แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอินเวอร์เนสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอินเวอร์เนสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอินเวอร์เนสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอินเวอร์เนสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอินเวอร์เนสราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอินเวอร์เนสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอินเวอร์เนสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอินเวอร์เนสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอินเวอร์เนส

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (สก็อตแลนด์)

ความสำคัญเมือง

อินเวอร์เนสเป็น ‘เมืองหลวงแห่งที่ราบสูงไฮแลนด์’ (Capital Of The Highlands Of Scotland) ถือเป็นประตูสู่ทางเหนือของไฮแลนด์ มีแม่น้ำเนส (River Ness) ไหลผ่าใจกลางเมือง เป็นเมืองที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสวยงามตระการตา

รัฐ

สก็อตติชไฮแลนด์ (Scottish Highlands)

เขตการปกครอง

7 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และมีการใช้ภาษาอังกฤษแบบสก็อต (Highland English) และภาษาเกลิค (Scottish Gaelic) กันอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของสหราชอาณาจักร

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

อินเวอร์เนสเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกจากตำนานสัตว์ประหลาดแห่งล็อกเนสหรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘เนสซี (Nessie)’ ซึ่งเป็นเรื่องกล่าวขานมาตั้งแต่ในอดีตว่ามีสัตว์ประหลาดลึกลับรูปร่างคล้ายไดโนเสาร์อาศัยอยู่ในทะเลสาบ เป็นที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้มาตามล่าเจ้าสัตว์ประหลาดดังกล่าว นอกจากนี้ได้รับการลงคะแนนให้เป็น ‘เมืองที่มีดัชนีความสุขสูงที่สุดของประเทศ’

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทะเลสาบเนส (Loch Ness) หรือ ล็อกเนส ถือเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองอินเวอร์เนสประมาณ 23 ไมล์

ปราสาทเออร์เกิร์ต (Urquhart Castle) ปราสาทเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบเนส ในอดีตเคยเป็นปราสาทที่ใหญ่ที่สุดของสก็อตแลนด์ ปัจจุบันเหลือเพียงซากปรักเท่านั้น

หมู่เกาะเนส (Ness Islands) ตั้งอยู่บนแม่น้ำเนส ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและชาวเมือง มีการนำต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์มาปลูกบนเกาะ นอกจากนี้ยังมีสัตว์ให้มองหา เช่น ค้างคาว ตัวนาก และกวางป่า

ปราสาทอินเวอร์เนส (Inverness Castle) ตั้งอยู่บนหน้าผามองลงมาเห็นแม่น้ำเนส เป็นปราสาทหินทรายสีแดงสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​1836 ปัจจุบันใช้เป็นศาลท้องถิ่น (Sheriff Court) ภายในยังไม่เปิดให้เข้าชม สามารถถ่ายรูปจากสวนด้านนอกได้

วิหารเมืองอินเวอร์เนส (Inverness Cathedral) หรือ วิหารแห่งเซนต์แอนดรูว (Cathedral Church of Saint Andrew) โบสถ์สีแดงสร้างด้วยหินทราย เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1869

พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรีศิลปะเมืองอินเวอร์เนส(Inverness Museum & Art Gallery) จัดแสดงภาพสามมิติของสัตว์ป่าหลากหลายชนิด และมีห้องที่จัดแสดงอาวุธที่ใช้ล่าตามยุคสมัยต่างๆ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการงานศิลปะสไตล์ไฮแลนด์

โรงละครอีเดนคอร์ท (Eden Court Theatre) เป็นโรงละคร โรงภาพยนตร์และที่จัดแสดงผลงานทางศิลปะของเมืองอินเวอร์เนส ถือเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

ปราสาทสจวร์ต (Castle Stuart) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง สร้างโดยพระราชินีแมรี่แห่งสก็อตแลนด์ในปี ค.ศ. 1561 เพื่อมอบให้น้องชาย ปัจจุบันเป็นโรงแรมหรู

สวนบ๊อด (Bught Park) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของเมือง เป็นที่ตั้งของสนามกีฬาประจำเมือง เป็นที่จัดงานกีฬาไฮแลนด์เกมส์ (Inverness Highland Games) ประจำปีและมีงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง

คลาวาเคิร์น (Clava Cairn) เป็นกองหินที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงหลุมฝังศพ มีอยู่ประมาณ 50 แห่ง ตั้งอยู่กระจัดกระจายทั่วเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอินเวอร์เนส

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอินเวอร์เนสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอินเวอร์เนส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอินเวอร์เนสส์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด