แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอดินบะระและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเอดินบะระถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอดินบะระให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเอดินบะระได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเอดินบะระและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเอดินบะระมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอดินบะระขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเอดินบะระราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอดินบะระระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเอดินบะระราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเอดินบะระราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเอดินบะระโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอดินบะระและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเอดินบะระหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเอดินบะระเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเอดินบะระ

ประเทศ

สหราชอาณาจักร

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของแคว้นสก็อตแลนด์ สหราชอาณาจักร

รัฐ

แคว้นสก็อตแลนด์

เขตการปกครอง

นครเอดินบะระเป็น 1 ใน 32 พื้นที่สภาของสก็อตแลนด์

ภาษา

ภาษาอังกฤษ ภาษาแกลิกแบบสก็อต และภาษาสก็อต

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของสก็อตแลนด์ มีพื้นที่ 264 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง(British Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เอดินบะระเป็นเมืองที่เจริญมากที่สุดเมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร เป็นเมืองแห่งเทศกาลต่าง ๆ จนทำให้ติดอันดับเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับสองของ สหราชอาณาจักรรองจากลอนดอน นอกจากนั้น เมืองเอดินบะระ ยังได้ชื่อว่าเป็น "เมืองที่เป็นมิตรกับเด็ก" (The Child Friendly City) เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับเด็กมากมาย ส่วนในแง่ของเศรษฐศาสตร์ เมืองเอดินบะระ เป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักรรองจากลอนดอนและใหญ่เป็นอันดับห้าของยุโรป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทเอดินบะระ (Edinburgh Castle) สิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และเป็นที่เก็บมงกุฏ ดาบ และของใช้ต่างๆของราชวงศ์สก็อต
คาเมราอ็อบสเคียวราและเวิร์ลด์ออฟอิลลูชั่น (Camera Obscura and World of Illusions) พิพิธภัณฑ์ที่เกี่ยวกับภาพลวงตาและมายากลรวมทั้งเป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศารอบเมืองอีกด้วย
ถนนรอยัลไมล์ (Royal Mile>) >ถนนสายสำคัญในเขตเมืองเก่า ที่เชื่อมสถานที่สำคัญของราชวงศ์สก็อตไว้ด้วยกัน และยังมีพิพิธภัณฑ์ ร้านค้า ร้านอาหารตั้งอยู่มากมาย
วิหารเซนต์ไกลส์ (St. Giles Cathedral) วิหารหลักของศาสนาคริสต์นิกาย Presbyterian ที่มีต้นกำเนิดในสก็อตแลนด์ภายในวิหารนั้นประดับด้วยกระจกหลากสี
อาคารรัฐสภาสก็อต (Scottish Parliament) เปิดใช้ในปี 2547 อาคารมีดีไซน์ที่ทันสมัยแปลกตา เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมภายในได้
พระราชวังโฮรีรูด (Palace of Holyroodhouse) เคยที่พำนักของเหล่าราชวงศ์สก็อตในสมัยก่อน ปัจจุบันเป็นทั้งพิพิธภัณฑ์เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม และเป็นที่รับรองแขกบ้านแขกเมืองที่มาเยือนเมืองเอดินบะระ
ภูเขาอาร์เธอร์สซีท (Arthur’s seat) มีความสูงถึง 251 เมตร เป็นภูเขาที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินขึ้นไปชมวิวเมืองเอดินบะระจากมุมสูง
สวนสาธารณะปรินเซสสตรีท (Princes Street Gardens) สวนสาธารณะใหญ่ใจกลางเมือง ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองเก่าและตัวปราสาทเอดินบะระได้อย่างชัดเจน
คาลตัน ฮิล (Calton Hill) เนินเขาที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ได้รับฉายาว่า Athens of the North เนื่องจากมีสิ่งก่อสร้างแบบกรีกโบราณอยู่บนเนินเขา
พิพิธภัณฑ์วิสกี้ (The Scotch Whisky Experience) มีสก็อตวิสกี้ยี่ห้อต่างๆ จากในทุกยุคแสดงโชว์มากกว่า 3,000 ขวด และยังมีการสาธิตการชิมวิสกี้ให้แก่เหล่านักท่องเที่ยวอีกด้วย

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเอดินบะระ

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)
เคแอลเอ็ม (KLM)
กาตาร์แอร์เวย์(Qatar Airways)
ลุฟทันซ่า (Lufthansa)
แอร์ฟรานซ์ (Air France)
เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)
สแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์ (SAS)
บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

การเดินทางโดยรถยนต์

ใช้ระบบจราจรขับชิดเลนซ้ายเหมือนไทย

ผู้ขับขี่ต้องมีใบอนุญาตขับขี่สากลที่ถูกต้อง ในระหว่างขับขี่ต้องนำหนังสือเดินทางติดตัวตลอด ผู้เช่ารถขับต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป

สนใจเช่ารถขับในเอดินบะระ

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีรถโดยสารประจำทางของหลายบริษัทให้บริการหลายสายครอบคลุมโดยมีผู้ให้บริการรายใหญ่ คือLothian Buses จะเป็นรถสีแดงเข้ม และสีขาว ค่าโดยสารต่อเที่ยวสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่อยู่ที่ 1.50ปอนด์ และต้องเตรียมค่าโดยสารไปให้พอดี เนื่องจากจะไม่มีการทอนเงินให้บนรถโดยสาร

การเดินทางโดยรถแท๊กซี่

แท๊กซี่คันสีดำจะเป็นแท๊กซี่สาธารณะที่เราสามารถโบกเรียกได้ปกติ โดยคิดราคาแบบมิเตอร์เหมือนไทย หากเดินทางออกนอกเมืองจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อัตราค่าโดยสารจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงกลางคืนและวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ถ้าเป็นช่วงเทศกาลอย่างปีใหม่หรือคริสต์มาส อัตราค่าโดยสารจะเพิ่มขึ้นอีกประมาณ25%

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

ผู้โดยสารส่วนใหญ่ จะใช้รถไฟในการเดินเดินทางเข้า-ออกจากเอดินบะระไปยังเมืองต่างๆ โดยมีสถานีหลักอยู่ที่  Edinburgh Waverley station

การเดินทางโดยรถราง

มีเส้นทางรถรางความยาว 14กม. ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อพ.ค. 2557 วิ่งจากสนามบินเอดินบะระไปสุดสายที่ York Placeในใจกลางเมือง โดยมีสถานีจอดรับทั้งหมด15สถานีด้วยกัน

การเดินทางโดยเรือ

มีทัวร์ล่องเรือชมวิวให้เลือกใช้บริการ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเอดินบะระทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเอดินบะระ
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเอดินบะระ/ที่พักเอดินบะระ
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าเอดินบะระ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเอดินบะระที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด