แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบัฟฟาโลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบัฟฟาโลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบัฟฟาโลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบัฟฟาโลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบัฟฟาโลราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบัฟฟาโลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบัฟฟาโลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบัฟฟาโลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบัฟฟาโล

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

บัฟฟาโลเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของรัฐนิวยอร์ก ในสหรัฐอเมริกา มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐรองจากนิวยอร์กซิตี้ ทั้งยังเป็นเมืองในเขตชายแดนติดกับประเทศแคนาดาโดยห่างเพียงแม่น้ำกั้นเท่านั้น ซึ่งบัฟฟาโลยังตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบอีรี จึงเป็นเมืองที่มีภูมิทัศน์สวยงาม และยังเต็มไปด้วยตึกสูงมากมายไม่ต่างจากเมืองหลักของรัฐอย่างนิวยอร์กมากนัก

รัฐ

นิวยอร์ก

เขตการปกครอง

32 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

บัฟฟาโลเป็นเมืองในเขตหนาวของสหรัฐอเมริกา จึงเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวสามารถพบกับหิมะได้ทุกปีในช่วงฤดูหนาวโดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม และยังเคยประสบกับพายุหิมะที่กลบพื้นที่จนหนาถึง 1.8 เมตรมาแล้ว ด้วยสภาพอากาศอันหนาวเย็นจัดจึงต้องศึกษาอากาศก่อนการเดินทางให้ดี แต่ในทางกลับกันในฤดูใบไม้ผลิก็จะเห็นดอกเชอร์รี่บลอสซัม (ตระกูลซากุระ) ดอกสีขาวบานสะพรั่งแทนที่หิมะเต็มทั้งเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ธนาคารออมทรัพย์บัฟฟาโล (Buffalo Savings Bank) ธนาคารอายุกว่า 100 ปีซึ่งเปิดทำการขึ้นบนมุมถนนหลักของเมือง โดดเด่นด้วยอาคารรูปทรงเหมือนหอสไตล์ยุโรป มีโดมสีทองขนาดใหญ่โดดเด่นซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19

ศาลาว่าการบัฟฟาโล (Buffalo City Hall) อาคารสูงขนาด 32 ชั้นที่สร้างขึ้นอย่างโดดเด่นและดูน่ากลัวในเวลาเดียวกัน แต่ก็เป็นมนต์เสน่ห์จากสภาพและสีสันของตึกที่ดูเก่าเหมือนยอดหอคอยโบราณที่มีช่องหน้าต่างสลับซับซ้อน

แกลเลอรี่ศิลปะอัลไบรท์-น็อกซ์ (Albright–Knox Art Gallery) พิพิธภัณฑ์ศิลปะหลักของเมืองบัฟฟาโลที่ใช้เก็บผลงานศิลปะร่วมสมัย และศิลปะสมัยใหม่จากศิลปินชื่อดังและศิลปินท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกามาจัดแสดง

เดลาแวร์พาร์ค (Delaware Park) สวนสาธารณะขนาด 276 เอเคอร์ในเมืองบัฟฟาโล ซึ่งภายในถูกแบ่งเป็นส่วนต่างๆ มากมายทั้งส่วนของสวน อาคาร อนุสรณ์สถาน และยังมีพระราชวังอยู่ภายในสวนแห่งนี้อีกด้วย

สะพานสันติภาพ (Peace Bridge) สะพานซุ้มโค้งโครงเหล็กขนากใหญ่ที่ใช้ข้ามระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา มีความยาวกว่า 1.7 กิโลเมตร และยังมีร้านค้าปลอดภาษีให้บริการทางฝั่งแคนาดาอีกด้วย

ไนแอการาสแควร์ (Niagara Square) จัตุรัสขนาดใหญ่ของเมืองที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นจัตุรัสหลักของเมืองที่มีร้านค้ามาตั้งขายของท้องถิ่นในช่วงสุดสัปดาห์ โดยตรงกลางจัตุรัสมีอนุสาวรีย์จำลองจากวอร์ชิงตันตั้งเด่นอยู่ด้วย

น้ำตกไนแอการา (Niagara Falls) บัฟฟาโลเป็นเมืองใหญ่ที่อยู่ใกล้กับน้ำตกที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้มากที่สุด เป็นน้ำตกแยกพรมแดนกับแคนาดา โดยมีมวลน้ำมหาศาลไหลบ่าลงมาอย่างสวยงาม และกระจายละอองเป็นหมอกไปทั่ว

อ่าวบัฟฟาโล (Buffalo’s Harbor)แม้ว่าจะไม่ติดทะเล แต่บัฟฟาโลก็เป็นเมืองท่าในกลุ่มทะเลสาบอีรี สามารถล่องเรือไปยังเมืองดีทรอยต์ เมืองใหญ่ทางตะวันตกของทะเลสาบ และเมืองคลีฟแลนด์ทางตอนใต้ของทะเลสาบได้อย่างทั่วถึง

ทะเลสาบอีรี (Lake Erie) ถือเป็นแหล่งน้ำหลักของบัฟฟาโล เป็นหนึ่งใน 5 ทะเลสาบใหญ่ที่คั่นระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดาซึ่งมีขนาดเป็นอันดับ 3 เชื่อมต่อกับแม่น้ำไนแอการา มีน้ำสีมรกตสวยงามซึ่งละลายมาจากหิมะและธารน้ำแข็ง

แองเคอร์บาร์ (Anchor Bar) มาบัฟฟาโลทั้งทีต้องไม่พลาดชิม “ปีกไก่บัฟฟาโล” ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกซึ่งมีต้นกำเนิดในร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนอเมริกันแห่งนี้ ซึ่งแม้จะมีสูตรปีกไก่ทำนองนี้มากมาย แต่ต้นตำหรับมีเพียงหนึ่งเดียวที่นี่เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบัฟฟาโล

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เดลต้า (Delta)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เจ็ตบลู (JetBlue)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบัฟฟาโลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบัฟฟาโล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบัฟฟาโลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด