แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลิเวอร์พูลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลิเวอร์พูลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลิเวอร์พูลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลิเวอร์พูล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลิเวอร์พูลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลิเวอร์พูลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลิเวอร์พูลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลิเวอร์พูลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลิเวอร์พูลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลิเวอร์พูลราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิเวอร์พูลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลิเวอร์พูลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลิเวอร์พูลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลิเวอร์พูล

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักลิเวอร์พูล เพราะนอกจากจะเป็นชื่อของสโมสรฟุตที่มีแฟนบอลทั่วโลกแล้ว ลิเวอร์พูลก็คือเมืองท่าสำคัญของอังกฤษซึ่งเป็นต้นกำเนินขอสโมสรฟุตบอลหลายสโมสรทั้งลิเวอร์พูลและเอเวอร์ตัน ทั้งยังเป็นเมืองต้นกำเนิดของวงเดอะบีทเทิลส์ และเป็นเมืองท่าสำคัญทางฝั่งตะวันตกของอังกฤษซึ่งเป็นที่จดทะเบียนเรือสำราญขนาดใหญ่มากมาย รวมทั้งเรือไททานิคด้วย

รัฐ

เมอร์ซีย์ไซด์

เขตการปกครอง

30 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อ���ูลสำคัญ

ลิเวอร์พูลเป็นเมืองใหญ่ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจทางฝั่งตะวันตก ทั้งยังเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้เห็นทั้งย่านอาคารเก่าแก่และตึกสูง มีบรรยากาศสวยงามริมฝั่งทะเลไอริชและแม่น้ำเมอร์ซีย์ ส่วนอากาศนั้นค่อนข้างหนาวเย็นเฉลี่ยเพียง 6.6–12.7 องศาเท่านั้น และมีฝนตกชุกเกือบทั้งปี การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยเส้นทางรถไฟใต้ดินที่ครอบคลุมพื้นที่สำคัญของเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารนครหลวงลิเวอร์พูล (Liverpool Metropolitan Cathedral) มหาวิหารคาธอลิคสมัยใหม่ดีไซน์ทรงกรวยแปลกตาไม่เหมือนวิหารยุโรปโดยทั่วไป สร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2505 ภายในเป็นห้องโถงทรงกลมขนาดใหญ่โต

มหาวิหารลิเวอร์พูล (Liverpool Cathedral) มหาวิหารยุคเก่าที่โดดเด่นด้วยหอกลางซึ่งสูงกว่า 150 เมตร สูงเป็นอันดับ 3 ของเมืองลิเวอร์พูล และยาวกว่า 190 เมตรซึ่งเป็นวิหารที่มีความยาวที่สุดในโลก มีอายุมานานกว่า 100 ปี

เพียร์เฮด (Pier Head) พื้นที่ริมแม่น้ำที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก ประกอบด้วยอาคารเก่าแก่ 3 อาคารซึ่งมีอายุกว่า 100 ปี โดยอาคารที่โดดเด่นสุดคือรอยัลริเวอร์ซึ่งมีหอนาฬิกาสวยงามโดดเด่นมองเห็นได้จากระยะไกล

ถนนแมททิว (Mathew Street) ถนนสายดนตรีชื่อดังก้องโลก และเป็นถนนที่ใช้จัดเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป จุดเด่นอยู่ตรงร้านคาเวิร์นคลับ ซึ่งเป็นบาร์ที่วงเดอะบีทเทิลส์เล่นดนตรีสดที่นี่มานับครั้งไม่ถ้วน

เซนต์จอร์จฮอลล์ (St George's Hall) อาคารขนาดใหญ่สไตล์โรมันซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันเป็นที่ทำการศาลและฮอลล์จัดแสดงคอนเสิร์ตคลาสสิก ภายในมีออแกนขนาดใหญ่โตเป็นเครื่องดนตรีประจำอาคาร

แกลเลอรี่ศิลปะวอล์กเกอร์ (Walker Art Gallery) พิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปะที่มีห้องจัดแสดงใหญ่ที่สุดในอังกฤษนอกเหนือจากในลอนดอน ภายในจัดแสดงภาพเขียนและประติมากรรมสมัยเก่ามากมาย

ศาลาว่าการเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool Town Hall) ศูนย์ราชการเก่าแก่ซึ่งตัดกับถนนสายหลักถึง 4 สาย เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ หน้าอาคารเป็นลานน้ำพุสวยงาม เหมาะแก่การเดินท่องเที่ยวในยามเย็นยิ่งนัก

โอเรียลแชมเบอร์ (Oriel Chambers) อาคารที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสิ่งก่อสร้างสไตล์โมเดิร์นอาคารแรกของโลกด้วยการใช้เหล็กและกระจกเข้ามาเป็นส่วนประกอบร่วมกับผนัง มีอายุกว่า 150 ปี

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) ย่านชาวจีนของลิเวอร์พูลซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารและข้าวของเครื่องใช้แบบเอเชีย โดดเด่นด้วยซุ้มประตูจีนขนาดใหญ่ตัดกับอาคารภายในซึ่งเป็นอาคารสไตล์ยุโรปดั้งเดิม

ลิเวอร์พูลวัน (Liverpool One) ย่านที่ซึ่งรวมแหล่งช็อปปิ้ง ที่พักอาศัย และคอมเพล็กซ์ ซึ่งนับเป็นศูนย์รวมของความทันสมัยของเมือง ภายในมีทั้งโรงแรม คอนโดมิเนียม โรงภาพยนตร์ สนามกอล์ฟ และถนนช็อปปิ้งกึ่งกลางแจ้งขนาด 3 ชั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลิเวอร์พูล

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แควนตัส (Qantas)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลิเวอร์พูลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลิเวอร์พูล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ลิเวอร์พูล

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด