginga Poppo Clock) นาฬิกาเรือนใหญ่หน้าห้างสรรพสินค้านาฮานพลาซ่า ซึ่งมีความพิเศษอยู่ตรงที่นาฬิกาจะตีบอกเวลาและร้องเพลงให้ตุ๊กตาต่างๆ ขยับเขยื้อนอย่างน่ารักในเวลา 10 โมงเช้าและ 4 ทุ่มของทุกวัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฮานามากิ

 

สายการบินที่สำคัญ

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮานามากิทั้งหมด

การท่องเที่ยวฮานามากิ (http://www.kanko-hanamaki.ne.jp/en/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮานามากิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด