แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนไดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซนไดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนไดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซนไดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซนไดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซนได อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซนไดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซนไดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเซนไดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนไดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซนไดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซนไดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนไดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซนไดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซนไดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซนไดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนไดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซนไดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซนไดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซนได

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตโทโฮกุ (Tohoku) บนเกาะฮอนชู (Honshu) เป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยีหลักของภูมิภาค เมืองท่าสำคัญและยังเป็นเมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น มากไปว่านั้นยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโทโฮกุ (Tohoku University) ที่โด่งดังเรื่องวิชาสาขาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รัฐ

เขตโทโฮกุ (Tohoku)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองโตเกียว มีแม่น้ำฮิโรเซะ (Hirose River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในราวปี ค.ศ. 1600 ในปัจจุบันเมืองนี้ติดอันดับเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ มีทิวทัศน์สวยงามทั้งทางน้ำและบนบก ในเขตตัวเมืองแห่งนี้มีทิวแถวต้นไม้อยู่โดยรอบจนได้ฉายาว่าเป็น “เมืองป่าเขา” (Forest City) นอกจากนั้นเซนไดก็ยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและงานเทศกาลฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุสานซุยโฮ (Zuiho-den Mausoleum) สุสานเก่าแก่ของเจ้าเมืองคนแรกแห่งเซนได ตั้งอยู่บนยอดเขา สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1637 โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมแห่งยุคโมโมะยามะ (Momoyama) และงานแกะสลักไม้อันวิจิตร บริเวณรอบๆ มีการจัดสวนสวยงาม มีส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงโบราณวัตถุและสมบัติล้ำค่าของตระกูลท่านเจ้าเมืองด้วย

ซากปรักหักพังของปราสาทเซนได (Sendai Castle Ruins) อดีตปราสาทประจำเมืองเก่าแก่ที่สร้างขึ้นราวปี ค.ศ. 1602 ปราสาทแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กวีชื่อดังของญี่ปุ่นมากมาย

พิพิธภัณฑ์เมืองเซนได (Sendai City Museum) ขึ้นชื่อเรื่องการจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับซามูไรที่รวมไปถึงเครื่องชุดเกราะและอาวุธต่างๆ นอกจากนั้นยังมีคอลเล็คชั่นสมบัติโบราณกว่าหมื่นชิ้น นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงของเล่นพื้นบ้านเก่าแก่อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ศิลปะมิยากิ (Miyaki Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเมือง จัดแสดงงานศิลปะตั้งแต่ยุคเมจิ (Meiji Period) มีคอลเล็คชั่นทั้งงานภาพวาดและงานประติมากรรมของศิลปินท้องถิ่นจำนวนมาก

ศาลเจ้าโอซากิฮะจิมัน (Osaki Hachiman Shrine) ศาลเจ้าเก่าแก่ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติของชาติ สร้างขึ้นในราวปี ค.ศ. 1607 ในช่วงเวลาเดียวกับการก่อสร้างเมือง เลื่องลือด้วยศาลาไม้สถาปัตยกรรมโบราณที่มีความสวยงามและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

วัดรินโนจิ (Rinno-ji Temple) อีกหนึ่งวัดโบราณของเซนได ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยงามขนาดใหญ่และเป็นที่ชมกุหลาบพันปีบานในราวเดือนเมษายน

เจ้าแม่กวนอิมแห่งเซนได (Sendai Daikannon) รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมขนาดใหญ่ที่มีความสูงถึง 100 เมตร เป็นรูปปั้นที่มีความสูงเป็นอันดับที่ 6 ของโลก มีบริการลิฟต์ขึ้นไปชมวิวด้านบนด้วย

เซนไดมีเดียเทค (Sendai Mediatheque) อาคารทันสมัยที่ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจากฝีมือการออกแบบของสถาปนิกชื่อดัง โทโยะ ไอโตะ (Toyo Ito) ภายในเป็นที่ตั้งของอาร์ตแกลอรี่ ห้องสมุด และสถานที่จัดงาน

ย่านฟุจิซากิ (Fujisaki) เขตร้านค้าเก่าแก่ที่มีความเป็นมากว่า 200 ปี เป็นแหล่งสินค้าหัตถกรรมและงานแกะสลักไม้ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะตู้ไม้เซนไดและตุ๊กตาไม้แกะสลักโคเคชิ

อ่าวมัตสุชิมา (Matsushima Bay) จุดชมวิวสวยงามของอ่าวขนาดใหญ่ที่มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 260 เกาะ อ่าวแห่งนี้เป็น 1 ใน 3 อ่าวที่สวยที่สุดของประเทศ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเซนได

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

แอร์ไชน่า (Air China)

เอเอ็นเอ (ANA)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเซนไดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเซนได

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเซนไดที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด