อิชิกากิ

25 พ.ย. 2019 - 26 พ.ย. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอิชิกากิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอิชิกากิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอิชิกากิ

เริ่มที่ ฿2,773
เริ่มที่ ฿4,081

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอิชิกากิ

9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (7)
maria seong
maria seong
22/2/19

มันเป็นสถานที่ที่สวยงามที่เรียกว่ามัลดีฟส์แห่งเอเชียและเป็นสถานที่ที่จะได้เห็นแสงสีฟ้าทะเลอีกครั้ง

田中 宏枝
田中 宏枝
11/5/19

It was a great family trip! The beauty of the sea, the natural scenery, really Japan? There were so many amazing views that I thought. We enjoyed diving, SUP, starry sky tour! ! I want you to go once in a lifetime!

ともこ くぼ
ともこ くぼ
9/6/19

癒されます!

Hiroyasu Arai
Hiroyasu Araiคะวะซะกิ
8/10/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,617 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอิชิกากิแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,921 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,929 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,385 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 15%
อิชิกากิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนพฤศจิกายนอยู่ที่ 23.5°C/74.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.0°C/89.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 16.3°C/61.3°F
สนามบินที่ใกล้อิชิกากิที่สุดคืออิชิกากิ (ISG) (1.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ทารามาจิม่า (64.95 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ อิชิกากิ

รูท-อินน์ แกรนเทีย อิชิกากิโตโยะโคะอิน โอกินาว่า อิชิงากิ-จิมะบลู เคบิน อิชิงากิ จิมะอินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ อิชิงาคิ รีสอร์ทโรงแรมดับบลิวบีเอฟ มาร์เช่ อิชิงะคิจิมะโรงแรมมร.คินโจ โกลเดน แคทส์เกสต์เฮาส์ อีมิกซ์ อิชิกะคิจิมะอิชิงากิ เกสต์เฮาส์ ไฮว์ - โฮสเทลอาร์ต โฮเทล อิชิงะกิจิมะเกสท์เฮาส์ ชูระ คูคูเล อิชิงากิจิมะ - โฮสเทลโรงแรมแฮปปี้ ฮอลิเดย์ อิชิงากิจิมะโรงแรมอิชิงาคิ ซีไซด์โรงแรมอีสต์ ไชน่า ซีโรงแรม WBF อะบิยันพานา อิชิงะคิจิมะHotel Peace Land Ishigakiโรงแรมอิชิงาคิจิมะ คูคูลSakishima Business Hotelฟุซากิบีชรีสอร์ทโฮเทลแอนด์วิลล่าส์โรงแรมพีซ ไอส์แลนด์ อิชิงากิ อิน ยาชิม่าอิชิกะคิโนะยาโดะ ไปคาจิ