เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในนครนิวยอร์ก

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในนครนิวยอร์กด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวนครนิวยอร์กหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในนครนิวยอร์ก อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองนิวยอร์ก จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

นิวยอร์ก (New York)
นิวยอร์ก มหานครคอนกรีตที่มีตึกสูงระฟ้ามากเป็นอันดับหนึ่งของโลกที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก เชื่อว่านิวยอร์กเป็นเมืองในฝันที่ใครหลายคนต้องการจะมาสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้ซักครั้งในชีวิต การได้นั่งแท็กซี่เหลืองสัญลักษณ์ของเมืองอันวุ่นวาย ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพอันคุ้นตา เดินเล่นรับอากาศสดชื่นในเซ็นทรัลปาร์ค แล้วไปช้อปปิ้งต่อที่ไทม์สแควร์ หาร้านนั่งกินพิซซ่าจัมโบ้แสนอร่อย กับการพักผ่อนในโรงแรมที่พักของนิวยอร์กที่มีให้เลือกทุกระดับ ตั้งแต่โมเทลถูกๆ ไปจนถึงโรงแรมสุดหรู

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับนิวยอร์ก
นิวยอร์กตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา มีทั้งหมด 5 เขต คือ แมนฮัตตัน (Manhattan), บร็องซ์ (Bronx), ควีนส์ (Queens), บรู๊กลิน (Brooklyn) และสเตตันไอส์แลนด์ (Staten Island) ซึ่งแต่ละย่านก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป รูปแบบและราคาที่พักก็แตกต่างกันด้วย อาทิเช่นที่พักย่านแมนฮัดตันก็จะมีราคาแพงและมีโรงแรมมีระดับสูงให้บริการเป็นส่วนใหญ่

สภาพอากาศในนิวยอร์ก
นิวยอร์กมีฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม เป็นช่วงที่อากาศอบอุ่น และอาจมีฝนตกปรอยในบางวัน ต่อด้วยฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมซึ่งมีอากาศร้อนอบอ้าว ส่วนฤดูใบไม้ร่วงในช่วงเดือนกันยายนไปจนถึงพฤศจิกายน อุณหภูมิจะเริ่มลดลงเพื่อเข้าสู่ฤดูหนาว เริ่มมีการเปลี่ยนสีสันและผลัดใบของใบไม้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนที่นิวยอร์กมากสุด ส่วนฤดูหนาวในเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่มีหิมะตกและมีลมพัดแรง ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ภาษาที่ใช้ในนิวยอร์ก
ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็มีการใช้ภาษาอื่นๆ ตามแหล่งชุมชนของชนชาตินั้นๆ พนักงานโรงแรมส่วนใหญ่ในนิวยอร์กให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นหลักในทุกระดับ แต่เนื่องจากการที่ประชากรมากกว่าครึ่งค่อนของนิวยอร์กนั้นไม่ได้เกิดและโตในสหรัฐอเมริกา ทำให้มีอีกกว่า 170 ภาษาที่ถูกใช้ในเมืองนี้ พนักงานต้อนรับแต่ละเชื้อชาติก็สามารถพูดภาษาท้องถิ่นของตนเองได้เช่นกัน

สกุลเงินที่ใช้ในนิวยอร์ก
สกุลเงินที่ใช้ในนิวยอร์กคือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD) โรงแรมในนิวยอร์กรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard และ American Express ยกเว้นที่พักแบบโฮมสเตย์หรือโมเทลบางแห่งเท่านั้นที่ต้องชำระด้วยเงินสด

การขอวีซ่าไปนิวยอร์ก
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย ต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง ทั้งนี้โรงแรมที่พักในนิวยอร์กจำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนใช้บริการ

สนามบินในนิวยอร์ก
มีสนามบินทั้งหมด 3 แห่งในนิวยอร์ก ได้แก่ สนามบินจอห์น เอฟ. เคนเนดี, สนามบินนูอาร์ค ลิเบอร์ตี้, และสนามบินนิวยอร์ก ลากวาร์เดีย ซึ่งโดยปกติแล้วเที่ยวบินจากประเทศไทยจะไปลงที่สนามบินจอห์น เอฟ. เคนเนดี ซึ่งเป็นสนามบินสนามบินหลักสำหรับการเดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะแมนแฮตตัน ประมาณ 19 กิโลเมตร สามารถเดินทางเข้าพักกับโรงแรมในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปนิวยอร์ก

การเดินทางระหว่างสนามบินจอห์น เอฟ. เคเนดีเข้าสู่โรงแรม

 • รถไฟ New York City Subway โดยต้องใช้ AirTrain JFK เพื่อไปยังสถานีรถไฟใต้ดินเสียก่อน ค่าโดยสารรถไฟใต้ดินเที่ยวเดียวพื่อไปยังแมนฮัตตันเริ่มต้นที่ 2.25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาเดินทาง 40-50 นาที
 • Long Island Rail Road (LIRR) โดยต้องใช้ AirTrain JFK เพื่อไปที่สถานีจาเมกา ก่อนใช้ LIRR เดินทางไปยังเมืองนิวยอร์ก ค่าโดยสารอยู่ที่ 6.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที
 • รถโดยสารประจำทาง MTA New York City Transit มีให้บริการหลายจุดหมายปลายทาง บัตรโดยสารเที่ยวเดียวราคาจะเริ่มต้นที่ 2.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ
 • รถรับส่ง NYC Airporter และ Super Shuttle Manhattan ที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 16-19 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อเข้าเมือง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที
 • รถแท็กซี่ ค่าโดยสารสำหรับการเดินทางไปแมนฮัตตันประมาณ 52 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรที่อาจติดขัดเอาแน่นอนไม่ได้ในนิวยอร์ก
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในนิวยอร์กได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในนิวยอร์กราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในนิวยอร์ก

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง
ประชากรมากกว่าครึ่งในนิวยอร์กไม่มีรถยนตร์ส่วนตัว เพราะการขนส่งสาธารณะด้วยระบบรถรางถือเป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองนี้ โดยรถไฟใต้ดินในนิวยอร์กถือเป็นระบบรถรางที่มีความเก่าแก่ มีโครงข่ายครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่มาก และถูกจัดให้เป็นระบบขนส่งความเร็วสูงที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีจำนวนสถานีมากกว่า 469 สถานี โดยมีสถานีหลักเพื่อเชื่อมต่อไปยังพื้นที่สำคัญต่างๆสองแห่ง คือ สถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัลและสถานีเพนซิลวาเนีย นอกจากรถไฟใต้ดินแล้ว คุณอาจเลือกวิธีการเดินทางด้วยรถประจำทางร่วมด้วย โดยการเดินทางทั้งสองแบบสามารถใช้ตั๋วโดยสารร่วมกันได้เพราะเป็นโครงข่ายดียวกัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกวิธีเดินหรือปั่นจักรยานเพื่อชมเมืองได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในนิวยอร์ก

 • อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty)
 • เซ็นทรัล พาร์ค (Central Park)
 • สะพานบรู้คลิน (Brooklyn Bridge)
 • ตึกเอ็มไพร์ สเตท (Empire State)
 • ตึกวันเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ (One World Trade Center)
 • สนามแยงกี้ (Yankee Stadium)
 • ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (Rockefeller Center)
 • หมู่บ้านกรีนวิช (Greenwich Village)
 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะ เมโทรโพลิทัน (Metropolitan Museum of Art)
 • เกาะโคนี่ย์ (Coney Island)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนิวยอร์ก

ข้อมูล ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง