แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซาแธมป์ตันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซาแธมป์ตันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซาแธมป์ตันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซาแธมป์ตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซาแธมป์ตันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซาแธมป์ตันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเซาแธมป์ตันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซาแธมป์ตันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซาแธมป์ตันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซาแธมป์ตันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาแธมป์ตันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซาแธมป์ตันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซาแธมป์ตันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซาแธมป์ตัน

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (อังกฤษ)

ความสำคัญเมือง

เซาแธมป์ตันเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐแฮมป์เชียร์ ถือเป็นเมืองท่าที่มีความสำคัญ โดยตั้งอยู่ในบริเวณที่แม่น้ำสองสาย คือ แม่น้ำเทสต์​ (River Test) และแม่น้ำอิทเชน (River Itchen) ไหลมาบรรจบกัน นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาจำนวนมาก

รัฐ

แฮมป์เชียร์ (Hampshire)

เขตการปกครอง

16 เขต (Electoral Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เซาแธมป์ตันมักถูกเรียกย่อๆ ว่า ‘โซตัน (Soton)’ นักโบราณคดีมีการขุดค้นพบการตั้งถิ่นฐานในบริเวณนี้ตั้งแต่สมัยยุคหิน แต่ได้รับการตั้งสถานะเป็นเมืองเมื่อปี ค.ศ.​ 1964 เป็นบ้านเกิดของสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่มีชื่อเสียงคือ เซาแธมป์ตัน เอฟ ซี (Southampton Football Club) มีสภาพภูมิอากาศอบอุ่นแบบเมืองทางตอนใต้ของอังกฤษ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โซเลนท์สกาย (Solent Sky) มีชื่อเดิมว่า Southampton Hall of Aviation เป็นพิพิธภัณฑ์ทางการบิน เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ทางการบินของพื้นที่เขตโซเลนท์และของรัฐแฮมเชียร์ที่น่าสนใจ

สวนหุบเขาอิทเชน (Itchen Valley Country Park) พื้นที่สวนทางนอกเมืองที่ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ มีแม่น้ำอิทเชนไหลผ่านเลี้ยวลดไปตามหุบเขา มีทางเดินสำหรับเดิน วิ่งและปั่นจักรยาน

แกลเลอรีศิลปะเมืองเซาแธมป์ตัน (Southampton City Art Gallery) จัดแสดงผลงานศิลปะจากทวีปยุโรปโดยกินช่วงเวลากว่า 600 ปี มีผลงานจัดแสดงถึง 3,500 ชิ้น เปิดทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์

ห้างสรรพสินค้าเวสต์คีย์ (West Quay) ถือเป็นสถานที่ช้อปปิ้งใจกลางเมืองที่มีอาณาบริเวณใหญ่ที่สุดของยุโรปตอนเปิดทำการครั้งแรกในปี ค.ศ. 2000 มีสินค้าให้เลือกชมเลือกช้อปสำหรับทุกวัย

เซาแธมป์ตันกิลด์ฮอลล์ (Southampton Guildhall) หรือ O2 Guildhall Southampton อาคารอเนกประสงค์เก่าแก่ที่เปิดใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1937 ในอดีตเคยเป็นตึกศาลาว่าการเมือง (Town Hall)

บาร์เกท (Bargate) สิ่งก่อสร้างที่มีลักษณะเป็นประตูเมืองที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซาแธมป์ตัน เป็นสิ่งก่อสร้างจากยุคกลางซึ่งในสมัยนั้นบาร์เกทถูกใช้เป็นทางเข้าเมือง

บ้านพ่อค้ายุคกลาง (Medieval Merchant's House) อาคารเก่าแก่ที่คาดว่าสร้างในยุคศตวรรษที่ 13 ที่ได้รับการบูรณะใหม่ ในอดีตเป็นที่พักของจอห์น ฟอร์ติน (John Fortin) พ่อค้าผู้ร่ำรวย

นิวฟอเรสไวลด์ไลฟ์พาร์ค (New Forest Wildlife Park) หรือมีชื่อเดิมว่า New Forest Otter, Owl and Wildlife Conservation Park ศูนย์รักษาพันธุ์และรักษาสัตว์ในพื้นถิ่นของเกาะบริเทน โดยมีความเชี่ยวชาญเฉพาะเกี่ยวกับตัวนากและนกฮูก

สวนรอยัลวิคตอเรีย (Royal Victoria Country Park) พื้นที่สวนในเขตชานเมืองที่ในอดีตเคยเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลรอยัลวิคตอเรีย (Royal Victoria Hospital) โดยเปิดเป็นสวนสาธารณะมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970

โบสถ์เนทลีย์ (Netley Abbey) ซากปรักของอารามในยุคกลางตอนปลายของหมู่บ้านเนทลีย์ เป็นศาสนสถานเก่าแก่ของนิกายโรมันคาธอลิกที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1239

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแอลเบอร์ดีน

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอลเบอร์ดีนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอลเบอร์ดีน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด