กลาสโกว์

14 เม.ย. 2020 - 15 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกลาสโกว์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกลาสโกว์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกลาสโกว์

เริ่มที่ ฿2,695
เริ่มที่ ฿3,809
เริ่มที่ ฿5,632

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกลาสโกว์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.8
นักชิม
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (121)
Philip  Mahon
Philip Mahon
27/11/19

If a fabulous city with plenty to visit you will never be short of places to see and it is cheap to go everywhere

J W
J W
9/4/19

If you want a taste of the real Scotland, come to Glasgow. Although not as picturesque as Edinburgh, the city offers a wide range of interesting restaurants and a plethora or bars and nightclubs. The people here are super friendly and always willing to help you and talk to you. The city is very traditionally Scottish and if you want to experience Scottish culture, come here.

Alyssa Collier
Alyssa CollierNew York City
24/5/18

Although I only had 24 hours in Glasgow, I can say that I'm so ready to come back and see even more. When visiting, the commonwealth games were going on and the city was dressed to a tee in everything Scottish. The culture, the people, the food, and the hospitality were better than I could have every imagined. This city is so vibrant with culture and history but has the modern feel to it. I definitely recommend all travelers to visit this beautiful city.

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
1/3/17

Glasgow was quiet and laid back city. I had a chance to visit back in 2004 with my previous job, visiting our office there. Last day after work, I got to walk around the city and have a few scotch drinks and some local food. Night life here doesn't come alive til after 11pm, when I was already very sleepy.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,647 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกลาสโกว์แพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,903 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,052 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,188 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
กลาสโกว์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 7.9°C/46.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18.8°C/65.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.9°C/35.4°F
สนามบินที่ใกล้กลาสโกว์ที่สุดคือกลาสโกว์ (GLA) (11.33 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ กลาสโกว์ แพรสท์วิค (45.00 กม.) เอดินบะระ (56.18 กม.)

วางแผนไปอังกฤษ / สหราชอาณาจักร