เอ็กซิเตอร์

26 ม.ค. 2020 - 27 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอ็กซิเตอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอ็กซิเตอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอ็กซิเตอร์

เริ่มที่ ฿2,332
เริ่มที่ ฿4,031
เริ่มที่ ฿6,066

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอ็กซิเตอร์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.0
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.0
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.0
นักเรียน
6.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (12)
Gianfi
Gianfiโรม
9/5/18

Few cities in England have the simple beauty of Exeter, not too big, not too small, made for the people and the dimensions of their life. Founded by the Romans under the name of Isca Dumnoniorum. It was, at the time (50 AD) the most western Roman fortress in Anglia. Today Exeter is a lively city, with nice restaurants and bars, few interesting museums and an incredible and marvelous Cathedral (don't miss the chance to see it).

Julian S
Julian SThornton Cleveleys
12/12/15

EXETER is a lively city with a magnificent Cathedral, Castle, historic quayside area with artisan shops and cafes including Mol’s Coffee House. There are guided tours of the maze of the city’s Underground Passages and a wealth of bars, shops and restaurants. Other attractions include St Nicholas Priory and the Royal Albert Museum & Art Gallery. There are also some fabulous walks and cycle rides along the banks of the river, including one from Exeter to the coast at Exmouth. Cycles, Canoes & Kayaks can be hired from Exeter Quay.

Maram Meccawy
Maram Meccawy
15/6/13

A nice day out on a sunny day! To reach the top you need to physically abled.

Milena Moledda
Milena Moleddaดับลิน
6/1/17

I left my heart in Exeter!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,964 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอ็กซิเตอร์แพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,150 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,517 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เอ็กซิเตอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 6.9°C/44.4°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 20.4°C/68.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.2°C/39.6°F
สนามบินที่ใกล้เอ็กซิเตอร์ที่สุดคือเอ็กซิเตอร์ (EXT) (8.09 กม.)

วางแผนไปอังกฤษ / สหราชอาณาจักร