แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเอ็กซิเตอร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเอ็กซิเตอร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเอ็กซิเตอร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเอ็กซิเตอร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเอ็กซิเตอร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเอ็กซิเตอร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเอ็กซิเตอร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเอ็กซิเตอร์ ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเอ็กซิเตอร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็กซิเตอร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเอ็กซิเตอร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเอ็กซิเตอร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเอ็กซิเตอร์

ประเทศ

สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีอารยธรรมของโรมันโบราณในประเทศอังกฤษ เป็นเมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ เป็นเมืองที่ตั้งของหน่วยงานพยากรณ์อากาศที่สำคัญของอังกฤษ เม็ท ออฟฟิศ (Met Office)

รัฐ

แคว้นเดวอน (Devon)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในฟากตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ ริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเอ็กซ์ (River Exe) 

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองชนบทเก่าแก่ของอังกฤษ เป็นเมืองแห่งโบสถ์วิหารโบราณอันเลื่องชื่อ โดดเด่นเรื่องที่เที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์โบราณคดี นอกจากนั้นยังเป็นเมืองชายทะเลที่มีที่พักผ่อนและท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามระดับมรดกโลกอีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนานาชาติเอ็กซิเตอร์ (Exeter International Airport) ห่างจากตัวเมืองไปราว 6.4 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่อากาศดีที่สุดสำหรับการมาเที่ยว คือ ช่วงหน้าร้อนราวเดือนกรกฎาคม-เดือนสิงหาคมที่มีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดอยู่แค่ยี่สิบต้นๆ เดือนตุลาคมจะมีฝนตกชุกมาก และในช่วงหน้าหนาวปลายปีนอกจากจะหนาวแล้วยังมีฝนตกอีกด้วย

เทศกาลสำคัญ

เดือนเมษายน

เทศกาลอาหารและเครื่องดื่มประจำปีแห่งฟากตะวันตกเฉียงใต้เอ็กซิเตอร์ (The Annual Exeter Festival of South West Food & Drink)

เดือนสิงหาคม

เทศกาลซิดเม้าท์ (Sidmouth Folk Festival)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเอ็กซิเตอร์ (Exeter Cathedral) โบสถ์โกธิคเก่าแก่ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1050 เป็นโบสถ์สำคัญที่สุดของเมือง

สำนักสงฆ์เซนต์นิโคลัส (Saint Nicholas Priory) สำนักสงฆ์โบราณที่ปัจจุบันเปิดให้เป็นพิพิธภัณฑ์ บริเวณรอบๆ มีสวนสวยงาม

โบสถ์เซนต์ไมเคิลและนางฟ้าต่างๆ (Saint Michael and All Angels Church) โบสถ์นิกายแองกลิกัน (Anglican Church) ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษดั้งเดิมที่สมบูรณ์สวยงาม

อุโมงค์โบราณใต้ดิน (Underground Passages) อุโมงค์ใต้ดินเก่าแก่ที่ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ประวัติศาสตร์ มีทัวร์พาชมเส้นทางอุโมงค์ทุกวัน

ปราสาทโรกม้อนท์ (Rougemont Castle) หรือปราสาทเอ็กซิเตอร์ (Exeter Castle) ปราสาทโบราณ แลนด์มาร์คสำคัญของเมือง และปรากฏในบทประพันธ์ของเช็กสเปียร์ด้วย

อาคารกิลด์ฮอลล์ (Guildhall) อาคารยุคเมดิอิวัลที่เป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง

อนุสรณ์สถานพิพิธภัฑ์รอยัลอัลเบิร์ต (Royal Albert Memorial Museum) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ มีคอลเล็กชั่นสิ่งที่จัดแสดงมากกว่าล้านชิ้น ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์โกธิคเก่าแก่

พิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์บิล ดักลาส (Bill Douglas Cinema Museum) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับการผลิตภาพยนตร์ตั้งแต่ยุคแรกและเป็นที่จัดเก็บอุปกรณ์ทางการถ่ายภาพยนตร์ตั้งแต่รุ่นแรก

เวิ้งอ่าวจูราสสิก (Jurassic Coast) เขตมรดกโลก เป็นเวิ้งอ่าวที่มีความยางและมีธรรมชาติสวยงาม เป็นที่ศึกษาลักษณะทางธรณีวิทยาของโลกในยุคดึกดำบรรพ์

สวนสนุกครีลลี่ (Crealy Great Adventure Park & Resort) สวนสนุกประจำเมือง ตั้งอยู่บริเวณชานเมือง มีเครื่องเล่นต่างๆ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเอ็กซิเตอร์

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เออร์ลิงกัส (Aer Lingus)

ทอมสันแอร์เวย์ (Thomson Airways)

ฟลายบี (Flybe)

ซิลลีสกายบัส (Scilly Skybus)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเอ็กซิเตอร์ทั้งหมด

การท่องเที่ยวเดวอน (http://www.visitdevon.co.uk/)

การท่องเที่ยวเอ็กซิเตอร์ (http://visitexeter.co.uk/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 26 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเอ็กซิเตอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด