อ็อกซ์ฟอร์ด

11 เม.ย. 2020 - 12 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอ็อกซ์ฟอร์ดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอ็อกซ์ฟอร์ดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอ็อกซ์ฟอร์ด

เริ่มที่ ฿3,842
เริ่มที่ ฿4,853
เริ่มที่ ฿8,149

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอ็อกซ์ฟอร์ด

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.0
นักเรียน
7.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
5.7
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (60)
Alberto Rodriguez Aguilera
Alberto Rodriguez Aguilera
6/8/19

Oxford es una ciudad de la zona sur central de Inglaterra que se centra en torno a su prestigiosa universidad, establecida en el siglo XII. La arquitectura de sus 38 colegios universitarios en el centro medieval de la ciudad llevó a que el poeta Matthew Arnold la apodara la "Ciudad de las Agujas de Ensueño". University College y Magdalen College se encuentran en la calle High Street, que va desde la Torre Carfax (con vistas de la ciudad) hasta el Jardín Botánico en el río Cherwell.

Amanda Carroll
Amanda CarrollThe Woodlands
22/12/16

It was interesting to see Oxford and learn about all of its history. I really enjoyed seeing all of the old beautiful buildings and architecture in general. Very nice!

Jay Stevens
Jay Stevensลอนดอน
7/12/16

Starting college tours with my oldest son and had to begin the experience here, in Europes second oldest university, established in the 1200's. Beautiful architecture, great pubs, and bluntly, you just feel smarter walking around town :-). Would loved to have gone to school here!

jen  shu
jen shuนิวเดลี
20/4/16

it's a beautiful city yes but there's something missing. for me it doesn't have the charm which Cambridge has in spades

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,246 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอ็อกซ์ฟอร์ดแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,460 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,893 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿5,035 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
อ็อกซ์ฟอร์ดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 8.4°C/47.1°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.7°C/72.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.1°C/34.0°F
สนามบินที่ใกล้อ็อกซ์ฟอร์ดที่สุดคือลอนดอน ลูตอน (LTN) (62.09 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลอนดอน ฮีทโทรว์ (63.58 กม.)

วางแผนไปอังกฤษ / สหราชอาณาจักร