แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกลาสโกว์  ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกลาสโกว์  ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกลาสโกว์   อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกลาสโกว์  ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกลาสโกว์  และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากกลาสโกว์  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกลาสโกว์  ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกลาสโกว์  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกลาสโกว์  ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกลาสโกว์  และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกลาสโกว์  หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกลาสโกว์  เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองกลาสโกว์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสก็อตแลนด์ และถือเป็นเมืองใหญ่ในสหราชอาณาจักรที่มีความเจริญรุ่งเรืองและล้ำหน้ามากที่สุดเมืองหนึ่ง

รัฐ

แคว้นสก็อตแลนด์

เขตการปกครอง

นครกลาสโกว์แบ่งเป็น 5 เขต คือซิตี้เซ็นเตอร์ (City Centre) เวสต์เอนด์ (West End) อีสต์เอนด์ (East End) เซาธ์เอนด์ (South End) และกลาสโกว์เหนือ (North Glasgow)

ภาษา

ภาษาอังกฤษ ภาษาแกลิกแบบสก็อต และภาษาสก็อต

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนแม่น้ำไคลด์ ในภาคกลางฝั่งตะวันตกของสก็อตแลนด์ มีพื้นที่ 175.5 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (British Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองกลาสโกว์ยังคงความเป็นศูนย์กลางการค้า ขายปลีก วิศวกรรม และอุตสาหกรรมต่อเรือของสก็อตแลนด์ นอกจากนั้น กลาสโกว์ยังเป็นเมืองทางการเงิน (Financial Centre) ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของอังกฤษอีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินนานาชาติกลาสโกว์ (Glasgow International Airport) เป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองกลาสโกว์ประมาณ 11 กิโลเมตร และถือเป็นสนามบินหลักแห่งที่ 2 ของสก็อตแลนด์ และมีสถานีรถไฟให้บริการอยู่ในบริเวณใกล้

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

กลาสโกว์มีสภาพอากาศค่อนข้างเย็นตลอดทั้งปี แต่ช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทางที่สุดคือช่วงฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูร้อนในเดือนเมษายนถึงสิงหาคม เนื่องจากช่วงเวลาอื่นจะมีปริมาณฝนตกมากกว่า แต่ภูมิภาคนี้มีฝนตกกับหิมะในช่วงฤดูหนาวด้วย

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลดนตรีแจสนานาชาติกลาสโกว์ (Glasgow International Jazz Festival) เทศกาลดนตรีอันไพเราะที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่เวทีคอนเสิร์ต แต่ทุกห้างร้าน โรงแรม และร้านอาหารจะพร้อมใจกันเล่นเพลงแจสฉลองเทศกาลในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปี

เทศกาลเวสต์เอนด์ (West End Festival) เทศกาลพาเหรดประจำปีที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายน ซึ่งในงานพาเหรดจะเต็มไปด้วยขบวนดนตรีของนักเรียนนักศึกษา พร้อมกิจกรรมกลางแจ้งทั้งละครเวที คอนเสิร์ต และการร้องเล่นเต้นรำไปทั้งถนน

เทศกาลเมอร์ชานท์ซิตี้ (Merchant City Festival) เทศกาลศิลปวัฒนธรรมของกลาสโกว์ในเดือนกรกฎาคมที่โดดเด่นด้วยการแสดงศิลปะ ดนตรี การเต้นรำ ละครกลางแจ้ง พร้อมอาหารการกินหลากหลาย โดยผู้คนจะออกมาแต่งกายกันแบบแฟนซี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

 มหาวิหารแห่งเมืองกลาสโกว์ (Glasgow Cathedral) สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 12 ตามแบบสถาปัตยกรรมโกธิค โดยมหาวิหารแห่งนี้ได้เป็นสุสานฝังศพของนักบุญ Saint Mungo

เนินมหาสุสานเนโครโปลิส (Necropolis Cemetery) สุสานสวยงามเก่าแก่ ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิหารแห่งกลาสโกว์
ศูนย์ประชุมไคลด์ (Clyde Auditorium) สถานที่จัดงานคอนเสิร์ต นิทรรศการและการประชุมต่างๆ นับเป็นสถานที่ที่แสดงถึงภาพลักษณ์อันทันสมัยของเมืองกลาสโกว์

พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์เคลวินโกรฟ (Kelvingrove Art Gallery and Museum) สถานที่มีชื่อในเรื่องของสถาปัตยกรรมสไตล์บาร็อกสเปน โดยภายในจะมีการจัดแสดงแกลลอรี่ โบราณวัตถุ อาวุธโบราณ เป็นต้น
ถนนบูชชาแนน (Buchanan Street) ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้า ซึ่งอาคารบ้านเรือนยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่และสถาปัตยกรรมดั้งเดิมไว้เป็นอย่างดี

สวนพฤกษศาสตร์กลาสโกว์ (Glasgow Botanic Gardens) สวนสาธารณะเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้จากทุกมุมโลก โดดเด่นด้วยบ้านเรือนกระจกขนาดใหญ่ที่มีความงดงาม

จอร์จสแควร์ (George Square) ลานอเนกประสงค์กลางเมือง มีอนุสาวรีย์ของบุคคลสำคัญตั้งอยู่มากมาย

พระราชวังพีเพิลส์พาเลซ (The People’s Palace) รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองกลาสโกว์ ชาวเมืองกลาสโกว์ และอิทธิพลที่มีต่อประเทศอื่นๆ ตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 มาจนถึงปัจจุบัน
เดอะเบอร์เรลล์ คอลเลคชั่น(The Burrell Collection) อาคารหอศิลป์สร้างด้วยอิฐและกระจกล้อมรอบ แสดงงานศิลปะแขนงต่างๆ ของศิลปินมีชื่อเสียงกว่า 8,000 ชิ้น

พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ฮันเทอเรียน (Hunterian Museum and Art Gallery) พิพิธภัณฑ์สาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในสก็อตแลนด์ ตั้งอยู่ภายในบริเวณของมหาวิทยาลัยกลาสโกว์ รวบรวมงานศิลปะและวัตถุโบราณไว้มากมาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกลาสโกว์

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกลาสโกว์ทั้งหมด

การท่องเที่ยวกลาสโกว์ (http://www.glasgowguide.co.uk/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกลาสโกว์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กลาสโกว์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด