แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคุมะโมะโตะ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคุมะโมะโตะ ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคุมะโมะโตะ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคุมะโมะโตะ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคุมะโมะโตะ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากคุมะโมะโตะ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคุมะโมะโตะ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคุมะโมะโตะ ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคุมะโมะโตะ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคุมะโมะโตะ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคุมะโมะโตะ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคุมะโมะโตะ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคุมะโมะโตะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองหลักของจังหวัดคุมะโมะโตะ เป็นเมืองเก่าแก่ที่เป็นที่ตั้งของปราสาทโบราณและคฤหาสน์ญี่ปุ่นดั้งเดิมหลายแห่ง แต่ที่โด่งดังที่สุด คือ ปราสาทคุมะโมะโตะ ส่งผลให้เมืองนี้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของญี่ปุ่น

รัฐ

ภูมิภาคคีวชู (Kyushu)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะคีวชูทางฝั่งตะวันตก

สกุลเงิน

เยนญี่ปุ่น (Japanese Yen or JPY)

ข้อมูลสำคัญ

ที่มาของแมสคอต (Mascot) หมีคุมะมง (Kumamon) ชื่อดัง เมืองท่องเที่ยวที่โด่งดังเรื่องปราสาทคุมะโมะโตะอันใหญ่โต ทะเลสาบอีซุ (Ezu Lake) สถานที่ชมดอกซากุระบ้านฤดูใบไม้ผลิและสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม รวมไปถึงที่เที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง คุมะโมะโตะเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติ เพราะมีทั้งส่วนของชายหาด น้ำตก แม่น้ำ ลำธาร ภูเขาไฟและทุ่งหญ้ากว้างใหญ่

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินคุมะโมะโตะ (Kumamoto Airport) ห่างจากตัวเมืองราว 20 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือน คือ ช่วงฤดูใบไม้ผลิราวเดือนมีนาคม-เดือนเมษายนเพราะเป็นช่วงชมดอกซากุระบาน และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงราวเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายนที่จะได้ชมใบไม้เปลี่ยนสี เมืองนี้มีอากาศหนาวจัดในช่วงฤดูหนาว และในช่วงฤดูร้อนราวเดือนสิงหาคมก็เป็นช่วงที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง เหมาะแก่การไปเที่ยวเช่นกัน

เทศกาลสำคัญ

เดือนกันยายน

เทศกาลฟูจิซากิ ฮาชิมันกู (Fujisaki Hachimangu Festival) หรือเทศกาลม้า (Horse Festival)

เดือนตุลาคม

เทศกาลคาวบอยท้องถิ่นคันทรี่โกลด์ (Country Gold Festival)

เทศกาลโคมไฟมิซูอะคาริ (Mizuakari Lantern)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทคุมะโมะโตะ (Kumamoto Castle) แลนด์มาร์คสำคัญของเมือง ปราสาทโบราณขนาดใหญ่ที่ยังมีความสวยงามสมบูรณ์ ทั้งนี้กำแพงและตัวปราสาทบางส่วนได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเดือนเมษายน ค.ศ. 2016 แต่ก็ไม่ได้ทำลายตัวปราสาททั้งหมด

สวนซุยเซ็นจิ (Suizenji Gardens) สวนสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ

คฤหาสน์โฮโซกาว่า เกียวบูเตย (Hosokawa Gyobutei) อาคารสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นโบราณที่เคยเป็นที่พำนักของผู้นำซามูไรรวมไปถึงอดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศ

คฤหาสน์เฮิร์น (Lafcadio Hearn’s Residence) บ้านพักของนักเขียนต่างชาติผู้ที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับญี่ปุ่นอันโด่งดัง ในปัจจุบันบ้านพักแห่งนี้ได้เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก จัดแสดงผลงานและเรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนท่านนี้

ทะเลสาบอีซุ (Lake Ezu) ทะเลสาบสวยงามขึ้นชื่อ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมของเมือง

ศูนย์หัตถกรรมแห่งคุมะโมะโตะ (Kumamoto Prefectural Traditional Crafts Center) จัดแสดงเรื่องราวและงานฝีมือท้องถิ่นอันเลื่องชื่อ

วัดฮอนเมียวจิ (Honmyo-ji Temple) วัดเก่าแก่ประจำเมือง สร้างขึ้นโดยผู้ออกแบบก่อสร้างคนเดียวกับที่สร้างปราสาทคุมะโมะโตะ วัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนไหล่เขา มีจุดชมวิวสวยงามและเป็นอีกหนึ่งที่จัดงานชมดอกซากุระบาน

ศาลเจ้าฟูจิซากิฮาจิแมนกู (Fujisaki Hachimangu Shrine) ศาลเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดและโด่งดังที่สุดของเมือง

ภูเขาไฟอาโซะ (Mt. Aso) ภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ ตั้งอยู่นอกตัวเมืองคุมะโมะโตะ แต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ มีธรรมชาติสวยงาม เป็นจุดชมวิวและถ่ายรูปยอดนิยม

เขตกามิโตริ (Kamitori) เขตช้อปปิ้งของเมืองและเป็นแหล่งร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคุมะโมะโตะ

 

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar Airways)

เจ็ทสตาร์เจแปน (Jetstar Japan)

ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hongkong Airlines)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคุมะโมะโตะทั้งหมด

การท่องเที่ยวญี่ปุ่น (http://www.japan-guide.com/e/e4500.html)

เที่ยวคุมะโมะโตะ (http://www.manyou-kumamoto.jp/en/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 24 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคุมะโมะโตะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคุมะโมะโตะที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด