แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแอเบอร์ดีนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแอเบอร์ดีนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแอเบอร์ดีนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแอเบอร์ดีนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแอเบอร์ดีนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอเบอร์ดีนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอเบอร์ดีนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแอเบอร์ดีนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแอเบอร์ดีน

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (สก็อตแลนด์)

ความสำคัญเมือง

แอเบอร์ดีน (หรือ อเบอร์ดีน) เมืองเก่าแก่ที่เริ่มก่อร่างสร้างฐานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 12 ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือเกาะอังกฤษ ซึ่งเป็นเมืองที่มีอาณาเขตอยู่ในประเทศสก็อตแลนด์ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ นับเป็นเมืองท่องเที่ยว เมืองท่า และเมืองที่มีเศรษฐกิจการค้าสำคัญ ทั้งยังได้รับฉายาว่าเมืองสีเทา หรือเมืองแกรนิต อันเนื่องมาจากอาคารเก่าแก่และพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหินแกรนิตสีเทาซึ่งหาได้ง่ายในท้องถิ่น

รัฐ

แอเบอร์ดีน

เขตการปกครอง

56 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาสก็อตเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

แอเบอร์ดีนมีท้องทะเลและชายหาดที่สวยงาม แต่ถึงกระนั้นกลับเป็นเมืองที่ค่อนข้างหนาวเลยทีเดียว โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 5.1 ถึง 12 องศาตลอดทั้งปี และอาจหนาวจัดถึงติดลบในบางปี ส่วนการเดินทางของเมืองนี้เน้นการใช้เส้นทางรถไฟเชื่อมโยงไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งเกาะอังกฤษ และมีสนามบินเป็นของตนเอง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์มาชาร์ (St Machar's Cathedral) มหาวิหารของแอเบอร์ดีนที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 ยิ่งใหญ่และสวยงามด้วยหินแกรนิตสีเทาอมน้ำตาล เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังของความเก่าแก่ และสวยงามด้วยหอคอยแฝดใหญ่โต

เซนต์นิโคลัสเคิร์ก (Kirk of St Nicholas) โบสถ์เก่าแก่ของแอเบอร์ดีนที่มีหลักฐานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 และถูกสร้าง ต่อเติมอย่างต่อเนื่องมาหลายยุคสมัย ปัจจุบันโดดเด่นด้วยหอนาฬิกา 4 ทิศที่สูงใหญ่สวยงามกลางโบสถ์

ป้อมทหารบก (Salvation Army Citadel) หากกำลังมองหาหอคอยโบราณสไตล์ยุคกลางแบบในเทพนิยายแท้ๆ ล่ะก็ ป้อมทหารบกของแอเบอร์ดีนแห่งนี้คือคำตอบ ด้วยอาคารสูงที่มีหอคอยแบบกึ่งปราสาทเหมือนในเทพนิยายดูสูงใหญ่สวยงาม

ทาวน์เฮาส์ (Town House) อีกหนึ่งอาคารที่สวยงามกลางเมืองแอเบอร์ดีน โดยเป็นอาคารสไตล์ยุโรปที่มีหอนาฬิกาทรงปราสาทสูงใหญ่ถึง 2 หอที่แตกต่างกัน ปัจจุบันเป็นที่ทำการของอำเภอ, ศาล และธนาคารสก็อตแลนด์เหนือ

ย่านคสเซิลเกท (Castlegate) ย่านที่เก่าแก่ที่สุดย่านหนึ่งของแอเบอร์ดีน ย่านนี้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 โดดเด่นด้วยสิ่งก่อสร้างที่เรียกว่าเมอร์แคทครอส (Mercat Cross) เป็นจัตุรัส 6 เหลี่ยมกลางถนนยูเนียน

ชายฝั่งแอเบอร์ดีน (Aberdeen Coast) จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ ของเมืองริมท้องทะเลสีน้ำเงินเข้ม ชายฝั่งนี้เต็มไปด้วยหินผาและไม่มีหาดทราย และสวยงามด้วยประภาคารสีขาวที่ตั้งอยู่บนแหลมยื่นออกไปจากชายฝั่ง

หาดแอเบอร์ดีน (Aberdeen Beach) ถัดจากชายฝั่งหินขึ้นไปทางเหนือไม่ไกลเป็นที่ตั้งของชายหาดที่กว้างขวางและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในสก็อตแลนด์ พื้นที่หาดกว้างขวางและสามารถลงเล่นน้ำและอาบแดดได้ในช่วงฤดูร้อน

ดูธีพาร์ค (Duthie Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองติดแม่น้ำ ที่นี่มีสนามหญ้ากว้างขวางพร้อมเหล่าต้นไม้ผลัดใบท้องถิ่นที่คอยเปลี่ยนสีสันให้สวนในแต่ละฤดู โดยตรงกลางมีอนุสาวรีย์ทรงแท่งพีระมิดสูงยาวก่อจากอิฐสีน้ำตาลอยู่ด้วย

จัตุรัสบงแอคคอร์ด (Bon Accord Square) จัตุรัสที่ออกแบบอย่างสวยงามช่วงศตวรรษที่ 19 ล้อมรอบไปด้วยอาคารขนาด 2 ชั้นพร้อมห้องใต้หลังคาสไตล์ยุโรป มีเกาะสวนสาธารณะเป็นวงเวียนกลางถนน ปัจจุบันเป็นย่านอนุรักษ์ของเมือง

แม่น้ำดี (River Dee) แม่น้ำสายเล็กๆ อันเงียบสงบในเมืองแอเบอร์ดีนในย่านชานเมือง แม่น้ำแห่งนี้ 2 ฝั่งจะเต็มไปด้วยป่าและทุ่งหญ้า โดยมีจุดเด่นคือสะพานรถไฟข้ามแม่น้ำอายุเก่าแก่ที่ได้บรรยากาศสไตล์ยุโรปเป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแอลเบอร์ดีน

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอลเบอร์ดีนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอลเบอร์ดีน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแอเบอร์ดีนที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด