อูทิค่า

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอูทิค่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอูทิค่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอูทิค่า

เริ่มที่ ฿3,766
เริ่มที่ ฿3,671

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,625 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอูทิค่าแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,233 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนอยู่ที่ ฿2,891 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
อูทิค่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 18.4°C/65.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.9°C/84.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.6°C/20.1°F
สนามบินที่ใกล้อูทิค่าที่สุดคือดีทร็อย ซิตี้ (DET) (23.33 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ พอนทิแอค (31.20 กม.) ดีทร็อยท์ เวนน์ คันทรี่ (52.18 กม.) ฟลินท์ (69.08 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ อูทิค่า

Wolf Escapeแฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ ดีทรอยต์/วอร์เรนโฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ดีทรอยต์วินด์แฮมการ์เด้น สเตอร์ลิงไฮท์สทรูบายฮิลตัน สเตอร์ลิงไฮท์ส ดีทรอยต์The Rochester Carriage House B&Bไนท์สอินน์ สเตอร์ลิงไฮท์สเดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม วอร์เรนซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม สเตอร์ลิงไฮท์ส/ย่านดีทรอยต์Spartan Motel - Rochesterเอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - ดีทรอยต์ - สเตอร์ลิงไฮท์สเรดรูฟอินน์ ดีทรอยต์ - ทรอยควอลิตี้อินน์แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ ดีทรอยต์/สเตอร์ลิงไฮท์สBest Western Plus Sterling Innคอมฟอร์ตอินน์ ดีทรอยต์/วอร์เรน สเตอร์ลิงไฮท์สRodeway Inn And Suitesเอ็มบาสซีสวีทส์ บายฮิลตัน ดีทรอยต์ ทรอย ออเบิร์นฮิลส์ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ ดีทรอยต์ - ยูติกาเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม วอร์เรน MI