แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนางาซากิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนางาซากิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนางาซากิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนางาซากิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนางาซากิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนางาซากิขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนางาซากิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนางาซากิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนางาซากิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนางาซากิราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนางาซากิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนางาซากิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนางาซากิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนางาซากิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนางาซากิ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

นางาซากิเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของของจังหวัดนางาซากิ (Nagasaki Prefecture) เป็นเมืองที่ทีความสำคัญด้านการค้ากับต่างประเทศโดยเฉพาะทางเรือ เนื่องจากเป็นเมืองท่าเรือที่ใกล้ที่สุดจาส่วนภาคพื้นดินทวีปเอเชีย

รัฐ

ภูมิภาคคิวชู (Kyushu)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันออกของเกาะคิวชู (Honshu Island) อยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

นางาซากิมีความหมายว่า‘แหลมที่ทอดยาว’ เป็นเมืองศูนย์กลางของอิทธิพลจากโปรตุเกสและประเทศอื่นๆ ของยุโรป ในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 16-19 เป็นเมืองที่สองและเมืองสุดท้ายที่โดนระเบิดนิวเคลียร์ทำลายล้างเสียหายอย่างหนักในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสันติภาพนางาซากิ (Nagasaki Peace Park) สวนสาธารณะที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกแก่เหตุการณ์ระเบิดปรมาณูถล่มเมืองนางาซากิเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 1945 มีผู้เสียชีวิตหลายหมื่นคนและตัวเมืองถูกทำลายอย่างหนัก ในสวนมีอนุสรณ์สถานและอนุสาวรีย์สื่อถึงสันติภาพจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์ระเบิดปรมาณูแห่งเมืองนางาซากิ (Nagasaki Atomic Bomb Museum) จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับเหตุการณ์ระเบิดนิวเคลียร์ในเมืองนางาซากิช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง รวมถึงนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับระเบิดนิวเคลียร์

กันคังชิมะ (Gunkanjima) หรือชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า เกาะฮาชิมะ (Hashima) เกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเมืองนางาซากิประมาณ 20 กิโลเมตร ในอดีตเป็นแหล่งอุตสาหกรรมถ่านหินที่สำคัญ ปัจจุบันเป็นเกาะร้างไม่มีคนอยู่อาศัย มีเพียงการนำเที่ยวเกาะช่วงสั้นๆ ระหว่างวันเท่านั้น

ภูเขาอินาสะ (Mount Inasa) เป็นจุดชมวิวยามค่ำคืนที่ถือว่าสวยที่สุดติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น มีเคเบิลคาร์บริการขึ้นสู่ยอดเขา สามารถดินทางด้วยรถยนต์หรือรถบัสได้เช่นกัน

วัดโซฟุคุจิ (Sofuku-ji Temple) ศูนย์กลางของศาสนาพุทธนิกายเซน เป็นวัดเก่าแก่ที่มีสถาปัตยกรรมการก่อสร้างสไตล์จีน สร้างขึ้นเพื่อชุมชนชาวจีนในอดีต ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1629

สะพานเมกาเนะ (Megane Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำนาคาชิมา (Nakashima River) ถือเป็นสะพานหินโค้งที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1634 ปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรม (Important Cultural Property)

เดชิมะ (Dejima) เกาะมนุษย์สร้างตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือเมืองนางาซากิเพื่อเป็นที่อยู่สำหรับผู้เผยแผ่ศาสนาชาวโปรตุเกสไม่ให้มาปะปนกับชาวเมืองญี่ปุ่น ต่อมาเป็นที่อยู่ของคนงานชาวดัชต์ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย

โบสถ์โออุระ (Oura Church) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​1853 ถือว่าเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

สวนโกลเวอร์ (Glover Garden) ถือเป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ตั้งอยู่ในสวน จัดแสดงที่พักอาศัยของชาวตะวันตกส่วนมากเป็นพ่อค้าซึ่งเขามาในเมืองนางาซากิหลังจากญี่ปุ่นเปิดประเทศ สามารถชมวิวเมืองได้จากส่วนสวน

ศาลเจ้าขงจื๊อ (Nagasaki Confucius Shrine) ศาลเจ้าสำหรับผู้นับถือคำสอนของขงจื๊อ (Confucius) สร้างขึ้นเพื่อชุมชนชาวจีนเมื่อปี ค.ศ. 1893 ปัจจุบันเป็นมีส่วนพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับประเทศจีน (Historical Museum of China) ด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในนางาซากิ

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

จินแอร์ (Jin Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนางาซากิทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนางาซากิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนางาซากิที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด