แกรนด์แรพิดส์

3 ก.ค. 2019 - 4 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแกรนด์แรพิดส์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแกรนด์แรพิดส์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแกรนด์แรพิดส์

เริ่มที่ ฿4,159
เริ่มที่ ฿8,103

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแกรนด์แรพิดส์

9.8
นักชิม
8.0
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (27)
Nally
NallyNew York City
6/1/17

Michigan's second-largest city sits along the Grand River in western Michigan. It has a small airport, a clean downtown, friendly people, and lots of breweries.

Sarah VanDyken
Sarah VanDykenแกรนด์แรพิดส์
20/9/15

Great little big city. Tons of growth happening in the last few years. Beer City USA!

Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
17/9/14

Grand Rapids is a major city on the south western end of Michigan. It is home to President Ford Museum and his bury place. It is a stepping off point to the western side of the Michigan and Great Lakes Michigan. You can spend 2 to 3 days exploring what this city has to offer. Disability access and disability parking will depend on what activities you choose.

Scott Paul Dunham
Scott Paul Dunhamดีทรอยต์
9/5/14

Read up on Artprize, which happens in the Fall. The whole city becomes an art gallery!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,577 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแกรนด์แรพิดส์แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,022 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,514 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,450 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
แกรนด์แรพิดส์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 19.2°C/66.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.3°C/81.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.6°C/20.1°F
สนามบินที่ใกล้แกรนด์แรพิดส์ที่สุดคือแกรนด์แรพิดส์ (GRR) (14.87 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มัสกีกอน (51.68 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ แกรนด์แรพิดส์

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท แกรนด์แรพิดส์เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท สนามบินแกรนด์แรพิดส์เรสซิเดนซ์อินน์ บายแมริออท แกรนด์แรพิดส์เวสต์คอร์ทยาร์ดบายแมริออท ดาวน์ทาวน์ แกรนด์แรพิดส์ฮอลิเดย์อินน์ แกรนด์เฮเวน-สปริงเลคแฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ บายแมริออท มัสเคกอน นอร์ตันชอร์สสปริงฮิลล์สวีทส์ แกรนด์แรพิดส์เวสต์เมนสตรีท อินน์คอมฟอร์ตสวีทส์ เซาท์คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน ฮอลแลนด์ MIเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม แกรนด์แรพิดส์เซาท์เวสต์/ไบรอนเซ็นเตอร์แอมเวย์ แกรนด์ พลาซา คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตันเดลตาโฮเทลส์ บายแมริออท สนามบินแกรนด์แรพิดส์วินด์แฮมการ์เด้น สนามบินแกรนด์แรพิดส์โรงแรมเดอะแกรนด์ ริเวอร์ แอน แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น เมมเบอร์แคนเดิลสโตน รีสอร์ทฮอว์ธอร์นสวีทส์ บายวินด์แฮม แกรนด์แรพิดส์ MIอีโคโนลอดจ์แอนด์สวีทส์คลาเรียน อินน์แอนด์สวีทส์ สนามบินแกรนด์แรพิดส์ฮอลิเดย์อินน์ สนามบินแกรนด์แรพิดส์