บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ นครนิวยอร์ก ราคาถูก

รถเช่าในนิวยอร์ก

นิวยอร์ก เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นเมืองที่มีความเจริญรุดหน้าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อันเห็นได้จากตึกระฟ้ามากมายที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งตลอดช่วง 150 ปีที่ผ่านมา และกลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการเงินสำคัญของโลกในเวลาอันรวดเร็ว จนกลายเป็นสัญลักษณ์ที่เมื่อพูดถึงสหรัฐอเมริกาก็จะต้องนึกถึงนิวยอร์กเป็นแห่งแรก แต่นอกจากการมาเยี่ยมเยือนป่าคอนกรีตที่ใหญ่ที่สุดแล้ว นิวยอร์กยังมีแลนด์มาร์กและสถานที่ท่องเที่ยวที่รอคอยการมาเยี่ยมเยือนของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยู่มากมาย และแน่นอนว่าถนนที่มีอยู่มากมายในเมืองจะทำให้คุณสามารถขับรถเช่าเที่ยวนิวยอร์กได้ทุกซอกทุกมุมแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

รถเช่าที่สนามบินในนิวยอร์ก

นิวยอร์กนั้นมีสนามบินให้บริการหลายแห่ง แต่สนามบินหลักที่คุณอาจจะได้ใช้บริการเมื่อเดินทางไปนิวยอร์กมีอยู่ด้วยกัน 2 แห่งคือ ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ (JFK) หรือสนามบินเจเอฟเค ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติหลักที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ห่างจากตัวเมืองนิวยอร์กประมาณ 30 กิโลเมตร และจากสนามบินแห่งนี้คุณสามารถเข้าสู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก (เกาะแมนฮัดตัน) ได้หลายเส้นทาง ทั้งเส้นทางรถไฟและเส้นทางด่วนหมายเลข 678 เพื่อเข้าสู่ถนนสายหลักที่มีอยู่มากมายทั่วทั้งเมืองนิวยอร์ก คุณสามารถเช่ารถจากศูนย์บริการรถเช่าในสนามบินและตั้งระบบนำทางเพื่อไปยังจุดหมายที่ต้องการได้ทันที

จองรถเช่าในท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคเนดี้

สนามบินอีกแห่งที่คุณอาจจะได้ใช้บริการคือ ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์คลิเบอร์ตี้ (EWR) ซึ่งเป็นสนามบินในระดับภูมิภาคของรัฐนิวเจอร์ซี แต่อยู่ใกล้กับมหานครนิวยอร์กทางตะวันตกเพียง 24 กิโลเมตรเท่านั้น และตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองนูอาร์ค (หรือออกเสียงว่านวก) ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐนี้ สนามบินนูอาร์คลิเบอร์ตี้จึงให้บริการทั้งผู้ที่เดินทางเข้าสู่นิวยอร์ก และเดินทางเข้าสู่เมืองต่างๆ ของรัฐนิวเจอร์ซี ทั้งยังเป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่ช่วยลดความแออัดของสนามบินเจเอฟเคอีกด้วย และคุณยังสามารถเช่ารถจากสนามบินเพื่อขับออกไปตามทางหลวงหมายเลข 78 ก็สามารถเข้าสู่ตัวเมืองนิวยอร์กได้อย่างรวดเร็ว

จองรถเช่าในท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์คลิเบอร์ตี้

การขับรถในนิวยอร์ก

นิวยอร์กนั้นจะต้องขับรถแบบชิดขวา (พวงมาลัยซ้าย) ซึ่งเป็นลักษณะการขับขี่ทั่วไปในประเทศสหรัฐอเมริกาที่คนไทยอาจไม่คุ้นชิน โดยคุณจะต้องมี “ใบขับขี่สากล” ในการเช่ารถขับในนิวยอร์ก แต่ต้องตระหนักเสมอว่าทุกสรรพสิ่งบนถนนจะกลับด้านกับเมืองไทยเสมอ โดยระบบปัดน้ำฝนและเปิดไฟหน้ารถอเมริกันก็จะกลับกันกับของไทย ถนนต้องขับชิดขวาและส่วนใหญ่จะให้เลี้ยวขวาผ่านตลอดเว้นแต่จะมีป้ายห้าม หากพบกับแยกที่ไม่มีสัญญาไฟต้องหยุดรถก่อนเสมอจึงจะข้ามแยกไปตามคิวก่อนหลังได้ ส่วนการจราจรในนิวยอร์กนั้นอาจติดขัดอยู่บนถนนบางสายในช่วงเวลาเร่งด่วน แต่เนื่องจากถนนในนิวยอร์กถูกออกแบบมาเป็นตาราง บางครั้งการเดินทางที่เร็วกว่าก็อาจเพียงแค่เปลี่ยนเส้นทางวิ่งเท่านั้น การใช้ระบบนำทางพร้อมข้อมูลจราจรจะสามารถช่วยคุณเดินทางถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่จอดรถในนิวยอร์ก

สำหรับถนนสายรองส่วนใหญ่ในนิวยอร์กนั้นจะมีพื้นที่ขอบทางสำหรับจอดรถชิดขอบทาง แต่ต้องสังเกตให้ดีว่าที่จอดรถริมทางที่คุณหมายตานั้นเสียเงินหรือไม่ โดยจะมีทั้งที่จอดรถแบบมีเครื่องเก็บเงินอัตโนมัติต่อคันทุกจุด กับเครื่องเก็บเงินแบบเหมาจ่ายที่จะตั้งอยู่ตามหัวมุมถนน ซึ่งคุณต้องจ่ายและจอดได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น ส่วนอาคารสูง ร้านค้า และศูนย์การค้าต่างๆ มักจะมีพื้นที่จอดรถใต้ดินหรืออาคารจอดรถให้บริการ คุณสามารถใช้บริการได้โดยอาจเสียค่าจอดรถตามเงื่อนไขของที่จอดรถแต่ละแห่ง ซึ่งในย่านใจกลางเมืองการหาที่จอดรถอาจทำได้ยากกว่าย่านชานเมืองเนื่องจากปริมาณรถในนิวยอร์กนั้นมีค่อนข้างมาก ทั้งนี้ตามโรงแรมที่พักต่างๆ ของนิวยอร์กจะมีที่จอดรถให้บริการ หรือหากเป็นโรงแรมราคาประหยัดส่วนใหญ่ก็จะตั้งอยู่บนถนนที่สามารถจอดรถชิดขอบทางได้

จองโรงแรมที่พักในนิวยอร์ก

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในนิวยอร์ก

เมื่อคุณมาถึงนิวยอร์ก ทุกที่ก็อาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการไปชมอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ แลนด์มาร์กเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองนิวยอร์กบนเกาะลิเบอร์ตี้ที่ต้องนั่งเรือข้ามฟากไปเท่านั้น หรือไปชมตึกวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ตึกที่สูงที่สุดของนิวยอร์กแห่งใหม่ที่ตั้งเคียงข้างอนุสรณ์สถาน 9/11 ซึ่งเป็นที่ตึกของตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เดิม ซึ่งแค่ตรงนี้คุณก็สามารถเดินชมเมืองนิวยอร์กผ่านร่มเงาของอาคารที่สูงเสียดฟ้าได้แล้ว หรืออยากไปเดินช้อปปิ้งถ่ายรูปกับหมู่ป้ายโฆษณาที่มีค่าเช่าแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่ย่านจตุรัสไทม์สแควร์ ไปชมวิวยอดตึกเอ็มไพร์สเตทและตึกไครส์เลอร์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตึกสูงที่เก่าแก่ของนิวยอร์ก ก่อนจะไปเดินเล่นสวนสัตว์และสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์ค ซึ่งเป็นปอดที่ใหญ่ที่สุดของมหานครแห่งนี้ นอกจากนี้ในเมืองยังมีพิพิธภัณฑ์อีกมากมาย แล้วปิดท้ายวันด้วยการขับรถข้ามสะพานบรู๊คลิน ซึ่งคุณอาจเคยเห็นมาก่อนจากภาพยนตร์ตะวันตกหลายๆ เรื่องมาแล้ว และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะแมนฮัดตันเท่านั้น คุณยังสามารถขับรถเช่าเที่ยวนิวยอร์กและเมืองข้างเคียงได้อีกมากมายผ่านการขับรถเช่าด้วยตนเอง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในนิวยอร์ก

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที