แลนซิง

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแลนซิงด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแลนซิงและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแลนซิง

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (7)
Robert E
Robert Eแซนดีเอโก
17/3/14

Sorry to say but there is nothing out here. You will probably be bored out of your mind unless you know someone who lives here. Even then...

Aprile Rueppel Mazey
Aprile Rueppel Mazeyฟอร์ตเวิร์ท
10/8/14

Lansing has pretty much everything you would be looking for. Great restaurants and shopping. Lots of kids activities too.

Rachel Parrott
Rachel ParrottJonesboro
6/1/17

Nice city to visit in the summer with a different vibe than more urban cities in the state, like Detroit. Lansing has a more Midwestern character and a prettiness to it.

Bj Hutson
Bj HutsonIrons
6/1/17

i ate at that park and went to an antique radio show at a hotel.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในแลนซิงสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿3,168 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,153 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿3,615 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,153 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿67%

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา