แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเชทแลนด์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเชทแลนด์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเชทแลนด์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเชทแลนด์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเชทแลนด์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเชทแลนด์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเชทแลนด์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเชทแลนด์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเชทแลนด์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเชทแลนด์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเชทแลนด์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเชทแลนด์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเชทแลนด์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเชทแลนด์

ประเทศ

สหราชอาณาจักร (สก็อตแลนด์)

ความสำคัญเมือง

เชทแลนด์ หรือหมู่เกาะเชทแลนด์ (Shetland Islands) เป็นแหล่งชุมชนเก่าแก่มาตั้งแต่ยุคหินกลาง โดยมีหลักฐานการตั้งถิ่นฐานในสมัยโรมัน อุตสาหกรรมที่สำคัญตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันคือการทำประมง โดยมีการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันขึ้นภายหลังการขุดพบน้ำมันในเขตทะเลเหนือ

รัฐ

หมู่เกาะเชทแลนด์ (Shetland Islands Council)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะเกรตบริทเทน

สกุลเงิน

ปอนด์สเตอร์ลิง (Pound Sterling หรือ GBP)

ข้อมูลสำคัญ

เชทแลนด์ในอดีตได้รับอิทธิพลอย่างมากจากฝั่งนอร์เวย์ จนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสก็อตแลนด์ในศตวรรษที่ 15 มีสภาพภูมิประเทศเป็นชายฝั่งเว้าแว่งและมีเนินเตี้ยๆ ตั้งอยู่กระจัดกระจาย และมีภูมิอากาศภาคพื้นทะเล โดยฤดูร้อนมีระยะสั้น ฤดูหนาวยาวนาน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขตสงวนทางธรรมชาติเฮอร์มาเนส (Hermaness Nature Reserve) มีทางเดินริมหน้าผาที่นำไปสู่แหล่งอาศัยของนกทะเลหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีเกาะน้อย (Islet Of Out Stack) จุดเหนือสุดของสก็อตแลนด์เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์เมืองเชทแลนด์ (Shetland Museum) นำเสนอเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 5,000 ปีของเมือง เรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเมืองในยุคต่างๆ ผ่านนิทรรศการที่น่าสนใจ

ป้ายรถเมล์อุนสต์ (Unst Bus Shelter) ป้ายรอรถประจำทางที่มีความอลังการที่สุดในเกาะบริทเทน มีที่นั่งอย่างดีและการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดยเปลี่ยนธีมเป็นประจำทุกปี

โอลด์สแคทเนส (Old Scatness) พื้นที่ขุดพบทางโบราณคดีที่มีหลักฐานการตั้งชุมชนจากหลากหลายยุคสมัย ทั้งยุคกลาง ยุคไวกิ้งไปจนถึงยุคเหล็ก มีไฮไลท์คือสิ่งก่อสร้างคล้ายหอคอยทรงป้อมจากยุคเหล็กที่เรียกว่า broch

เกาะนอสส์ (Isle of Noss) เกาะขนาดเล็กมีความกว้างเพียง 2.5 กิโลเมตร แต่เป็นที่เพาะพันธุ์ตามธรรมชาติของนกทะเลนับแสนตัว ตัวเกาะมีลักษณะเป็นหน้าผาสูงซึ่งมีทางเดินสามารถเดินชมรอบเกาะได้

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซัมเบิร์กเฮด (Sumburgh Head Visitor Centre) จัดแสดงเกี่ยวกับประภาคารและสถานีส่งสัญญาณเรดาร์ที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีบริการนำเที่ยวชมประภาคาร

บ้านจาร์ลชอฟ (Jarlshof) บ้านเก่าแก่ที่สร้างในยุคศตวรรษที่ 16 บนพื้นที่ที่มีหลักฐานการตั้งที่อยู่ตั้งแต่ช่วง 2,500 ปีก่อนคริสตกาลถึงช่วงทศวรรษ 1500 มีออดิโอทัวร์ให้เมื่อซื้อตั๋วเข้าชม

มูเนสคาสเซิล (Muness Castle) บ้านทรงหอคอยที่สร้างโดยลอเรนซ์ บรูซ (Laurence Bruce) เจ้าเมืองชื่อเสียงกระฉ่อนของเมืองเชทแลนด์ในอดีต เป็นที่รู้จักในด้านการโกงกินและขูดรีดภาษีจากชาวเมือง

พิพิธภัณฑ์เชทแลนด์ครอฟต์เฮาส์ (Shetland Crofthouse Museum) เป็นพื้นที่บ้านเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1870 ปัจจุบันได้รับการบูรณะและเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

ป้อมชาลอทท์ (Fort Charlotte) ป้อมปราการ 5 เหลี่ยมที่สร้างขึ้นเพื่อป้องกันอ่าวเมืองเชทแลนด์จากการบุกรุกของกองทัพเรือดัชต์ นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวริมทะเลที่มีความสวยงาม

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด