แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยามากาตะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยามากาตะ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยามากาตะ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยามากาตะ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยามากาตะ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยามากาตะ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยามากาตะ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยามากาตะ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากยามากาตะ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยามากาตะ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยามากาตะ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยามากาตะ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยามากาตะ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยามากาตะ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยามากาตะ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยามากาตะ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยามากาตะ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยามากาตะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

ยามากาตะ (หรือยะมะงะตะ) เป็นเมืองเอกของจังหวัดยามากาตะทางตอนกลางค่อนไปทางเหนือของประเทศญี่ปุ่น มีความเงียบสงบในแบบเมืองเล็กๆ ในย่านชนบทล้อมรอบไปด้วยภูเขา และรอบด้านเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยมีเขตใกล้กับเมืองเซ็นไดซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งที่มีชื่อเสียง และยามากาตะยังมีชื่อเสียงในด้านการปลูกเชอร์รี่ และมีแหล่งน้ำพุร้อนภายในเขตจังหวัดอีกด้วย

รัฐ

โอกายามะ

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ยามากาตะมีทั้งเส้นทางถนนสายหลัก และเส้นทางรถไฟ JR ของญี่ปุ่นให้บริการ โดยมีสถานีหลายจุดที่ครอบคลุมทั้งตัวเมืองและเขตโดยรอบ และใกล้กับตัวเมืองทางเหนือยังมีสนามบินท้องถิ่นให้บริการอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศของเมืองนี้ค่อนข้างเย็น และมีหิมะตกในช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 7.5 – 16.7 องศาเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดยามาเดระ (Yamadera Temple) วัดที่ตั้งบนภูเขาทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองยามากาตะ มีอายุมากกว่า 1,000 ปี ซึ่งนอกจากความเก่าแก่แล้วยังเป็นวัดที่สามารถชมวิวชนบทของยามากาตะได้อย่างสวยงามเนื่องจากอยู่บนภูเขา

วัดชูเรนจิ (ChurenjiTemple) วัดญี่ปุ่นที่น่าสนใจในเขตยามากาตะด้วยพิธีกรรมทางศาสนาท้องถิ่นในการทำมัมมี่ตนเอง ซึ่งวัดนี้ใช้สำหรับทำพิธีกรรมและใช้ฝังมัมมี่ของพระสงฆ์ที่เข้าพิธีนี้ โดยมีพระเข้าพิธีนี้สำเร็จแล้วทั้งหมด 16 รูป

ศาลเจ้าชินโต (Shinto Shrine) ศาลเจ้าเล็กๆ แต่เก่าแก่ในเมืองยามากาตะซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟซาโอะ แปลกตาด้วยหลังคาสีแดงที่ได้รับการบูรณะใหม่ แต่ยังคงใช้ผนังและเสาเก่าของดั้งเดิมโดยไม่ตกแต่งเพิ่ม ซึ่งดูเก่าขลังมาก

ภูเขายูโดโนะซัง (Yudono-San Mount) ภูเขาที่สามารถขึ้นไปชมได้ง่ายโดยรถโดยสาร ซึ่งด้านบนสุดจะมีศาลเจ้าในถ้ำของภูเขา และมีเสาประตูวัดสีแดงขนาดใหญ่ตั้งตระง่านต้อนรับผู้มายืน และเป็นสถานที่ที่ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องการถ่ายภาพ

ภูเขากัสซัง (Gas-San Mount) หนึ่งในภูเขาที่สูงที่สุดของจังหวัดยามากาตะ ซึ่งจะเปิดให้ชมเฉพาะฤดูร้อนที่มีทุ่งหญ้าสีเขียวชอุ่มสวยงามเท่านั้น เนื่องจากในฤดูหนาวหิมะจะหนาจนไม่สามารถขึ้นบนเขาได้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแบบยุโรป

ปล่องภูเขาไฟโอคาม่า (Okama Crater) เป็นปากปล่องภูเขาไฟส่วนหนึ่งของภูเขาไฟซาโอะ บนระดับความสูงถึง 1,800 เมตร ในปล่องมีทะเลสาบสีเขียวมรกตสวยงามจากการละลายของน้ำแข็ง สามารถเที่ยวชมได้จากระยะไกลเท่านั้น

ซาโอะออนเซ็น (Zao Onsen) แหล่งบ่อน้ำร้อนจากธรรมชาติบนความสูงกว่า 880 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลของภูเขาไฟซาโอะ โดยมีโรงอาบน้ำบริการหลายแห่งทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่การแช่น้ำร้อนท่ามกลางหิมะในฤดูหนาว

กินซังออนเซ็น (Ginzan Onsen) เมืองน้ำพุร้อนของจังหวัดยามากาตะที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศด้วยลักษณะที่พักแบบเรียวกังญี่ปุ่นขนานแท้ และเงียบสงบเนื่องจากไม่อนุญาตให้รถยนต์เข้ามาในเมือง มีโรงอาบน้ำบริการหลายแห่ง

พิพิธภัณฑ์อิเดฮะ (Ideha Museum) ตั้งอยู่บนภูเขากูโระซัง ซึ่งเป็นป่าโบราณที่มีต้นสนสูงใหญ่มากมาย ภายในเขตนี้มีเจดีย์ไม้เก่าแก่ 5 ชั้นตั้งอยู่ มีอายุกว่า 1,000 ปีมาแล้ว และดูเล็กมากเมื่อเที่ยวกับขนาดต้นสนสูงที่น่าจะมีอายุแก่กว่า

นิชิซาโอะพาร์ค (Nishizao Park) สวนสีเขียวพื้นทีกว้างขวางทางตะวันออกของเมืองยามากาตะ ที่นี่เป็นแหล่งแคมป์ปิ้งและพักผ่อนของชาวเมืองในวันหยุด มีต้นไม้ร่มรื่นเขียวขจี และยิ่งสวยงามเมื่ออยู่ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

 

สายการบินที่สำคัญ

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปยะมะงะตะที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด