คุมะโมะโตะ

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคุมะโมะโตะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคุมะโมะโตะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคุมะโมะโตะ

เริ่มที่ ฿2,632
เริ่มที่ ฿5,304

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคุมะโมะโตะ

9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
9.7
นักชิม
6.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (10)
며ㅇㅂㅏㄱ ㅇㅣ
며ㅇㅂㅏㄱ ㅇㅣ
20/7/19

จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่คุณสามารถพักผ่อนคนเดียว

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
5/3/13

Nice city worth an overnight stop on a tour through Kyushu. Nice castle and and a couple other sight worth worth a little bit of your time.

JeeNi Park
JeeNi Park
19/7/19

아직 한국 사람도 많이 없고 현지인들 위주에 작은 도시지만 볼거리 먹을거리 힐링 등 알차게 보낼 수 있는 지역이었습니다.

Daniela Chang
Daniela Chang
1/6/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,082 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคุมะโมะโตะแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,518 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,200 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,652 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 20%
คุมะโมะโตะมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 19.3°C/66.7°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.2°C/91.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.0°C/33.8°F
สนามบินที่ใกล้คุมะโมะโตะที่สุดคือคุมะโมะโตะ (KMJ) (13.89 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซะงะ (53.60 กม.) สนามบินอามากุสะ (62.56 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ คุมะโมะโตะ

โรงแรมมิตซุย การ์เดน คุมาโมโต้โรงแรมคาร์นาเอโรงแรมคอมฟอร์ท ซุยเซ็นจิคุมาโมโตะ วอชิงตัน โฮเทล พลาซาดายอิ้ง แอนด์ โฮสเทล นากาชิมาย่า - ให้บริการสำหรับผู้หญิงโรงแรมเดอะ เกท คุมาโมโตะ - โฮสเทลโรงแรมกรีนริช ซุยเซ็นจิโรงแรมอาร์ค คุมาโมโตะโจมาเอะ - รูท อินน์ โฮเทล -โรงแรมเคนโชเมะ กรีนโตโยะโคะอิน คุมาโมโตะ โคซึ เซ็นเตอร์ มาเอะทามาคิ เรียวกังเกสต์เฮาส์อาโซบิ-โกโคโระ คุมาโมโตะซิตี้ - โฮสเทลเกสท์เฮาส์ไทกา - โฮสเทลโรงแรมซันรูท คุมาโมโตะเอ็กซ์ตอล อินน์ คุมะโมะตะ กินซาโดริชิซัน อินน์ คุมาโมโตะ มิยูกิโรงแรมริเวอร์ไซด์ คุมาโมโตะเอกตอล อินน์ คุมะโมะโตะ ซุยเซนจิโรงแรมเนสต์ คุมาโมโตะคราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ คุมาโมโตะ นิวสกาย