สเชเน็คแทดี้

13 ธ.ค. 2019 - 14 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในสเชเน็คแทดี้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในสเชเน็คแทดี้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในสเชเน็คแทดี้

เริ่มที่ ฿3,593
เริ่มที่ ฿5,709

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับสเชเน็คแทดี้

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (6)
Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
6/1/17

This is the home Thomas Edison light bulb and start of G.E. along with Alco locomotive plant. This city dates back to early 1600's when the dutch had settle here. With the Mohawk River access plenty of outdoor activities to do.

Mhmood Al Mhmood
Mhmood Al Mhmoodเบรุต
6/1/17

er3

Nancy Gayhart
Nancy GayhartCaledonia
11/7/12

Katelynn Moore
Katelynn MooreAltamont
25/3/14

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,834 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในสเชเน็คแทดี้แพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,032 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,274 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,430 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
สเชเน็คแทดี้มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ -1.4°C/29.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.8°C/83.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -9.0°C/15.8°F
สนามบินที่ใกล้สเชเน็คแทดี้ที่สุดคือออลบานี (ALB) (13.34 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ สเชเน็คแทดี้

เดย์สอินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม ออลบานีเบสท์เวสเทิร์น คลิฟตันพาร์คฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสสวีทส์ คลิฟตันพาร์คลาธัมอินน์The Washington Park Innสเตย์บริดจ์สวีทส์ ออลบานี ถนนโวล์ฟ-โคโลนีเซ็นเตอร์Holiday Inn Express Albany Western Ave Universityโรงแรมเรดไลอ้อน ออลบานีโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สนามบินออลบานีเครสต์ฮิลล์ สวีสท์ Suny ยูนิเวอร์ซิตี้ อัลบานีไพน์บุชสวีทส์ มหาวิทยาลัยอัลบานีเรดรูฟอินน์ คลิฟตันพาร์คอัลบานี แอร์พอร์ต อินน์แอนด์สวีทแฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีท บายแมริออท สนามบินออลบานีฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ ลาธัมคอมฟอร์ตอินน์ ลาธัม - ออลบานีนอร์ทฮิลตันการ์เด้นอินน์ สนามบินออลบานีโรงแรมอินดิโก อัลบานี แลแธมโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน สเกเนคตาดีทรูบายฮิลตัน ออลบานี ครอสเกตส์มอลล์